- รีวิว Ground Coffee Crafter

รีวิว Ground Coffee Crafter
อีกหนึ่งร้านกาแฟตอนเช้า แถว ม.อ. ที่ห้ามพลาด
#RainySeason2025 #CoffeeSPL วันนี้ตื่นเช้าไป ฟิตเนส 🏋️♂️ ต้องเติ่มกาแฟสักหน่อย ☕ กด Grab 🚗 เลือกร้าน Ground Coffee Crafter อยู่แถว ข้าง ม.อ. 🎓 ได้ค่าส่งฟรีด้วย 🎉 เมนูวันนี้ Bolaven Medium ไม่หวาน 🍃 ดื่มง่าย สดชื่น 💦 และได้กลิ่นของเมล็ดโบลาเวนชัดเจน เราก็สายสุขภาพ 🫶 เลยเลือกไม่หวาน ในราคา 60 บาทเท่านั้น 💰 ถ้าเพิ่มช็อต 🔥 ช็อตละ 20 บาท รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า ⭐⭐⭐⭐⭐ 📍Ground ...อ่านต่อ
ร้านเปิดเช้า Latte ดีงาม
คาเฟ่เล็กๆ เปิดเช้า 06.40 น. หลังตลาดศรีตรัง จอดรถแปะข้างทางในซอยได้เลย สั่ง ลาเต้เย็นหวานน้อย สามารถเลือกเมล็ดกาแฟคั่วเข้มหรือคั่วกลางได้ เราเลือกคั่วกลาง ลาเต้รสชาติเข้มกำลังดีหวานน้อย รสนัวๆ อร่อยในแบบที่ชอบ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
✨ ร้านกาแฟ ราคาเป็นมิตร ✨
✨ เรื่องมีอยู่ว่า... รอคิวทำผม และควรจะอัด กาแฟ เพราะง่วงมาก อึนมาก ✨ งั้นคงต้อง การคาเฟอีน แหละ... ไปค่า เดินไปข้างๆตลาดศรีตรัง แบบไม่มีจุดหมาย ✨ เข้าซอยข้างตลาดไป เจอ เจอ จ้า ร้านนี้เลย ✨อะ เม ริ กา โน เย็น ไม่ หวาน 1 ✨ 45 บาท คับพี่ ✨ เห้ย ราคานี้ รสกาแฟ แบบนี้ คุ้มค่า เกินราคา ร้านก็มุ้งมิ้ง น่ารัก อยู่นะ ✨ ไว้คราวหน้า จะแวะมากินกาแฟอีกนะดูเพิ่มเติม
กินโกโก้ ร้านground
สั่ง cocoa delivery จากร้านกราวน์มาค่ะ แต่จริงๆ ก็เคยเหนรานนี้แบ้ว เป็นร้านเล็กๆ แถวมอ ในซอย ศรีตรัง มาเรื่องของรสชาติโกโก้ กินคำแรกก็รู้สึกอร่อยค่ะ โกโก้มีความเข้มข้นพอดี สั่งหวานน้อย ก็ไม่หวานไป ขนาดน้ำแข็งละลาย ก็ยังอร่อยอยู่ แต่ถ้าละลายเยอะ ก็จะจืดไปนะ 😂 สรุป รีบกิน อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ Rokpresso เปิดใหม่ ติดตลาดศรีตรัง
ร้านกาแฟเปิดใหม่ติดตลาดศรีตรัง ร้านเล็กมากๆ มีกาแฟจากเครื่อง Rok และกาแฟดริป เมล็ดมี blend 2 แบบ คือคั่วกลางและ คั่วกลางไปทางเข้ม ส่วนเมล็ดพิเศษก็มีให้เลือก 3 ตัวสลับๆ กันไป เราลองอเมริกาโนเย็น (45 บาท) คั่วกลาง รสชาติโอเคเลย สดชื่น แต่น่าจะอ่อนไปนิดนึง บาริสต้าบริการดี ร้านมีที่นั่งเล็กๆ ในสวนเล็กๆ หลังร้านดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ
เป็นร้านกาแฟที่อยู่ใต้ห้องพักชื่อ "baan109" แนะนำสำหรับคนรักกาแฟให้มาลองเลย house blend จะเป็น เอธิโอเปีย/บราซิล/ไทย และมี drip filter อื่นๆให้เลือกด้วย ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับรสชาติ ส่วนเมนูที่ไม่ใช่กาแฟก็มีพอสมควรครับ ดีเลยดูเพิ่มเติม