- รีวิว Gourmet Eats เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

ศูนย์อาหาร (Food Court) เดอะมอลล์ ท่าพระ ศูนย์อาหารราคาไม่แพงภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ท่าพระ มีร้านอาหารหลากหลายทั้งข้าว ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว มีที่นั่งภายในห้าง และมีคนใช้บริการเยอะมาก ร้านรับชำระด้วย TrueMoney Wallet การเดินทาง สามารถเดินทางมาโดยลงสถานี BTS ตลาดพลู และเดินต่อมาประมาณ 500 เมตรดูเพิ่มเติม
Food Court ชั้น B ใน The Mall ท่าพระ
#RainySeason2025 Gourmet Eats ที่ชั้น B ใน The Mall ท่าพระ เป็น Food Court กว้างๆ ที่มีร้านอาหารต่างๆ มากมาย แและมีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งเยอะ พื้นที่ตกแต่งสีสันสดใส ไฟสว่าง มีต้นไม้ประดับ ก่อนใช้บริการต้องไปที่ Card Counter เพื่อแลกบัตร Food Card ก่อน โดยบัตรนี้จะมีอายุการใช้งาน 30 วันนับตั้งแต่วันซื้อบัตร นอกจากนี้ใน Gourmet Eats ยังมีกฎระเบียบด้วย คือ พื้นที่สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่นั่งร...อ่านต่อ
เดินเล่น หาอะไรกินที่ The Mall ท่าพระ
เป็นอีกห้างใหญ่ใกล้บบ้าน หลังจากที่มีการ renovate ใหม่ ก็ทำให้น่าเดินมากขึ้นเยอะเลยครับ อีกทั้งของกินต่างๆ ก็จัดหนักจัดเต็มกันอย่างมาก ทั้งโซนซื้อกลับบ้านข้างล่าง และร้านอาหารต่างๆ ด้านบน มาที่นี้ ที่เดียวจบแน่นอนครับดูเพิ่มเติม
เงินทองมีน้อย ใช้สอยอย่างประหยัด จานด่วน อิ่มอร่อยสบายกระเป๋า
มา the mall เกิดหิว หาจานด่วนอิ่มๆราคาไม่เกินร้อยต้องที่นี่เลย food hall เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์มากค่ะ มีที่นั่งเยอะ สะอาด ร้านอาหารคุณภาพหลากหลายเจ้า ทั้งคาว,หวาน,เครื่องดื่มครบ ใช้บัตรแทนเงินสดสามารถแลกซื้อได้ที่เคาเตอร์ค่ะ หม่าม๊าเราชอบกินข้าวต้ม ร้าน Y2000 ถูกมากและอร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
กินข้าวต้ม สบายท้อง
เวลาไม่รู้จะกินอะไรในห้างชอบมาทานข้าวต้มตรง Food Hall ร้านข้าวต้มร้านนี้มีกับข้าวให้เลือกหลายอย่างดี จะสั่งแบบทานคนเดียวก็ได้ ถ้าสั่งกับข้าว 2 อย่าง + ข้าวต้ม 1 ถ้วย ราคาตกแค่ 45 บาท เน้นปลา ผัดผักหน่อย ก็เพื่อสุขภาพได้แบบไม่แพงดูเพิ่มเติม
เทศกาลเจ#3 ชิมอาหารในงานเทศกาลเจ
ปกติแล้วทางห้างในเครือเดอะมอล์เค้าจะมีจัดงานเทศกาลอาหารเจเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งส่วนที่เค้าจัดนั้นก็มีทั้งส่วนลานกลางห้างและส่วนฟู้ดฮอล์ อาหารที่จำหน่ายในเทศกาลเจตรงส่วนลานในห้างก็จะมีทั้งกับข้าว อาหารจานเดียว ขนม ผลไม้ ที่น่าลองก็เป็นพวกน้ำพริกและขนมตามเทศกาลค่ะ ซึ่งเราสามารถสั่งได้ทั้งแบบซื้อกลับและทานที่นี่เลย โดยข้างๆบริเวณจัดงานเค้ามีโต๊ะไว้บริการอยู่แล้ว หรือจะถือเดินมานั่งทานที่ฟู้ดฮอล์ก็...อ่านต่อ