4.3

รีวิว ส้มตำทอดหนองจับเต่า

Phu Tha
9 มี.ค. 2018
ร้านส้มตำทอดเจ้าแรกๆที่เปิดมานานกว่า 10 ปี จากร้านเล็กๆใต้ต้นไม้ จนตอนนี้มีเมนูกว่า 20 รายการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำทอดหมูย่างไข่เค็ม, น้ำตกหมู, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำกุ้งลวก, ส้มตำปลานิลทอด, ส้มตำเห็นนางฟ้าทอด, ส้มตำทอดไทยปู

อร่อยทุกอย่าง แต่จะรอนานหน่อย ของถูกก็มี ของแพงกฌฝ็เด็ด ก่อนสั่งควรถามราคาดูราคาดีๆก่อน แต่ปริมาณ คุณภาพ และความสด การันตี เมนูขึ้นชื่อที่ใครมาต้องสั่งคือ ส้มตำทอด แต่ที่เด็ดที่สุด เป็นส้มตำอะไรก็ได้ที่ใส่หมูย่าง เช่น ส้มตำปลาร้าใส่หมูย่าง ส้มตำทอดหมูย่างไข่เค็ม ส้มตำข้าวโพดหมูย่างไข่เค็ม ตอนนี้ที่ร้านเพิ่งลงตู้แช่ หน้าร้อนนี้มีไอติมขายถ้วยละ 25 บาท ได้ 3 สกู้ปและท็อปปิ้งด้วยเยลลี่หลากรส

LookplA
6 ส.ค. 2023
ส้มตำทอดงานดีมากรสชาติดี

ร้านอาหารอีสานเล็กๆหน้าบ้าน ป้ายร้านริมถนนเห็นชัดเจนแน่นอนค่ะ เห็นภาพอยากมาลองเมนูชื่อร้านเลย ส้มตำทอด ใครสายอีสานลองดูได้ค่ะ •ส้มตำทอดคอหมูย่างไข่เค็ม(120) 🌕🌕🌕🌕🌕 -เส้นมะละกอทอดมากรอบเชียวค่ะ เป็นวงกลมซ้อนกันๆ -น้ำส้มตำเป็นตำไทยหวานเปรี้ยวชอบเลย -ถั่วใหม่ๆหอม ไข่เค็มเค็มกำลังดี -คอหมูย่างเนื้อนุ่มๆเลยทานเข้ากันดี •ไก่ทอด(70) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ปีกไก่ชุปแป้งทอด กรอบนอกนุ่มในแป้งกรอบดีค่ะ #Ama...อ่านต่อ

Anupab J
10 มี.ค. 2019
ตำทอดอร่อย รสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำทอดไทยปู

ร้านส้มตำทอด ขากลับจากเขาชีจรรย์ ไปพัทยา ก่อนถึงทางรถไป 100 เมตร ริมถนน มีที่จอดรถ แคบไปหน่อยจอดยากเล็กน้อย แต่เจ้าของมาช่วยดูแลจอดรถให้ ส้มตำราคาถูก รสจัดว่าใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เค็มไปหน่อย กับไก่ย่างเหนียวไปนิดดูเพิ่มเติม

Pookpik
6 ก.ค. 2019
อร่อยทุกเมนู ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ดทอดส้มตำ

ร้านอยู่ติดถนน มีที่จอดรถ 4-5 คัน (น่าจะจอดริมถนนได้อีก) เมนูประเภทส้มตำ ไก่ย่าง ยำ มีหลากหลายพอประมาณ น้ำดื่มใส่อุทัยทิพย์ บริการฟรี ร้านเค้าชื่อส้มคำทอด ต้องสั่งของทอดมาลองหน่อย ไม่ผิดหวัง น้ำตำอร่อย ออกหวานๆ ไก่ย่างหมักมาเข้มๆ อร่อย ต้มแซ่บเข้มข้น หมูนุ่ม ไม่เหนียว ผ่านไปเลย10ดาวค่าาเห็ดทอดส้มตำดูเพิ่มเติม

หมูนุ่มมหมักอร่อยยน
28 มิ.ย. 2015
ส้มตำทอด หน้าวัดหนองจับเต่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, น้ำตกหมู, ตำทอดไทย, ส้มตำทอด

ร้านนี้ห่างจากถนนสุขุมวิทเข้ามาประมาณ 500 เมตร จะอยู่ทางขวามือ ตรงข้ามวัดหนองจับเต่า ร้านเป็นลักษณะร้านขายส่มตำธรรมดา ไม่ได้ใหญ่โตมากมาย แต่จะสังเกตุได้ว่าลูกค้าจะแน่นมาก ถ้ามาทานร้านนิดต้องเข้าใจก่อนว่า ใช้เวลารอพอสมควร เนื่องจากทำใหม่ทุกจานที่สั่ง และคิวกลับบ้านก้เยอะ แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอค่ะดูเพิ่มเติม

Janie Jane
21 ส.ค. 2016
ส้มตำร้านบ้านๆแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมะระหมูย่างไข่เค็ม

ร้านเล็กอยู่หน้าวัด แต่คนแน่นร้าน อร่อยไม่ธรรม ช่วงเที่ยงคนเยอะ เมนูส้มตำแปลกๆ มีหลายอย่างค่ะ ไก่ย่างที่ร้านก็ออกหวานนิดนึง แต่ไม่มากค่ะ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มอร่อยค่ะ ต้มแซ่บ เปรี้ยวสมชื่อเลยค่ะ ตับหวานที่นี่ก็ลวกตับมาพอดีค่ะ รสชาติเปรี้ยว แซ่บ ค่ะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

มะระกับส้มตำเข้ากันดีค่ะ ลวกตับมาพอดีมากค่ะบอกได้คำเดียว ห้ามพลาด ไม่เหมือนไอติมทอดที่อื่นที่เคยกินมาเห็ดทอดกรอบนอกนุ่มใน เข้ากะน้ำส้มตำอร่อยมาก จานนี้เด็ดอร่อยค่า แก้เผ็ดได้ดีไม่ผิดหวัง เส้นมะละกอสดกรอบ ส้มตำรสชาติดี
ying
17 พ.ย. 2019
ส้มตำรสชาติดี ราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศแบบบ้านๆ มีที่จอดรถสบาย ไปวันธรรมดาคนไม่เยอะค่ะ อาหารรอไม่นานร้านนีเห้ามพลาดคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำทอดไทยปู

เด็ดทุกเมนูคะสำหรับร้านนี้ ทั้งส้มตำ ทั้งยำ ไก่ย่างก็มีนะคะกินกับข้าวเหนียวร้อนๆคือดีมากค่ะ ตำปลาร้าก็ดีคะปลาร้านัวมาก เดินทางสะดวก ที่จอดรถสะดวก ราคาสะดวกมากด้วยค่ะใครผ่านมาทางนี้อย่ลืมแวะิดหนุนนะค่ะดูเพิ่มเติม

รสชาติกำลังดีค่ะตำขนมจีนปลาร้านัวมากค่ะ