รีวิว อัญญาวีทับแขกบีชรีสอร์ท

BaReviewThailand
1981.9k53.8k
5 เม.ย. 2022
รีสอร์ทสุดว้าวว..The Best at Tubkaek Beach..Krabi Thailand

Anyavee Tubkaek Beach Resort🌴 อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท วันนี้เราอาสาพาทุกท่านบินลัดฟ้าจากสนามบินสุวรรณภูมิไปพักผ่อนแบบสุดฟิน มุ่งตรงสู่สนามบินนานาชาติกระบี่ โดยสายการบิน Thai Smile ไปยังจุดหมาย หาดทับแขก  หาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยและสงบที่สุด แห่งท้องทะเลจังหวัดกระบี่ มาถึงหาดทับแขก ต้องมาเช็คอินที่ ⭐Anyavee Tubkaek Beach Resort ⭐ รีสอร์ทสุดหรูระดับ5ดาว  มาพร้อมหาดส่วนตัว สวยมีระดับ สุด Exclusive เห็นบรรยากาศแล้วต้องฟินจนร้องกริ๊ด ด้วยวิวทะเลกระบี่สุดตระการ แบบ panorama 360 องศา การบริการที่นี่ สืบสานวัฒนธรรมการบริการแบบอบอุ่น  สะท้อนให้เห็นถึงความน่ารักของชาวกระบี่ และชาวปักษ์ใต้ดั้งเดิมด้วยรอยยิ้มแห่งมิตรภาพมอบเป็นของขวัญให้เราได้ชื่นใจตั้งแต่วันแรกที่เข้าพักตลอดจนจบทริปการเดินทาง ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบหลายสไตล์รวมถึงพูลวิลล่าสุดหรูเหมาะกับการพักผ่อนชิลล์ๆแบบครอบครัวใหญ่  ห้องพักที่นี่ตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการถึง2สระ   ทั้งโซนสุดหรูด้านบนของรีสอร์ทและโซนชายทะเลสุดปังที่มองเห็นวิวทะเลชัดระดับ HD  ให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่สนุกสุดๆด้วยกิจกรรมอัดแน่น  เพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูป อัพเดทลงโซเชียลมีเดีย ด้วยแบ็คกราวด์วิวระดับล้าน แบบรัวๆ ที่พักปังแล้ว  อาหารก็รับรองว่าอร่อยเด็ด ด้วยอัตลักษณ์อย่างมีเอกลักษณ์  ด้วยความหลากหลายจากแต่ละภูมิภาค รวมถึงเครื่องดื่มสุดเฟรช ที่นี่เค้าให้ความสำคัญเรื่องของวัตถุดิบที่คัดสรรให้ได้ความสดใหม่  จากท้องทะเลจังหวัดกระบี่  สูตรอาหารและเครื่องดื่ม รังสรรค์โดยเชฟและบาริสต้าชั้นเลิศ   ⭐ร้านอาหาร  Wind blue ร้านอาหารสุดหรูหรามีสไตล์  อาหารรสชาติสุดพรีเมี่ยม และยังมีบริการรับจัดเลี้ยงสัมมนา เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุดๆ มูฟมาที่ ⭐ร้านอาหารชมทะเล ให้บริการอาหารเช้า  อาหารไทย อาหารพื้นถิ่นรสชาติจัดจ้าน  และอาหารนานาชาติที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่าน 🌴Anyavee Tubkaek Beach Resort 🌴 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายปาร์ตี้ด้วยความตื่นตาตื่นใจของ 🎉 Beach Club ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสดนตรี  ท่วงทำนองและจังหวะสุดมันส์ พร้อมบริการอาหารเครื่องดื่มจากร้านอาหารชมทะเล พิเศษสุดสำหรับลูกค้า  Anyavee Tubkaek Beach Resort สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะห้องสุดอันซีน สะดวกสุดๆเพราะสามารถขึ้นเรือจากด้านหน้ารีสอร์ทได้เลยใข้ระยะเวลาเพียง15นาทีจากรีสอร์ทเท่านั้น  พนักงานที่นี่พร้อมให้บริการ มากๆ ที่นี่ยังได้รับเครื่องหมาย SHA PLUS รับรองความปลอดภัยด้านสุขอนามัย พนักงานที่นี่ได้รับวัคซีน 100% สำหรับการพักผ่อนในทริปนี้เราได้นำทุกท่าน เข้าสู่อาณาจักรอันทรงเสน่ห์แห่งท้องทะเลหาดทับแขก  ที่  Anyavee Tubkaek Beach Resort ที่บอกได้เลยว่าอิ่มใจสุดๆด้วยความ luxury อาหารอร่อย วิวสุดตระการตาในรีสอร์ทระดับ5ดาว ⭐ แห่งหาดทับแขก จังหวัดกระบี่ เราขอส่งความสุข สำหรับวันพักผ่อน ผ่านความประทับใจของหาดทับแขก ที่ Anyavee Tubkaek Beach Resort และความน่ารักของพนักงานทุกคน  หวังว่าจะได้พบกับทุกท่านที่นี่เร็วๆนี้  แล้วเจอกันนะคะ  บ๊ายบายยย รีวิว : Anyavee Tubkaek Beach Resort Luxury ที่จับต้องได้ ☆☆☆☆☆ ห้องพัก พร้อม แฟคซิลิตี้  บรรยากาศจริง ตรงปก ☆☆☆☆☆ สีสันของการบริการ ☆☆☆☆☆ ความสะอาด สุขอนามัย รวมถึงความสะอาดของห้องพัก ☆☆☆☆☆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งอาหารการกิน ศูนย์กลางคมนาคม ☆☆☆☆☆  การให้ข้อมูล การดูแลลูกค้า สถานที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก                      ตอบโจทย์วิถี New Normal ☆☆☆☆☆ ราคา ที่จับต้องได้                      หมายถึง คุณจะจับจ่ายได้ด้วยความมั่นใจ                      และมีความสุขกับความคุ้มค่า ☆☆☆☆☆ ห้ามพลาด ด้วยประการทั้งปวง Cr. BaReviewThailand Journey with passion

Sirinun Aemprapa
23 พ.ย. 2018
อาหารอร่อยพร้อมวิวทะเลสวยๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ออร์เดิฟอัญญาวี, ข้าวผัดสับปะรด

มีโอกาสมาเยี่ยมเมืองกระบี่ เพื่อนรู้จักกับพี่ที่ทำงานที่อัญญาวีทับแขก บีข รีสอร์ต เลยชวนกันมาหาพี่ แล้วเลยตัดสินใจทานอาหารเย็นที่ร้านชมทะเลของอัญญาวีฯ สั่งหลายอย่างมาชิม อร่อยทุกอย่าง ชอบออร์เดิฟอัญญาวี เพราะมีส้มตำด้วย สปาเกตตีก็อร่อย ราคาสูงนิด แต่คุ้มกับบรรยากาศดูเพิ่มเติม

Nadream Sangnark
3 พ.ย. 2014
ดินเนอร์ที่แสนพิเศษอีกมื้อบนหาดไร่เลย์

ร้านนี้อยู่ติดทะเลเลย ไม่ได้อยู่ในตัวโรงแรมของหาดไร่เลย์ครับ เป็นร้านลักษณะเปิดโล่ง ระเบียงยื่นออกมา แต่ก็มีที่นั่งให้เลือก 2 โซนครับ ทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ วันนี้เราเลือกนั่งด้านนอก เพราะรับลมทะเล อาหารก็มีทั้งแบบจานเดียวและกับข้าว โดยรวมผมชอบนะ รวชาติโอเค และพนักงานเป็นมิตรดีครับ ชอบๆดูเพิ่มเติม

Impitch
1 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารในรร.ติดทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ร้านนี้กินเพราะวันไปพักฝนตกหนักมาก ออกร่อนไม่ได้55 แต่รสชาติอร่อยนะ สั่งยำวุ้นเส้นไป ใช้ได้เลย มัสมั่นก็อร่อยกำลังดี ตอนเช้าทานสลัดที่เป็นบุฟเฟต์รร.ก็อร่อยมีหลายเมนู พี่ที่ไปด้วยบอกว่าข้าวต้มก็อร่อย ถ้านั่งที่ริมหาดก็สวยเลยนะ เสียดายที่ฝนตกจริงๆดูเพิ่มเติม

สลัดมัสมั่น และยำวุ้นเส้น
tempo
13 ต.ค. 2022
ร้านอาหารใน รร อัญญาวี

รสชาติทั่วๆไป ราคาพอได้สำหรับแถวนี้ที่ไม่มีร้านอาหารดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2015
อาหารรีสอร์ท ไม่เด็ดแต่ยังคงความสด รสชาติไม่แย่

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
จิ้นซึ ชาบู Jinzi shabu
จิ้นซึ ชาบู
มากระบี่ต้องแวะ ! บุฟเฟต์ชาบู เสิร์ฟวัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มแบบจุใจ
฿฿