4.2

รีวิว Ground Coffee Crafter

Coffee family
2 ก.ย. 2021
มาครั้งแรก ร้านกาแฟเล็กๆ เน้น เครื่องดื่ม ไม่เน้น เบเกอรี่

มาครั้งแรกครับ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ใกล้ มอ หาดใหญ่ แต่ คุณภาพ ไม่ได้เล็กตาม เลย วันนี้ มาลอง ลาเต้ รสเข้ม มัน ถูกใจ สายกาแฟ แน่ๆ

Late กาแฟ ลาว ผสม บราซิล
โกโก

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
อีกหนึ่งร้านกาแฟตอนเช้า แถว ม.อ. ที่ห้ามพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bolaven Medium

#RainySeason2025 #CoffeeSPL วันนี้ตื่นเช้าไป ฟิตเนส 🏋️‍♂️ ต้องเติ่มกาแฟสักหน่อย ☕ กด Grab 🚗 เลือกร้าน Ground Coffee Crafter อยู่แถว ข้าง ม.อ. 🎓 ได้ค่าส่งฟรีด้วย 🎉 เมนูวันนี้ Bolaven Medium ไม่หวาน 🍃 ดื่มง่าย สดชื่น 💦 และได้กลิ่นของเมล็ดโบลาเวนชัดเจน เราก็สายสุขภาพ 🫶 เลยเลือกไม่หวาน ในราคา 60 บาทเท่านั้น 💰 ถ้าเพิ่มช็อต 🔥 ช็อตละ 20 บาท รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐ 📍Ground ...อ่านต่อ

Khun_Aom
1 เม.ย. 2025
ร้านเปิดเช้า Latte ดีงาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

คาเฟ่เล็กๆ เปิดเช้า 06.40 น. หลังตลาดศรีตรัง จอดรถแปะข้างทางในซอยได้เลย สั่ง ลาเต้เย็นหวานน้อย สามารถเลือกเมล็ดกาแฟคั่วเข้มหรือคั่วกลางได้ เราเลือกคั่วกลาง ลาเต้รสชาติเข้มกำลังดีหวานน้อย รสนัวๆ อร่อยในแบบที่ชอบ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Sweety
5 มิ.ย. 2022
✨ ร้านกาแฟ ราคาเป็นมิตร ✨

✨ เรื่องมีอยู่ว่า... รอคิวทำผม และควรจะอัด กาแฟ เพราะง่วงมาก อึนมาก ✨ งั้นคงต้อง การคาเฟอีน แหละ... ไปค่า เดินไปข้างๆตลาดศรีตรัง แบบไม่มีจุดหมาย ✨ เข้าซอยข้างตลาดไป เจอ เจอ จ้า ร้านนี้เลย ✨อะ เม ริ กา โน เย็น ไม่ หวาน 1 ✨ 45 บาท คับพี่ ✨ เห้ย ราคานี้ รสกาแฟ แบบนี้ คุ้มค่า เกินราคา ร้านก็มุ้งมิ้ง น่ารัก อยู่นะ ✨ ไว้คราวหน้า จะแวะมากินกาแฟอีกนะดูเพิ่มเติม

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15.4k
18 พ.ย. 2021
กินโกโก้ ร้านground

สั่ง cocoa delivery จากร้านกราวน์มาค่ะ แต่จริงๆ ก็เคยเหนรานนี้แบ้ว เป็นร้านเล็กๆ แถวมอ ในซอย ศรีตรัง มาเรื่องของรสชาติโกโก้ กินคำแรกก็รู้สึกอร่อยค่ะ โกโก้มีความเข้มข้นพอดี สั่งหวานน้อย ก็ไม่หวานไป ขนาดน้ำแข็งละลาย ก็ยังอร่อยอยู่ แต่ถ้าละลายเยอะ ก็จะจืดไปนะ 😂 สรุป รีบกิน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Pingping
19 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟ Rokpresso เปิดใหม่ ติดตลาดศรีตรัง

ร้านกาแฟเปิดใหม่ติดตลาดศรีตรัง ร้านเล็กมากๆ มีกาแฟจากเครื่อง Rok และกาแฟดริป เมล็ดมี blend 2 แบบ คือคั่วกลางและ คั่วกลางไปทางเข้ม ส่วนเมล็ดพิเศษก็มีให้เลือก 3 ตัวสลับๆ กันไป เราลองอเมริกาโนเย็น (45 บาท) คั่วกลาง รสชาติโอเคเลย สดชื่น แต่น่าจะอ่อนไปนิดนึง บาริสต้าบริการดี ร้านมีที่นั่งเล็กๆ ในสวนเล็กๆ หลังร้านดูเพิ่มเติม

ภูริพันธ์ อโนทัยสถาพร
24 ส.ค. 2020
ร้านเล็กๆที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

เป็นร้านกาแฟที่อยู่ใต้ห้องพักชื่อ "baan109" แนะนำสำหรับคนรักกาแฟให้มาลองเลย house blend จะเป็น เอธิโอเปีย/บราซิล/ไทย และมี drip filter อื่นๆให้เลือกด้วย ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับรสชาติ ส่วนเมนูที่ไม่ใช่กาแฟก็มีพอสมควรครับ ดีเลยดูเพิ่มเติม

อเมริกาโน่ (คั่วกลาง)ชาจีน มีความหอมแบบโบราณๆ กลิ่นดอกไม้ สดชื่นดีอเมริกาโน่ร้อน/ชาเย็น

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ