รีวิว Ginger Restaurant Centara Hotel Hat Yai

23 พ.ค. 2015
บรรยากาศร้านและรสชาติโอเค ราคาไม่แรงมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, ซาชิมิ แซลมอน, ยากิโซบะ

ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น โดยเมนูพระเอกอย่างชาชิมิชนิดต่างๆ ชูชิ และมียากิโซบะที่ทำสดๆให้ได้กินกัน ร้านนี้นั่งชิวๆ เหมาะสำหรับพาไปดินเนอร์ สังสรรค์ หรือจะไปกันเป็นคู่ก็ยังได้ ไม่มีจำกัดเวลา ส่วนตัวผม เสียดายที่ไม่มีชาเขียวแบบว่าเป็นร้านญี่ปุ่นทั้งที บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเปิดบริการวันศุกร์-อาทิตย์

Sweety
27 เม.ย. 2025
Japanese buffet (A LA CARTE)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

🍲โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 แถม 1 🍲มากินแซลมอน กันเถอะ และมีอย่างอื่นอีกเยอะมาก แล้วแต่สะดวกเลือกทานเลยจ้า 🍲พนักงาน บริการดีมาก ให้สั่งอาหารจากเมนู เเละเสริฟถึงโต๊ะ ถ้าไม่อยากเดินไปตักเอง ก็มาบริการถึงที่ 🍲สามารถ จอดรถใน โรงแรมเซ็นทารา ได้ 3 ชั่วโมงดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2021
ปลาแซลม่อนย่างเกลืออร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนย่างเกลือ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมทานอาหารมื่อค่ำวันเสาร์ที่ห้องอาหารGinger โรงแรมเซ็นทรัลหาดใหญ่ครับ ช่วงนี้ห้องอาหารเปิดเฉพาะวัน ศุกร์-อาทิตย์ ครับ เชฟเค้ามีความพยายามทำเมนูใหม่ๆ ออกมาให้ลองทานกันเรื่อยๆ ครับ ครั้งนี้ เป็นเมนู แซลม่อนย่างเกลือ อร่อยดีครับ เนื้อปลาสุกนิ่ม กำลังดี ครับ ไม่เค็มมาก ตบท้ายด้วยผลไม้ แตงโมหวานฉ่ำ และขนมเดนนิสฟอยทองแสนอร่อยครับดูเพิ่มเติม

15 มี.ค. 2020
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ 399 จากเดิม 499 บาท ครับ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ ผมมาทานอาหาร มื้อค่ำ ที่ห้องอาหาร ginger ครับ วันนี้ เมนูโปรด ⭐⭐⭐⭐⭐ ของผม มี 4 เมนู ได้แก่ 1. เทปันยากิ:ท่านสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตนเอง 2. หัวปลาต้มซีอิ้ว 3. เนื้อแกะตุ๋นซอสมะเขือเทศ 4. ไก่อบโรสแมรี่ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็อร่อยผ่านหมดทุกเมนูครับ สรุป ช่วงนี้ ทั้งลดราคา และมีอาหารอร่อยหลากหลายเมนู ห้ามพลาดนะครับทุกๆ ท่าน ปล.ลดราคานนี้น่าจะมีถึงสิ้นเดือนนะครับ แต่ก่อนมาโ...อ่านต่อ

6 ก.ย. 2020
แซลม่อน อร่อย นิ่มละลายในปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารบุฟเฟ่ มื้อค่ำครับ ที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ณ ห้องอาหาร Ginger ครับ สำหรับเมนูอาหารที่อร่อยถูกปากมากสำหรับผมก็ยังคงเป็นเมนูเดิมๆ ตามที่ได้รีวิวในครั้งที่ผ่านๆ มา แต่มีเมนูนึงที่รู้สึกว่าอร่อยอย่างโดดเด่นขึ้นมาในช่วงหลังๆมานี้ และมากกว่าเมนูอื่นๆ ของอาหารชนิดเดียวกันในท้องตลาด นั่นก็คือปลาแซลม่อนดิบ ครับ เพราะรู้สึกว่า รสชาติดี มีความนิ่ม อร่อย เมื่อใส่ในปาก...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2020
มีบัตรสมาชิกฯ ถ้าทานบุฟเฟต์2คน จ่ายเพียง 500 กว่าบาท ครับ

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์กับสมาชิกในครอบครัว ที่นี่ได้ว่าเป็นร้านอาหารประจำของเราเลยเพราะว่า รสชาติอาหารอร่อย มีที่จอดรถ มีความเป็นส่วนตัว หากท่านมีบัตรสมาชิก Centara แล้ว มาสองคนจ่ายเพียง 500 กว่าบาท (รวมเครื่องดื่ม) คุ้มค่ามาก กับอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ทานได้ไม่อั้นครับดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2020
บุปเฟ่ โปรโมชั่นราคาพิเศษ 450 ++ ครับ

สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ ผมมาทานอาหาร มื้อเย็น ที่ห้องอาหาร ginger ครับ ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานหลังจากที่ผ่านช่วง Lock Down จาก Covid-19 มา วันนี้ เมนูโปรดให้คะแนน ⭐⭐⭐⭐⭐ ของผม มี 4 เมนู ได้แก่ 1. เทปันยากิ:ท่านสามารถเลือกวัตถุดิบได้ด้วยตนเองโดยมื้อนี้เน้นเป็นหอยแมลงภู่ ครับ 2. หัวปลาต้มซีอิ้ว 3. ข้าวตังราดด้วยซอสแสนสุดอร่อย 4. ไก่อบโรสแมรี่ ปล.ช่วงนี้เปิดเฉพาะ วันศุกร์-อาทิตย์ ครับดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สุดฮอตสไตล์ยุโรปย่านสนามบินหาดใหญ่ที่เสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มราคาดี