3.4

รีวิว Miyazaki Japanese Teppan Dining เดอะซีน

art
6 มิ.ย. 2015
Teppanyaki รสชาติดี

ร้านอาหาร Miyazaki อาหารญี่ปุ่นสไตล์ Teppanyaki เป็นอีกร้านในเครือ Mk resterant group เคยไปทานครั้งนึงที่central bangnaมา คราวที่แล้วสั่งเนื้อAusมารู้สึกเฉยๆ คราวนี้ เลยเปลี่ยนมาเป็นหมูคุโรบุตะดูบ้าง ผัดผักกับเห็ดหอมรสชาติใช่ได้เลย ชอบน้ำ ซุปของที่นี่มากหอมกลิ่นซุปปลารสชาติออก เค็มนิดๆกำลังดีชุ่มคอมาก ตัวเนื้อหมูกับน้ำจิ้ม รสชาติไม่ได้โดดเด่นสักเท่าไหร่นัก แต่รสชาติก็พอใช้ได้ในราคาไม่แพงนัก บรรยากาศร้านโปร่งโล่งนั่งสบายมากๆ ตอนไปประมาณห้าโมงเย็นร้านโล่งเลย

6 ส.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
Teppanyaki สไตล์ญี่ปุ่น ปรุงกันสดๆเสริ์ฟกันร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันในนิวซีแลนด์, เนื้อหมูคุโรบูตะ

Miyazaki Japanese Teppan Dinning ร้านเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น เดิมที่ร้านนี้มีชื่อว่า Tenjin Miyazawa แต่เปลี่ยนชื่อร้านใหม่มาเป็น Miyazaki แต่เมนูอาหาร รสชาติรวมถึงบรรยากาศในร้านยังคงเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนค่ะ บอกก่อนเลยว่าดาวเคยทานมาก่อนแล้วหลายครั้งเหมือนกัน เพราะร้านนี้เค้าจะชอบจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆและอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่เลยมีโอกาสได้มาทานหลายต่อหลายครั้ง โปรโมชั่นแล้วแต่ช่วงนะคะ จะส...อ่านต่อ

Nuch Leerasantana
13 ส.ค. 2015
ตอนนี้ลดเหลือ 30% นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูดำ

ตามรอยชาววงในมากิน แพ้โปรค่ะ จะมาตาม 50% ไม่ทัน!! เลทมา 1 วันกลับกลายมาเป็น 30% เอ๊า!! ดอาก็เอา ไม่เคยกินด้วย เเละดูเป็นร้านที่กิ๊บเก๋ดีค้ะ ร้านนี้เป็นครัวแบบเปิด ทุกเมนูทำโชว์ด้วยกระืะร้อน ฉบับเทปันยากิ เมนูมีตั้งแต่หมู ไก่ เนื้อ และทะเลค่า ร้านนี้เป็นเครือ MK ด้วย ดังนั้นเรื่องคุณภาพวัตถุดิบ เเละความสะอาดน่าเชื่อถือค่ะ พิกัด: ชั้น 1 The Scene มุมๆเลยค่ะ บรรยากาศ: ร้านเป็นครัวแบบเปิด ที่นั่...อ่านต่อ

รอๆเนื้อสันใน New zealandผักในเซตสันคอหมูดำเซตของหนูวันนี้ราคาลดแล้ว
Grandto
3 ส.ค. 2015
เทปันยากิ ... กับโปรโมชั่นดีๆ ตลอดเดือน ส.ค. นี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, เทปันยากิ

ลัดคิวมาเขียนรีวิวร้านนี้ก่อน จริงๆเคยเขียนไปแล้ว ลงรูปเพิ่มเติมมาก็หลายครั้ง แต่ครั้งนี้ที่อยากจะเขียนอีกครั้ง เพราะตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ทางร้านฉลองครบรอบ 3 ขวบ เลยจัดโปรโมชั่นลด 50% ทุกเมนู ทุกวัน และทั้งวัน ตลอดทั้งเดือนค่ะ .... ตอนนี้เลยเป็นราคาที่น่าลิ้มลองสุดๆ อาหารที่นี่จะเป็นสไตล์เทปันยากิ เชฟจะมาปรุงสุกตรงเตาหน้าโต๊ะเราเลย อาจจะต้องยอมรับกับเรื่องกลิ่นเรื่องควันจากการปรุงอาหารบ้างนะคะ ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2014
มาอีกแล้ว หลังจากหายไปหลายเดือน
HUNGRYJUG
5 ส.ค. 2015
ลด 50%ทุกเมนู ตลอดเดือนสิงหา 2015

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิใน The Scene อีกหนึ่งร้านของบริษัท MK Restaurant Group ใน The Scene ทาวอินทาว บริษัทเค้า MKมาเต็ม มีทั้ง MK, Yayoi แล้วก็ Miyazakiครับ ร้านเทปันยากิก็คือร้านญี่ปุ่น ที่ใช้กระทะเหล็กแบนในการประกอบอาหาร อย่าง สเต็กเนื้อ หมู ไก่ ปลา ผักสด หรืออาหารทะเล รวมถึงเมนูข้าวต่างๆด้วย คำว่า "เทปันยากิ" มาจากคำว่า "เทปปัง" ที่แปลว่าแผ่นเหล็ก และ "ยากิ" ที่แปลว่า ปิ้งหรือย่...อ่านต่อ

30 พ.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, เทปันยากิ

ร้านนี้อยู่ที่เดอะซีนใกล้ทาวน์อินทาวน์ ขายอาหารญี่ปุ่นแบบเทปันยากิ เนื้อหอมๆปรุงบนกระทะร้อนฉ่าๆ แค่ก้าวเข้าไปในร้านก็ได้กลิ่นหอมของเนื้อสเต็กที่กำลังปรุงสดๆอยู่บนกระทะแบนๆตรงหน้าลูกค้าแล้วค่ะ เชฟคล่องแคล่วดี บริการดีรสชาติบวกกับประสบการณ์โดยรวมถือว่าดีนะคะ ง่ายและอิ่มดีค่ะดูเพิ่มเติม

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส