รีวิว Amed Clinic สีลม

24 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ปรับรูปหน้าเรียวกระชับ ไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลี

ก่อนหน้านี้ปุ๊ไม่เคยคิดว่า ปุ๊จะสามารถมีหน้าเรียวๆ กรามเล็กๆ แบบคนอื่นเขาได้ เพราะเราคิดว่ามันคือกราม มันคือกระดูกที่เราคงไม่สามารถไปทำอะไรกับมันได้ ปุ๊เคยคิดอยากจะไปทำหน้าที่เกาหลี แต่ปัจจัยเราก็มีไม่พอขนาดนั้น ปุ๊คิดอยู่หลายครั้ง จนปุ๊ถอดใจไปแล้วว่าเราคงจะไม่ได้หน้าเล็กๆ แบบดาราเน็ตไอดอลเขาแน่ๆ แต่ความคิดทั้งหมดมันได้หายไป เมื่อปุ๊ได้มาเจอกับ Amed Clinic มีรุ่นน้องมาอวดให้ฟังว่า นางไปฉีดโบท็อกมา ที่คลินิกนี้ นางก็สาธยายให้ฟังว่า กรามของนางเล็กลงอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนแรกปุ๊ก็คิดว่านางมโนไปเอง แต่พอปุ๊ลองสังเกตุไปเรื่อยๆ เอออออ !! กรามนางลดจริงหว่ะ เท่านั้นแหล่ะ ปุ๊เปลี่ยนความคิดทันที…..หรือโบท็อกจะช่วยเราได้จริงๆ ว่ะ โอเค ลองสักครั้ง !! ปุ๊ให้รุ่นน้องพาไปเอเมดเลยจ้า เข้าพบคุณหมอ คุณหมอให้เราลองกัดฟันดู คุณหมอก็กดๆ ตรงกล้ามเนื้อตรงกราม คุณหมอบอกว่า กล้ามเนื้อตรงนี้ถ้าเราฉีดโบท็อกเข้าไปมันจะสามารถไปยับยั้งการขยายของกล้ามเนื้อได้ คุณหมอพูดแบบนั้น ปุ๊รู้สึกมีความหวังขึ้นมาเลยค่ะ คุณหมอคงจะไม่ได้ขายฝันปุ๊หรอกนะ เอาหล่ะ!! อย่าลีลา ปุ๊ให้ดู Before-After เทียบกันชัดๆไปเลยค่ะ ปุ๊ฉีดของ Botulax ค่ะ 100 cc. ก่อนฉีดพยาบาลก็มาประคบเย็นให้ค่ะ จนเรารู้สึกชาๆ แล้ว คุณหมอก็จิ้มเลยค่ะ ปุ๊ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ มันแค่จี๊ดๆ แบบทนได้ หลังจากฉีดเสร็จคุณหมอบอกว่าห้ามจับบริเวณที่ฉีดมา เพราะอาจจะมีผลกระทบต่อการกระจายของตัวยา แล้วก็ห้ามนอนราบหรือนอนตะแคง ห้ามให้ใบหน้าใกล้ความร้อน ปุ๊ก็ฟังแล้วกลับมาปฏิบัติตามทุกอย่างเลยค่ะ ช่วงอาทิตแรกก็ยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงค่ะ ตอนแรกปุ๊ก็นอยๆ ว่าคลินิกเค้าหลอกขายเรารึเปล่า ปุ๊ก็ไปปรึกษาน้องค่ะ น้องก็บอกว่ามันจะเริ่มเห็นผลประมานหลังครบ 1 เดือนไปแล้ว เราก็อดทนรอค่ะ ส่องกระจกทุกวัน เราอยากเห็นตอนกรามเราลดลงจริงๆ ครบกำหนด 1 เดือนแล้วค่ะ ไม่น่าเชื่อ !! ว่าหน้าเล็กลงจริงๆ ค่ะ ตรงกรามเริ่มเห็นกรอบชัดขึ้น แต่ก็ยังลงไม่มากนะคะ แต่ดูแล้วกรามไม่บานเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ อนุภาพของโบท็อกเค้าดีจริง พอปุ๊เห็นว่าหน้าตัวเองเริ่มเล็กลงแล้ว ปุ๊ยิ่งตื่นเต้นใหญ่เลยค่ะ 2 เดือนผ่านไป เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนจริงๆ ค่ะ ไม่เคยคิดเลยว่านอกจากการทุบกรามจะมีวิธีอื่นที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้จริงๆ เรียกว่า จะมุมไหน ก็ทำให้ปุ๊มั่นใจขึ้นมากกกกกกกกกกกก !!

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 24 ต.ค. 2017
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
เยอะมาก
กลับบ้าน
ชอบมาก
พนักงาน
น่ารัก
แอลกอฮอล์
15 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ตากแดดหน้าคล้ำต้องคอร์สนี้ AuraBright Program

หลังตากแดดดำก็ต้องดูแลตัวเอง..แวะที่นี้เลย Amed Clinic สาขาสีลม ตั้งอยู่บนอาคารดวงทิพย์ชั้น 4 อยากให้หน้าขาวใส แบบทันตา แต่เอไม่นิยมเลเซอร์ เพราะกลัวหน้าบาง และแสบร้อนเวลาออกแดด คลินิกเลยแนะนำนี่เลยคอร์ส AuraBright Program ราคา 1,500 บาทเท่านั้น โดยใช้เครื่อง Cryo ผลัดวิตามินเข้าสู่ผิว หลายขั้นตอน ใช้เวลา 60 นาที (นานจนหลับไปเลย) แต่เอกดสิวเพิ่มด้วยนะ แต่งหน้าทุกวันสิวอุดตันก็มา เหมาทั่วหน้า...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ มาดามใจดี จัดราคาดีๆ ให้

-โชว์บัตรนักศึกษา เสริมจมูก ราคา 17,900.- -หุ่นสวย ผอมเพรียว ดูดไขมัน ลด 40% -เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน SEBBIN ราคา 49,900.- -Botox Nabota ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 11,999.- -ฉีดผิวขาว Aura Celebrity ราคา 2,999.- -แต่ง เสริม เติม เต็ม ด้วย Filler ราคา 5,999.- -หยุดสงกรานต์ จองคอร์สเด็ด รับคอร์สทำสวยเพิ่มถึง 5 คอร์ส * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #เอเมดคลินิก #ความงามชั่วนิจนิรันดร์ สอบถามร...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลม

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2017

Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party

อ่านต่อ »
30 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
พักก่อน!! แก้จมูก Amed Clinic ต้องพักยาวๆ แล้วค่ะซิส

Hello everybody! เร่เข้ามา มุงเข้ามาค่ะ วันนี้อิชั้นจะมาตีแผ่เรื่องจริง!! หลังจากตัดสินใจแก้จมูกที่ Amed Clinic บอกเลยว่างานนี้ต้องพักยาว ยาวววว เพราะปัญหาที่ค้างคาใจมานาน มันถูกสะสางออกไปแล้วค่ะซิส งานนี้ไม่ต้องแก้อะไรอีกแล้ว ปกติเราก็เป็นคนหน้าเหวี่ยงๆ ดุๆ อยู่แล้ว เจอจมูกแข็งทื่อเข้าไปยิ่งทำให้หน้าดูดุมากขึ้นไงคะ จากตอนแรกที่หวังว่าจะเป็นสาวมั่น ทรงจมูกสายฝอแซ่บๆ กลับกลายเป็นว่าไม่ค่อยมั่น...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc

สวัสดีค่ะ ชื่อ ตู่ นะคะ จมูกเดิมของตู่ที่เคยทำมาจากคลินิกอื่นมันตรงเกินไปค่ะ T^T แล้วปลายจมูกสูงเท่ากับสันจมูกเลย ทำให้หน้าดูแข็งทื่อมากๆ มุมข้างนี่ไม่มีความสโลปเลย ตู่เริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก เพราะคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ 555 เพราะทนกับจมูกแข็งๆ แบบนั้นนานพอสมควร แล้วตู่ก็เจอ Amed Clinic จาก Instagram ค่ะ เค้าเคลมไว้ว่ามีเทคนิคพิเศษ ที่ช่วยให้คนเนื้อน้อยเสริมจมูกให้ดูพุ่งๆ...

อ่านต่อ »
19 Likes3 Comments
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

สวัสดีจ้า เจ้าของกระทู้ชื่อ เบ้น นะจ๊ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลย เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เบ้นไม่มีดั้งเลย เพื่อนนี่ล้อทุกวัน นังแหมบบ้าง ดั้งไม่มีบ้าง ฟังจนเริ่มชิน แต่เบ้นอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เลยตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกค่ะ ก็ค้นรีวิวอ่านไปเรื่อยเปื่อย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนสุดท้ายมาถูกชะตากับเอเมดคลินิก น่าสนใจมากๆ เพราะมีโปรโมชั่น ทุกเดือนเลย แถมรีวิวเยอะและสวยทุกเ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
แก้จมูกกับเอเมด คลินิก สวยสั่งได้ !!

หวัดดีค๊า ชมอยากมาแบ่งปันประสบการณ์ แก้จมูกของตัวเอง เพราะจมูกเดิมที่เคยทำมา ไม่ค่อยสวย ไม่ถูกใจเท่าไหร่ คิดนานเหมือนกันนะว่าจะแก้ดีหรือเปล่า แล้วอีกอย่างเราก็เรียนอยู่ต่างจังหวัดด้วย จะเดินเข้าไปหน้าคลินิกเลยก็ลำบาก ชมก็อาศัยดูคลินิกในเพจใน Facebook เอาค่ะ ก็พยายามดูรีวิวดูคอมเม้น ศึกษาข้อมูลเยอะๆ ก็รู้สึกว่า สวย คุ้มค่า ปลอดภัย เลยตัดสินใจทำที่ เอเมด คลินิก ค่ะ ชมก็โทรไปสอบถามเรื่องรา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share