4.3
231 เรตติ้ง (178 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว สังกะสี

Holly Pan
12 ก.พ. 2021
ร้าน สังกะสี (sangkasi) 泰餐
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดกระเทียมพริกไทย, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งหมึกผัดเครื่องแกง

外表看上去是一家普通的街边摊,但是东西却很好吃,没有空调,简单的座椅却有着火爆的生意,如果来晚了还需要等位子,是本地人常来的餐厅之一. 🦐炸虾饼(120泰铢):切的大块的虾肉饼,可以尝到大块的鲜虾磕里,搭配酸甜的泰式酱汁,超好吃,我爱这个. 🦑炸鱿鱼(120泰铢):炸鱿鱼配梅子酱,外表酥脆,鱿鱼QQ的口感,这款是我朋友的最佳. 🧄蒜片炸肉(120泰铢):肉有点柴,但是蒜味比较浓,这款对我来说有些咸. 🐟南方酸汤鱼(每桌必点)(120泰铢):鱼肉超嫩没有刺,没有鱼腥味,配酸笋酸辣汤,偏辣,这个招牌一定要尝试. 🦐🥬虾酱拼盘(80泰铢):大颗的虾子🦐制作的虾酱,配新鲜的蔬菜(这家不是生的蔬菜而是焯水过的)这是泰国人比较爱的传统美食之一. 总体来说这家店的分量比较足,味道也很不错,就连我的泰国朋友都推荐我这家店,是很好口碑的一家.

LunnyToon
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
นี่คือร้านที่ได้มิชลิน 2025 รึ!?!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ

ร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำค่ะ คนพื้นที่ทานเยอะมาก บรรยากาศสไตล์บ้านๆเลยค่ะ สมชื่อหลังคาสังกะสี จอดรถได้แถวหน้าร้านค่ะ ใครจะมาอย่าลืมกดเงินสดมานะคะ เพราะร้านนี้รับเฉพาะเงินสด เมนูที่สั่ง หมูคั่วเกลือ 150฿ เป็นเมนูที่อร่อยที่สุดในมื้อนี้ ใบเหลียงผัดไข่ 100฿ ผัดแฉะๆไม่แห้ง รสชาติเฉยๆ กุ้งผัดกะปิสะตอ 180฿ ไม่ค่อยนัว กุ้งสด สะตอเม็ดใหญ่ดี ปลาทอดขมิ้น 150฿ เมนูนี้อร่อย ปลาสด แต่เจอบางชิ้นคาว (ส่วนตั...อ่านต่อ

Beloved Friend
ร้านอาหารริมทาง ราคามิตรภาพ มีรางวัลการันตีทั้งมิชลินและUsers' Choice Best of 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งกะปิสะตอ, เหมียงผัดไข่

โกตี๋ หลังคาสังกะสี ภูเก็ตมี 2 สาขา คือ สาขาในเมือง กับสาขาใกล้สนามบิน(ห่างจากสนามบิน 2กม.) วันนี้เรากินที่สาขาในเมืองอยู่ติดถนนเยาวราช แถวสามกอง รู้ว่าร้านนี้คนเยอะเลยรีบมาแต่หัววัน กลัวเรื่องไม่มีที่จอดรถด้วย โชคดีได้จอดหน้าร้าน อาหารที่สั่ง 🐟แกงส้มปลายอดมะพร้าวอ่อน ปลาสดชิ้นใหญ่ น้ำแกงเผ็ดจัดจ้านครบรส 🦐กุ้งกะปิสะตอ กุ้งสดเด้ง ผัดกะปินัวๆ อร่อย 🌱เหมียงผัดไข่ กลมกล่อมให้เยอะกินสะใจดี 🐖...อ่านต่อ

Akapatr

ร้านอาหารตามสั่ง ร้านดังติ๊กตอก ได้มิชลิน ร้านเป็นเพิงหลังคาสังกะสีตามชื่อ ร้านรับเฉพาะเงินสด รสชาติเข้มข้น ผัดพริกแกงหอมเข้มๆ หมูคั่วเกลือค่อนข้างเค็มหนักไปนิดแต่หมูทอดกรอบอร่อย ทอดมันกุ้งของเด็ด เนื้อกุ้งเน้นๆ #SouthernSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 มี.ค. 2025
หมูคั่วเกลือ แกงส้มเผ็ดร้อนเปรี้ยว อร่อยชอบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดกระเทียม, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ทอดมันกุ้ง, ปลาทอดขมิ้น, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งผัดซอสมะขาม, หมูกะปิสะตอ

สังกะสี ร้านอาหารอร่อยยาวนานคูเมืองภูเก็ตมานาน ตอนนี้มาเป็นร้านดังอีกร้าน แต่ยังคงความอร่อยและความน่าประทับใจไว้ ด้วยคุณภาพ และราคา บริการกันเองตามเดิม ร้านบ้านๆ นะคะ แต่อร่อยจัดเต็ม เพิ่มมาคือ หาโต๊ะและที่จอดรถยากมากขึ้น แนะนำคือ ร้านเต็มเกือบทั้งวันค่ะ ของอร่อยมีคุณภาพ ให้ทำใจแต่คุ้มค่า หมูคั่วเกลือ สามชั้นทอดกรอบ แห้ง กินกับแกงส้ม อร่อยมาก แกงส้มปลายอดมะพร้าว ยอดมะพร้าว ให้เยอะ ปลาสดหว...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2024
อร่อยเด็ด แกงส้มเผ็ดร้อนเปรี้ยว อร่อยชอบทุกอย่าง
Tiger Cry
24 ก.พ. 2025
ที่สุดของหมูสามชั้นทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, สะตอผัดกุ้ง

โกตี๋ หลังคาสังกะสี ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองภูเก็ต ที่จอดรถหาได้ตามข้างทาง เมนูอาหารในร้านมีประเภททอด ผัดผัก ผัก แกงส้ม ต้มยำ ยำ น้ำพริก ไปร้าน local นิยมสำหรับคนพื้นที่ อยากเก็บเอาไว้ไม่บอกใคร ไม่อยากให้คนเยอะ แค่นี้ก็เยอะมากอยู่แล้ว 😂🤭 🥓 หมูสามชั้นทอด - เป็นเมนส์ที่ต้องสั่งทุกครั้งขอบอกเลยว่าเมนูนี้อร่อยมาก กรอบ ไม่อมน้ำมัน หมูสามชั้นหมักมาดี ขอให้ลองเลย เป็นหมูสามชั้นทอดที่อร่อยที่สุดที...อ่านต่อ

Praewy
9 ต.ค. 2024
โกตี๋หลังคาสังกะสี หรือร้านสังกะสี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, ทอดมันกุ้ง, หมูคั่วเกลือ

โกตี๋หลังคาสังกะสี หรือที่เราเรียกกันง่ายๆ ว่าร้านสังกะสี ร้านอาหารใต้ที่เรายกให้แกงส้มเป็น No.1 เป็นร้านที่เรากินมาตั้งแต่สมัยม.ปลาย แบบแกงส้มราคา 80-100 บาท จนตอนนี้ราคาแกงส้มขึ้นมาเป็น 130-150 บาทแล้ว เรียกได้ว่ากินมานานเกิน 10 ปี แต่พึ่งจะมีโอกาสได้รีวิว ร้านเปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 09.00-20.30 น. ตั้งอยู่ตรงสามกอง เยื้องกับโรงพยาบาลกรุงเทพ เมนูที่เราสั่งมี -แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว (150...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย