3.6

รีวิว Swensen's โลตัส เจริญผล

nui nui
7 มี.ค. 2020
SWENSENS ร้านไอศกรีมที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ

สเวนเซ่น รัานไอศกรีมร้านประจำที่เวลาอยากทานต้องคิดถึงก่อนเสมอ เพราะมีเมนูที่หลากหลาย มีสินค้าใหม่ๆมาให้ลิ้มลองตลอดและจะมีเมนู ขวัญใจที่ชอบทาน วันนี้มากิน Waffle Sundae(149)เป็นเมนูที่ชอบมากๆ รู้สึกว่าตัววาเฟิลเวลาทานกับไอศกรีมจะยิ่งอร่อยและราดด้วยซอสช๊อคโกแลตสะใจมากๆ แต่ขอตินิดคะ ว่าทำไมยิ่งทานตัวแป้งวาเฟิลยิ่งบาง ความอร่อยลดน้อยลง ตัวแป้งเปลี่ยนไปจากเดิม จนอาจจะเปลี่ยนไปกินเมนูอื่นๆดีกว่า Cheny Chocky(85) เป็นอีกตัวที่คิดไม่ออกว่าจะกินไรดี สั่งตัวนี้เสมอแค่เปลี่ยนรสไอศกรีม ความอร่อยก็เปลี่ยนไปอีกแบบละคะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

เที่ยวไทยกัน & Benyot
17 ก.ค. 2023
ไอศกรีมทุเรียน ข้าวเหนียวมูล

ร้าน Swensen's สาขา โลตัส พระราม1 (เจริญผล) ร้านตั้งอยู่ชั้นG วันนี้มาลองเมนู Seasonal อย่างเมนู ไอศกรีมทุเรียน 1 สกูป มาพร้อมกับข้าวเหนียวมูลสีม่วง และมีโคน Waffle แข็ง ทำเป็นชิ้นๆอยู่ข้างล่าง ก่อนจะโปะด้วยวิปครีมด้านบน เมนูนี้ ราคา 99 บาท ส่วนตัวชอบรสทุเรียนของ Swensen's และยังมีข้าวเหนียวมูลมาให้ทาน เป็นข้าวเหนียวทุเรียน ดีเลยครับ นานๆที ทุเรียนเป็นลูกเริ่มหมดฤดูกาลไปแล้ว ก็มาทาน ไอศกรีมทุเ...อ่านต่อ

Supphawat
28 ม.ค. 2021
ดีครับ มีโปรมาให้ลองเรื่อยๆ
เมนูเด็ด: ไอศกรีม

เดินผ่านที่สาขาโลตัสพระราม 1 มีโปร 1 แถม 1 ราคา 159 บาท ไม่แพงครับ ไอศครีมอร่อยเหมือนเดิม ท๊อปปิ้งทับทิมกรอบกับข้าวเหนียวดำหมดเลยเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นแทนได้ครับ(ปกติเปลี่ยนไม่ได้) พนักงานบริการดีครับสาขานี้ดูเพิ่มเติม

lukme
702004.5k
12 ส.ค. 2019
นึกถึงเค้กไอศครีมวันพิเศษต้องมา หมีน้อยสตาร์พาชิม Love mom cake
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Love Mom Cake

หมีน้อยสตาร์พามาชิมเค้กวันแม่ Love Mom Cake 2019 ด้านบนเป็นวีบครีมสีฟ้าและขาว สีดำตรงกลางเป็นช็อคโกแลตเชฟวิ่งออกขม มีลูกเชอรี่ชุบช็อคโกแลตสีขาวและดำ มีแผ่นป้าย MOM ถัดลงไปเป็นวีบครีมสีฟ้าเป็นชั้นบนของเค้ก ไอศครีมรสเวรี่ สตรอเบอรี่, รสวานิลลา, รสช็อคโกแลต ด้านล่างเป็นขนมปัง รอบเค้กเป็นแผ่นสีขาวเล็กๆน้ำตาลไอซิ่งออกหวาน เค้กมีขนาด 3 ปอนด์ เป็นรสชาติที่คุ้นเคยดูคล้ายเค้กทริปเปิ้ล เฟล์เวอร์แต่มีวีบ...อ่านต่อ

Nuyying ลูกคุณวิภา
192011.2k
10 เม.ย. 2018
รสนั้นหมด รสนี้ก็หมด ของเข้าพรุ่งนี้คะ

ปกติ เข้าสเวนเซ่น ก็กินอยู่ไม่กี่รส ไม่ว่าจะเข้าฤดูไหน มีรสอะไรใหม่ๆออกมา ก็ไม่ได้สนใจ ทุกทีก็ มอคค่าแอลมอนต์ แมคคาเดเมีย แต่วันนี้สงสัยจะราหูเข้า พระเสาร์แทรก แมคคาเดเมียหมด! ช้อคชีสหมด! ... จำไม่ได้แระ ถามอีกหลายรส คือ หมดๆๆๆ ค่าาาา น้องพนักงานกล่าวด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มว่า .... ไอติมหมดหลายรสคะ ของเข้าพรุ่งนี้ แต่เราเข้ามานั่งในร้านแล้วไง จะให้ออกไปเฉยๆๆได้ไง ก็เลยต้องหา ซักรสมากินให้ได้.... ...อ่านต่อ

รสชาติก็ มะม่วง อะนะ
ying maris
10 เม.ย. 2017
ใช้โปรท้ายใบเสร็จโลตัส 79 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมมะม่วงอกร่องทอง

มาเดินเที่ยวโลตัสพระราม1 ซื้อของได้ใบเสร็จมา ท้ายใบเสร็จมีส่วนลด สเว่นเซน จัดสิคะ รอไร ... เข้าร้านประมาณเกือบ3ทุ่ม คนเยอะเกือบทุกโต๊ะ อากาศร้อน ย้ำว่าร้อน (ขนาดอยู่ในห้าง) และรอนานเกือบ20นาที กว่าจะได้ไอติม น้องพนักงานมาบอกเรื่องถ่ายรูป แล้วลงfacebook เพจ we love swensen แล้วจะได้ไอติมฟรี1สกู๊ป น้องๆน่ารักดีคะ แนะนำดี น่ารัก มีพัดมาแจกคนละอันด้วยคะดูเพิ่มเติม