3.9

รีวิว สุดทางรักพัทยา พัทยา

Tai
14 ต.ค. 2023
ร้านทะเลติดหาดจอมเทียน ร้านใหญ่ ที่จอดรถเยอะ อาหารอร่อยคุ้มราคา🦐🦑🦀
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ต้มยำปลากระพง, ข้าวผัดปูกลาง

มากินตอนหัวค่ำร้านมีส่วนที่ใช้ไฟตะเกียงค่อนข้างมืดและโซนที่สว่าง เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะราคาดูแพงแต่ปริมาณที่ให้คุ้มกับราคา 🌝 ข้าวผัดปูจานกลาง 180 บาทข้าวผัดเม็ดสวยหอมกลิ่นกระทะปริมาณปูไม่มากแต่อร่อย 🐟กินคู่กับต้มยำปลากระพงน้ำข้น 250 บาทใส่ในหม้อไฟรสชาติจัดจ้านเปรี้ยวถึงใจและให้ปลาปริมาณเยอะไม่แพง 🥬 เมนูแนะนำกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาอร่อยจริงกรอบหอมน้ำปลา 🥥น้ำมะพร้าวปั่น 90 บาทหวานไปนิดนึง 🧊 มากินสองคนเสิร์ฟน้ำแข็งถังใหญ่ 50 บาท

ต้มยำปลากระพง
ข้าวผัดปูกลาง
กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา

รีวิวที่พูดถึง
ตามไปชิม By นาย Kornga
296189k
6 ส.ค. 2022
สุดทางแห่งความหิว แวะมาที่ สุดทางรัก ร้านเก่าแก่ติดหาดจอมเทียนพัทยา อาหารทะเลสดรสอร่อย ที่ควรต้องลิ้มลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวผัดปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, กั้งกระดานทอดกระเทียม1กก., ปลากะพงนึ่งมะนาว

วันหยุดพักผ่อนขับรถมาพัทยา ลัดเลาะมาตามถนนเลียบหาดจอมเทียน ตัดสินใจแวะเข้าร้าน “สุดทางรัก” ร้านที่แอดเคยแวะมาทานเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ร้่นเขามีที่จอดรถกว้างขวาง ตัวร้านก็อยู่ติดถนนเลียบหาดจอมเทียน มาทานช่วงเย็นแดดล่มลมตกบรรยากาศจะฟินมาก ทราบมาว่าร้านนี้เขาเปิดมานานเกือบจะ 50 ปีแล้ว เรียกว่าเป็นร้านระดับตำนานของเมืองพัทยาก็น่าจะได้ เมนูแนะนำที่เขาเล่ากันว่าร้านนี้เป็นเจ้าแรกที่ริเริ่มทำเมนูนี้ “...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
25 ก.พ. 2022
มาวันหยุดยาวอาหารค่อนข้างช้าค่ะ

จริงๆตั้งใจจะไปทานอีกร้านแต่คนเยอะมาก เลยเปลี่ยนมาทานร้านนี้แทนเพราะไม่ไกลกันรีวิวก็โอเคค่ะ เราไปช่วงวันหยุดคนเยอะแต่ไม่ถึงกับแน่นมาก แต่อาหารบางอย่างเสิร์ฟช้ามาก ต้องให้ตามหลายรอบ และเหมือนจะมีเสิร์ฟปิดโต๊ะด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - หมึกผัดไข่เค็ม - ข้าวผัดกุ้ง - ต้มยำเห็ด - ปลากะพงทอดน้ำปลา - กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา - ปลาหมึกผัดพริกเกลือ อาหารโดยรวมรสชาติโอเค ปริมาณไม่เยอะมาก ที่ติดใจคือต้มยำเห็...อ่านต่อ

fighting_galls
2 มี.ค. 2019
อาหารรสชาติดี บริการดี เพลงเพราะ โรแมนติค ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง 4ตัวกก., หอยแครงลวก, หมึกนึ่งมะนาว

ร้านอยู่ริมหาดจอมเทียนเลย มีดนตรีสดเพราะๆ บรรยากาศโรแมนติคมากๆค่ะ มีจุดเทียนที่โต๊ะด้วย คลอเคล้าเสียงคลื่น พนักงานบริการดีนะ อาหารราคาทั่วไปไม่แพงเกิน - หอยแครงลวก ตัวใหญ่มากกก ทั้งจานมี 7 ตัว แต่คือ สดมาก และเต็มปากเต็มคำ น้ำจิ้มถั่วรสหวานๆกินด้วยกันแล้วสุดยอด - ปูม้านึ่ง ครึ่งโล ปูก็สดเนื้อแน่น ฟินค่ะ - หมึกนึ่งมะนาว ตัวใหญ่แถมมีไข่ด้วยอ่ะ รสชาติจัดจ้านเปรี้ยวอมหวาน อร่อยสุดๆ เอาไปเลย 5 ด...อ่านต่อ

b_o_a_t_i_e
5 ก.พ. 2019
ร้านอร่อยหาดบนจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ข้าวผัดปู กลาง

วันก่อนพาเพื่อนต่างชาติไปกินข้าวร้านสุดทางรัก ด้วยบรรยากาศที่เป็นร้านติดทะเล นั่งดูวิวกินอาหารอร่อย ช่วงบ่ายคนไม่เยอะมาก อาหารเลยได้ค่อนข้างเร็วอีกด้วย มื้อนี้จัดให้เพื่อนทั้งปลากระพงทอดน้ำปลา หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งแช่น้ำปลา ออส่วนหอยนางรม ข้าวผัดปู แล้วตบท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วง เพื่อนบอกอร่อยทุกอย่างเลย มีโอกาสรอบหน้าคงได้พามาที่ร้านช่วงเย็นๆค่ำๆ นั่งฟังเพลง กินอาหารอร่อยๆอีกรอบ #wongnai @won...อ่านต่อ

Khun PJ
28 ก.ค. 2019
ร้านอาหารบรรยากาศดี ริมหาดจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ยำวุ้นเส้นทะเล, ยำปูม้าเป็น, โรตีกรอบ, กล้วยทอดกับไอศกรีม, กุ้งแม่น้ำเผา 1kg, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

ลืมไปวันนี้ ถือเป็นช่วงวันหยุดยาว เข้ามาหาดจอมเทียน คนเยอะ รถแยะ ชุนละมุนไปหมด แวะมาทานที่สุดทางรัก ที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้าน กว้างขวางค่ะ ราคาแพงกว่าร้านปูเป็น รสชาติ อร่อย น้อยกว่า วันนี้สั่งกุ้งแม่น้ำ ได้มาตัวเล็กมาก ไม่คุ้มราคา แกงส้มชะอมหมด สั่งผักรวม รีบทำไปหรือป่าว ผักยังแข็งอยู่เลย ใส่กุ้งมาทั้งตัวไม่แกะเปลือกแกะหัวให้เลย มาครั้งนี้ไม่ประทับใจเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี