3.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 มี.ค. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Tohkai Yakiniku เดอะ พรอมานาด

Miki's Food World - มิกิชวนกิน
20 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เนื้อริบอาย, เนื้อสตริปลอยด์

🎌🥢 ค้นพบบุฟเฟต์ญี่ปุ่นแบบคุ้มๆ เดินผ่านหลายที วันนี้ได้มาลองแล้วถูกใจมาก 💕 Tohkai Japanese Restaurant ปิ้งย่างเนื้อดีพรีเมียม ปลาดิบซาซึมิแบบไม่อั้น มีให้เลือกหลายเซต เสิร์ฟไว นั่งยาวได้ 2 ชั่วโมง ดีขนาดนี้ไม่แวะมาได้ยังไงล่ะ . 🥩 ขอเริ่มที่เนื้อย่าง เนื้อมีหลายแบบหลายส่วน เลือกกินได้เพลินๆ เราสั่งมาลองทุกส่วนบอกเลยว่าเนื้อนุ่มจริง ไม่เจอชิ้นเหนียวเลย ใครชอบแบบเนื้อล้วนเนื้อติดมันก็เลือกได้ ซอสที่หมักก็มีหลากหลาย นั่งกินได้ยาวๆ . 🐟 ต่อด้วยซาซึมิ ปลาดิบ หอย หมึก กุ้ง คือจัดมาแบบจุกๆเต็มชาม ซาซึมิสดมาก เนื้อหวานฉ่ำ ไม่มีความคาว . 🦞 กุ้งแม่น้ำ จัดมาแบบย่างชีส ให้ชีสมาฉ่ำๆสะใจ กุ้งไม่ได้ใหญ่มาก แต่มีมันเยิ้มๆ และสั่งได้ไม่อั้น . 🦪 หอยนางรมซอสพอนสึ เนื้อหอยเด้งนุ่มหวาน ไม่คาว น้องมาในซอสเปรี้ยวหวานพอนสึ ทำให้กินง่ายไม่เลี่ยนเลย . 🍦 เมนูยังมีอีกเยอะมาก ทั้งคาวทั้งหวาน สั่งได้เรื่อยๆ น้องพนักงานก็บริการดี อาหารมาไวไม่ต้องรอหิว กดสั่งอาหารผ่านมือถือได้เลย สะดวกสุดๆ บุฟเฟต์เริ่มที่ 499.- ส่วนเซตที่เรากินเป็น 999.- นะ . 📍 Tohkai Yakiniku สาขาพรอมานาด (เรามากินที่สาขานี้) ⏰ 10.00 - 22.00 น. 🛵 https://maps.app.goo.gl/Ez68neupwTgRb6oB7

Akapatr
24 ธ.ค. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมเซ็ต ที่ดีงามทั้งรสชาติและการจัดจานที่สวยงาม วัตถุดิบสดใหม่ สีสันสวยงามอร่อยทั้งรสชาติและเพลินทั้งสายตา #WongnaiHotpotGrillSpecialist #YakinikuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
19 ส.ค. 2024
มีแต่วัตถุดิบพรีเมี่ยมทั้งเนื้อ ทั้งอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสตริปลอยด์

🇯🇵 𝐓𝐎𝐇𝐊𝐀𝐈 𝑱𝒂𝒑𝒂𝒏𝒆𝒔𝒆 𝑹𝒆𝒔𝒕𝒂𝒖𝒓𝒂𝒏𝒕 🍣 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง Yakiniku อาหารญี่ปุ่นที่จริงใจ วัตถุดิบพรีเมี่ยม ใครที่คิดถึงปิ้งย่างที่ญี่ปุ่น แนะนำที่นี่เลยทำถึงมาก ไม่ผิดหวังชัวร์ 🥩วัตถุดิบ ที่ใช้เรียกว่าดีมาก เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย สันคอ ใบพาย #ริบอาย ลายเนื้อสวย รสชาติเนื้อเข้มข้นสุดๆ เข้ากันกับน้ำซอสโตไก ,, ซีฟู้ด กุ้ง หอย ปลาหมึก แซลมอน ก็สดจัดเต็ม 🍣 อาหารญี่ปุ่น มีเ...อ่านต่อ

Pitsanunat Boonsiri
23 ส.ค. 2023
หาปิ้งย่างกินกันครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เนื้อริบอาย, หอยแมลงภู่, เนื้อสตริปลอยด์, หอยปีกนก 3 pcs, กุ้ง, หมูเบคอน, เนื้อ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ย่างให้เนื้อวัวพรีเมียม

ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ เลือก 999 คุ้มค่าต้องร้านนี้เลยครับครบ คนไม่เยอะดี บริการดี จนต้องสมัครสมาชิก ตัววัตถุดิบดี กุ้ง หอย หมู คุณภาพดี สดใหม่ ไข่หวาน หอยนางรมสดตับแต่งมาเป็นเรืออรังการมาก กิมจิ ก็อร่อยถูกปากมาก ปิดท้ายด้วย ไอศครีมดูเพิ่มเติม

19 ก.ค. 2023
หมูย่างกำลังดี ฟินไปเลย
eatnoey
22 พ.ย. 2022
ความหลากหลายความสดใหม่ให้เต็ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เนื้อสตริปลอยด์, ชุดเนื้อ USA พรีเมี่ยม (320 g), ย่างให้เนื้อวัวพรีเมียม

เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่คุ้มค่า ที่บ้านมาทานร้านนี้หลายรอบแล้ว รู้สึกว่าวัตถุดิบ ความหลากหลายของเมนู ถือว่าให้เต็ม 10 , แนะนำให้มาทางกับเพื่อนหรือสักประมาณ 3 คนขึ้นไปจะได้สั่งได้หลายอย่าง , ประทับใจหมูนุ่มมาก สั่งมาหลายจานอร่อยสุดๆ , พวกเมนูซูชิซาซึมิ ก็ถือว่าทำได้ดี อร่อยทุกคำ ไม่ได้เจอคำไหนที่ไม่สด , ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานอย่างไอศครีมและแพนเค้กซูเฟร่ สั่งมาหลายจานเลย อร่อยนุ่มดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
11 ก.ค. 2021
[Promenade] เนื้อย่างปิ้งให้แล้วส่งถึงบ้าน!
เมนูเด็ด: ย่างให้เนื้อวัวพรีเมียม

มาทำงานแถวรามอินทรา หิวโหยแต่โควิดยังป่วนเมืองอยู่ เลยต้องสั่งมาส่งที่ทำงานครับ ขอบคุณคุณไลน์แมนและโค้ดส่วนลดประจำเดือนของอีลีทวงในครับ ร้าน Tohkai ปิ้งย่างชื่อดังที่ปกติไม่ค่อยได้เลือกกินนัก พอปิดไม่ให้นั่งในร้านปุ๊บอยากกินเนื้อย่างปั๊บเลย ครั้งนี้สั่งชุด “ย่างให้เนื้อวัวพรีเมียม” ซึ่งเป็นเนื้อวัวหลายส่วนปิ้งมาให้พร้อมผักต่างๆและกระเทียมสด ให้น้ำจิ้มมา 2 ชนิด เนื้ออร่อยมากสมกับเป็นร้านปิ้งย...อ่านต่อ