4.5

รีวิว Evie’s Cookies เจริญกรุง 81

🍭 Lukekward 🍬
29 ธ.ค. 2020
ซอฟท์คุกกี้สไตล์อเมริกันรสชาติเข้มข้น

ร้านนี้เป็นร้านซอฟท์คุกกี้เจ้าดังใน IG ที่มีคิวสั่งนานพอสมควร พอดีเรามาเจอร้านออกบูทที่สยามพารากอน เลยลองแวะซื้อดูค่ะ คุกกี้ที่นี่จะเป็นคุกกี้นิ่มสไตล์อเมริกัน เน้นรสชาติเข้มข้นหนักเครื่อง มีให้เลือกหลายรสชาติ ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 100 บาทค่ะ เราลองซื้อ Oh Chip! กลับไปฝากที่บ้าน ราคาชิ้นละ 130 บาท เป็นคุกกี้ชอคโกแลตชิปซึ่งใช้ดาร์กชอค 64% เป็นส่วนผสม รสชาติ คนทานบอกว่าค่อนข้างหวานเข้มข้น ใส่ดาร์คชอคชิ้นใหญ่ มาช่วยตัดความหวานของตัวคุกกี้ได้หน่อย ถ้าเอาไปอุ่นชอคก็จะเยิ้มๆ แต่ถ้าเอาไปแช่เย็นคุกกี้จะแข็งกรอบขึ้นอร่อยไปอีกแบบค่ะ

Kiekie Chen
28 ธ.ค. 2021
Soft Cookie ที่เข้มข้น หอมที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Snowy Pine

เห็นคนรีวิวมานานแล้ว ราคาค่อนข้างสูง ลองสั่งมาทาน 2 ชิ้น เปิดออกมาชิ้นใหญ่ หนา น่าทานมาก เนื้อ cookie นุ่ม แต่ไม่ร่วนมาก Snowy pine (150฿)// เป็น cookie ชาเขียวเข้มข้น หอมมาก แทรกด้วยครีมไวท์ชอค shockcolate (140฿)// เป็น cookie โกโก้ แทรกด้วย dark choc เข้มมาก 70% โดยรวมอร่อยทั้ง2รส เข้ม หอม เนื้อหนึบ มีความหวาน ต้องค่อยๆแบ่งทานทีละนิดดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1882k29.9k
3 ก.ค. 2021
Delicious soft cookies
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดีพไดฟ์, Goldfield, Shockolate

คุ๊กกี้นุ่มๆ เนื้อแน่นๆ รสชาติเข้มข้น ถูกใจ 🍪 Shockolate 64% dark chocolate chunks 🍪 Deep dive 80% dark chocolate chunks 🍪 Goldfield 35% milk chocolate chunks 🕰 11.00 - 20.00 น. 📌 pop up stall ใน Siam center, G floor, Atrium 1 https://www.facebook.com/eviescookies/ดูเพิ่มเติม

130 บาท150 บาท140 บาท
meCHER foodie
19 ธ.ค. 2020
Soft cookies เจ้าดังในonline มาเปิดหน้าร้านแล้ว ไม่ต้องรอแล้ว

🍪🍪 soft cookie สัญชาติไทยแท้ๆ สไตล์ อเมริกันโฮมเมด เจ้านี้เรารู้จักทาง Online ต้องสั่งจองล่วงหน้าเป็นเดือนๆ พอจะจองก็เต็ม 📍ในที่สุดทางร้านก็มาเปิดหน้าร้านให้เราไปซื้อได้เลยไม่ต้องสั่งจอง แต่ก็ต้องมาให้เร็วนะเพราะ แต่ละรสชาติก็จะทยอยหมดไปอย่างรวดเร็ว และเหลือให้เลือกไม่มาก 📍📍 ร้านเปิดถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2020 ตั้งอยู่ชั้นG ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนโซน หน้า Gourmet Market หลังจ...อ่านต่อ

Anndear eats around
20 ธ.ค. 2020
My fav soft cookies!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BAE-con, Creamy Cloud

soft cookies ร้านนี้อร่อยมากก แถมต้องรอมาออกบู้ทถึงจะได้กิน รู้สึกพรีเมี่ยมไปอีก555 (อันนี้เราสอยมาจากงาน trendy foodie @siam paragon เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาค่ะ) จริงๆอร่อยทุกรสเพราะอร่อยตั้งแต่ dough แล้วว แต่รสที่เราชอบที่สุดคือ Creamy Cloud ค่ะ เป็น golden butter cookie dough with white chocolate chunk ฟินมากก คนชอบของหวานถูกใจสิ่งนี้ค่ะ 👍🏻ดูเพิ่มเติม

Double Trouble

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿