3.3

รีวิว The Library Café ราชภัฏภูเก็ต

2 พ.ย. 2018
ร้านน่านั่ง กาแฟโอเค

Smt Jmn 'kat
5 ต.ค. 2018
ร้านคาเฟ่ในมหาลัย ราคาประหยัด

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่อยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ตกแต่งสวยดีค่ะ แต่ตอนที่ไปเป็นช่วงเที่ยงพอดี นักศึกษาเยอะมาก ไม่มีที่นั่งเลย โดยรวมโอเคน่ะ ราคากาแฟก็ถูกมาก วันนี้สั่งเป็นเมนูลาเต้เย็น กาแฟหอมดี แต่รสชาติอ่อนไปนิด ความหวานกำลังดี คงเป็นเพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา ขนมก็มีนะคะ หน้าตาหน้ากินดี ที่สำคัญบาริสต้าหล่อมาก ไม่ได่ถ่ายรูปมา ตามไปดูเองนะคะ อิอิดูเพิ่มเติม

KoI Papiyong
402932k
1 พ.ย. 2018
กาแฟโอเค แอร์เย็น ที่นั่งเยอะ

ร้านอยู่ในม.ราชภัฏเลย อยู่แถวๆวงเวียน ไปวันแรกหาร้านไม่เจอค่ะ 555 ถ้ามาจากสามกองเข้ารั้วมาแล้ว พอถึงวงเวียนให้มองตรงขวามือ // ร้านเพิ่งเปิดมีโปรลด 20% เห็นป้ายติดหน้าร้าน พอไปสั่งพ่อค้าไม่ยอมบอกว่าลดค่ะ ต้องให้ถาม (รึอาจจะลืม) ลดจาก 55.- เหลือ 44.- // สั่งมอคค่าเย็นหวานน้อย อร่อยค่ะ กาแฟหอมใข้ได้ ดีเลย ร้านน่านั่งประทับใจตรงแอร์ตัวใหญ่และแอร์เย็นแต่เช้า(บางร้านตอนเช้าไม่ค่อยเปิดแอร์) มีโต๊ะยาว...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2018
กาแฟโอเค แอร์เย็นแต่เช้า ถือว่าผ่าน
2 ธ.ค. 2018
แอร์เย็น นั่งทำการบ้านชิล

ร้านนี้อยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต เปิดได้ไม่นาน ร้านนี้ขายเครื่องดื่ม ทั้งโกโก้ กาแฟ ร้อน เย็น และปั่น ถือว่าดีสำหรับนักศึกษา อีกอย่างราคาไม่แพง ถือว่าเข้าถึงนักศึกษา และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีอ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย