รีวิว Fuji Japanese Restaurant โรบินสัน ลาดกระบัง

Ning Monphat
1 เม.ย. 2023
นึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ ต้องร้านนี้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสต็กแซมมอล, เบ็นโตะเทมปูระ

ฟูจิ เป็นร้าจอาหารญี่ปุ่นที่รู้จัก และรับประทานบ่อยมาก อาหารจานโปรด คือ เบ็นโตะ ปลาดิบ แต่วันนั้สั่ง เบ็นโตะเท็มปุระ 1 กล่องได้ทานอาหารหลากหลายดี ของทอดก็ไม่อมน้ำมัน อีกจานที่สั่งบ่อยคือเสต็กปลาแซลม่อน เมนูรุ่นใหม่มีแบบราดชีสด้วย เลยสั่งจานนี้ ชีสเยอะสะใจ เหมาะสำหรับคนชอบชีสค่ะ คุณภาพอาหารสมราคา ร้านนั่งสบาย พนง บริการดีค่ะ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
30 ก.ย. 2024
อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัด มีหลายเมนูให้เลือกทาน

✨👉🏻 Fuji Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เข้าถึงง่าย ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไป มีเมนูให้เลือกเยอะ เป็นอีกร้านที่เราทานได้เรื่อยๆ ส่วนมากจะอยู่ตามห้าง ที่ร้านจะเน้นขายเมนูอาหารญี่ปุ่นมีให้เลือกหลายเมนู ซูชิ ซาซิมิ โรล ข้าวหน้าต่างๆ สลัด โซบะ อุด้ง คือมีเยอะมาก ราคาไม่แพงด้วย ช่วงกลางวัน11:00-15:00 ก็จะมีโปรมื้อกลางวันราคาเริ่มต้นแค่หลัก 1++ คุ้มมาก เราชอบเซทข้าวของที่นี่อร่อยดี รอบนี้สั่...อ่านต่อ

Riang Supod
2 ก.ย. 2024
สั่งซูชิให้สำหรับเด็กได้มาถูกใจ

สั่งซูชิที่สาขานี้ได้มาถูกใจเลยบอกว่าไม่ใส่วาซาบิก็จะจัดให้ตามคำเรียกร้องถือว่าบริการได้ดีลูกชายชอบมาความสดใหม่ไม่ต้องพูดถึง เยี่ยมๆ ความอร่อยเสิร์ฟมาเป็นเซตคู่กับน้ำซุปร้อนร้อนเข้ากันดี สาขานี้คนไม่เยอะมากมาถึงก็จะมีโต๊ะว่างอยู่เสมอไม่ต้องรอคิว #WongnaiJapaneseSpecialist #SushiSpecialistดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿