- รีวิว Ninety-nine Coffee

รีวิว Ninety-nine Coffee
27 ก.พ. 2021
อาหารดี ราคาไม่แพง ร้านสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, กะเพราหมูสับ
ครั้วนี้มารอบ 2 เพราะว่ามาลองอาหารบ้างค่ะ สั่งกะเพาหมูสับไข่ดาว รสชาติจัดจ้าน ผัดได้แห้ง อร่อยดี สปาเกตตี้คาโบนาล่า รสชาติก็กลมกล่อม (ทำสด) บางร้านเป็นอาหารสำเร็จ จึงไม่ค่อยโดน ส่วนยำเห็ด ก็แซ่บถูกใจมากค่ะ ถือว่ารสชาติเกินราคา เพราะร้านสวยมาก มึมุมไวน์ด้วย คิดว่าต้องเป็นร้านที่ได้มาอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
2 พ.ค. 2015
แม่ค้าสวย กาแฟกลมกล่อม เค้กอร่อย ราคาย่อมเยา บรรยากาศร่มรื่นดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน, เครปเค้ก, ชาเขียวนมสด
ใครขับรถผ่านไปผ่านมาแถว พิชัย-พรหมพิราม คอกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้ กาแฟอร่อย ใครชอบกาแฟหวานๆ หอมๆ ก็เติมคาราเมลได้รสชาติถึงใจแน่ๆ ร้านนี้มีทั้ง ชา กาแฟ เครื่องดื่มของเด็กๆ ก็มี และใครชอบชาเขียว ก็ไม่ควรพลาดชาเขียวนมสด รสชาติเจ้มจ้น ของชาเขียว และมีขนมเค้กให้เลือกอีกมากมาย ทั้งเครปเค้ก รสชาเขียว เรนโบว์ โอรีโอ ขนมเค้กมะพร้าวอ่อน และคัพเค้กอีก เยอะมากบอกไม่หมด อิอิ ที่ร้านบรรยากาศดี มีทั้ง indoor แ...อ่านต่อ