3.7

รีวิว Swensen's โรบินสันฉะเชิงเทรา

Nix Bannasarn
3 ส.ค. 2016
รสชาติไอศครีมเพิ่มขึ้น รสชาติตามมาตรฐานของสเวนเซ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OREO BROWNIE

ร้านนี้มาอีกครั้งหนึ่ง ร้านอยุ่หน้า Santafe steak ครับ ร้านไม่ใหญ่มากเป็นแบบเปิดคนเดินผ่านไปมาสามารถมาสัมผัสเราได้ 555 มาครั้งนี้สั่งเมนูอื่นๆนอกจากการรีวิวครั้งก่อน ไอศครีมที่นี่มีเอกลักษณ์ อร่อยอยู่เหมือนกัน แต่ติดหวานไปนิดครับ - Chocolate Brownie Lava (199.-) เป็นลาวาบราวนี่ อร่อยดี รสชาติเข้มข้นดีครับ ได้ไอศครีมสองสกู๊ป จานนี้แนะนำครับ แต่ราคาสูงไปนิด ให้ B+ - Oreo Brownie (149.-) เป็นไอศครีม2สกู๊ป เสิร์ฟมาในโคนซึ่งพอทานไปนานๆโคนจะเหี่ยว ไม่อร่ย ภายในจานมีบราวน์นี่ โอรีโอ้ กล้วย เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและลูกเชอร์รี่ จานนี้คุ้มค่า มีหลายอย่างให้ทาน อร่อยใช้ได้ ให้ B+ - The EarthQuake (350.-) จานยิ่งใหญ่ เสิร์ฟไอศครีม 8 สกู๊ป ทานให้ตายไปข้างนึง 555 รสชาติไอศครีมเลือกได้ตามแต่ใจเลยครับ ความอร่อยแล้วแต่รสชาติไอศครีม จานนี้ให้ B รสชาติ B ราคา B บรรยากาศ B บริการ B+ สะอาด B

The Earthquake
OREO BROWNIE
13 ต.ค. 2015
ร้านไอศครีมแฟรนส์ไชส์เจ้าดัง รสชาติใช้ได้

Koy
18 ก.ค. 2020
เมนูบิงซู & ไอศกรีม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซูเค้ก ข้าวเหนียว มะม่วง, ทุเรียนซ่อนรูป

สั่งเมนูบิงซูเค้ก ข้าวเหนียว มะม่วง แต่เปลี่ยนรสชาติไอศกรีมเป็นไอศกรีมทุเรียน ชอบที่เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูล อร่อย สำหรับบิงซูด้านบนเป็นครีมแต่งหน้าด้วยอัลมอนด์บด มะม่วงสุกและครัมเบิ้ล เสิร์ฟพร้อมซอสมะม่วงเข้มข้น อมเปรี้ยว เนื้อบิงซูละเอียดเนียนดี ไม่หวาน พอได้ค่ะ - ทุเรียนซ่อนรูป 99฿ ได้ไอศกรีมทุเรียน 2 ลูกใหญ่ ใส่ข้าวเหนียวดำมูน มะพร้าวแก้ว และกลีบลำดวนรูปดอกไม้ ด้านล่างเป็นวาฟเฟิล หักใ...อ่านต่อ

1 มี.ค. 2019
มาลองบิงซูมะม่วงบ้าง
Djorgan
17 ก.ย. 2018
ไอติมชามยักษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

เอาละสิ มาแบบยักษ์จริงๆ ไอติมตั้ง 9 ลูกหย่ายๆ จะหมดไหม แถมยังมีฟองดูตามมาอีก ไม่ต้องพูดมากครับ รีบๆกิน รีบๆตักก่อนที่ไอติมจะละลายหายไปหมด ผมว่าหากสั่งเมนูนร้น่าจะสัก 4-5 คนกำลังดี แต่ผมสั่งแบบไม่ได้ดูว่ามากันสองคน สุดท้าย มันก็ไม่เหลือ ได้ลองรสใหม่ มังคุด แนะนำ อย่าลองเลยครับดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2017
ไอศครีมมะม่วง อร่อยจนต้องกินบ่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วง

ไอศครีมมะม่วงของชอบ เข้ากันกับข้าวเหนียวใบเตยมาก สาขาโรบินสันฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ชั้น1เลยค่ะ วันนี้พาหลานชายไปทานด้วย ทานแป้บเดียวหมดถ้วย<^^>จำชื่อเมนูไม่ได้ อีกถ้วยขอเป็น ไอศครีมมะม่วงแบบถ้วยใหญ่ ราคา 299บาทค่ะ ไอศครีม 5ลูก เลือกเป็นไอศครีมมะม่วงอกร่อง 3ลูก แมคคาเดเมีย 1ลูก และ ช็อคโกแลต 1ลูกค่ะดูเพิ่มเติม

13 มี.ค. 2017
ไอศครีม ขวัญใจทุกๆวัย
Aae
12 ส.ค. 2015
อร่อยตามสไตล์ Swensen
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: RUM RASIN, GREEN TREE

เป็นร้านไอศครีมที่มีสาขามากมายหลายที คุณภาพกับรสชาดไม่ต่างกัน คืออร่อย ส่วนบริการ ความสะอาดขึ้นอยู่กับสาขาจะบริหาร ที่นี่ถือว่าดีทีเดียวพนักงานแข็งขัน ยิ้มแย้ม เวลารับรายการ ส่วนไอติมอร่อย ชอบมากโดยเฉพาะ รัมเรซิน กรีนทีดูเพิ่มเติม

2 ส.ค. 2016
ชีวิตขาดหวานไม่ได้จิงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รสมิดไนท์บราวนี่

วันนี้แฟนหาเวลาว่างมาเที่ยวด้วยกันหลังจากไม่เจอกัน เป็นอาทิด เลยมากินไอติมเพิ่มความหวานซักหน่อย สั่งที่เป็น 5 ลูกแล้วมีทอปปิังเป็นวิปครีมกับเชอร์รี่ แล้วก้สั่งบราวนี่เพิ่ม รสชาติไอติม สั่งดับเบิ้ลกัมมี่ แล้วก้พวก แมคคาช็อก มิดไนท์บราวนี่ ช็อคมิ้น อีกรสจำไม่ได้ รสกัมมี่เหมือนกินหมากฝรั่งเลยดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย