รีวิว จิ้มจุ่มจุฬาเฮียอ้วน

16 เม.ย. 2014
ส้มตำปูไทยไข่เค็ม ไม่อร่อย แต่

อย่างน้อยคอหมูย่างก้ยังอร่อย มันน้อย อมรสหวานนิดหน่อย น้ำจิ้มแจ๋วก้ใช้ได้

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
7 ก.ค. 2012
จิ้มจุ่มจุฬาเฮียอ้วน : อร่อยร้อนๆ กับจิ้มจุ่มข้างๆสวนหลวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดจิ้มจุ่มเนื้อ, ส้มตำไทย

วันนี้ก็เป็นวันเสาร์แล้ว เป็นวันพักผ่อน นายลักกี้ก็เลยหาร้านอาหารทานง่ายๆ ที่อยู่ระหว่าง CTW กับสีลมมาฝากกัน และร้านที่ผมจะมารีวิวนี้ เป็นร้านจิ้มจุ่มที่อยู่ริมรั้วสวนหลวงครับ ซึ่งเป็นร้านเปิดเฉพาะตอนเย็นๆ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และร้านจิ้มจุ่มที่ผมจะมารีวิวในวันนี้คือ ร้าน จิ้มจุ่มจุฬาเฮียอ้วน ครับ ^^ ที่ตั้ง : ริมรั้วสวนหลวง ฝั่งที่จะไปทางถนนสีลม การเดินทาง : ขับรถจากเส้นสี่แย...อ่านต่อ

มีหลายร้านเลยร้านนี้แหละ ^^ดูเมนูกันซักหน่อยรายการอาหารที่สั่งพร้อมกินแล้ววว ^^

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square