- รีวิว ตัวแตกโต๊ม หมูกระทะ

รีวิว ตัวแตกโต๊ม หมูกระทะ
หมูกระทะซักหน่อย
ร้านตั้งอยู่ย่านสันติธรรมอยู่ติดกับเดียงดงหมูกระทะ โดยตัวร้านจะอยูหัวมุมที่จะเลี้ยวไปโรงแรมเมอเคียว ซึ่งลูกค้าสามารถจอดรถได้ตามริมถนน ภายในร้านตั้งโต๊ะได้ได้โอเคไม่แออัด ด้านอาหารมีให้เลือกเยอะ แต่กุ้ง มีน้อย เพราะเวลานำมาวางจะหมดภาย1-2นาทีอีกทั้งบางตัวเหมือนไม่ค่อยสด ของทอดถือว่าใช้ได้อย่างไก่ทอดคาราเกะกับหมูทอดรอดซอสชีส ด้านน้ำซุปมีทั้งต้มยำกับน้ำซุปมิโซะ ร้านนี้ถือว่าใช้ได้แต่จะให้ดียิ่งขึ้นน่าจะเพิ่มกุ้งและความสดเข้ามาด้วยยิ่งดี

หมูเกาหลี ในตัวเมืองเชียงใหม่
บุฟเฟต์เกาหลี ราคาไม่แพง ของเยอะอยู่น๊า อร่อย มีย่าง มีต้มด้วย ที่จอดรถสะดวกเยอะเลย ข้างทางโล่ง ๆ ไม่แออัด คนเยอะอยู่นะ โดยเฉพาะคนจีนแย่งกุ้งกันค่ะ 😆 ขนมหวาน อาหารเสริมเยอะเลยนะ โต๊ะกว้าง เยอะเลย ร้านตอดถนนเลยหาง่ายมาก พนักงานเยอะ แต่ไม่ค่อยสนใจแขกเท่าไหร่ ขอตินิด อิอิ น้ำจิ้มเยอะมาก หลายแบบ ให้ปรุงเองก็เยอะดูเพิ่มเติม
หมูกะทะกันครับผม
แวะกินหมูกะทะกันครับ มากินตอนร้านใกล้จะปิดแล้วไม่ค่อยมีคนของเติม บ้างไม่เติมบ้างแต่เราก็สามารถขอกับทางร้านได้นะครับอย่างวันนี้มาแล้วกุ้งไม่มีเลยก็ขอกับทางร้านเขาก็เอามาให้อยู่เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมากๆครับตัวน้ำจิ้มก็ ใช้ได้วัตถุดิบแต่ละอย่างก็โอเคครับถ้าเพิ่มเรื่องของกินเล่นของทอดให้หลากหลายหน่อยจะยอดเยี่ยมเลยครับร้านนี้ หรือว่าอาจจะมีเยอะอยู่แล้วแต่ว่ามาตอนดึกก็อาจจะหมดไปบ้างอาจจะเป็นแบบนั้นก...อ่านต่อ
ตัวแตกโต๊ม จริง
หมูทะ กินตัวแตก ตอนนั้นที่ไป เพราะเขาบอกแจกซีส ฟรี แต่พอไปถึงต้องซื้อเป็นจาน งง เลยไม่เป็นไร หาของปิ้งย่างกินเพลินเพลิน น้ำจิ้ม โอเค ของเติมบ้างไม่เติมบ้าง แล้วแต่ช่วงเวลา ของไม่ค่อยเยอะ เหมือนร้านอื่น แต่ก็ดูครบนะคะ 555 รสชาติดี แต่ไม่ถึงอร่อยที่ต้องไปกินรอบต่อไปดูเพิ่มเติม
สวรรค์ของคนรักชีส
ร้างนี้อยู่ข้างๆเมียงดงเลย อาหารทั่วไปก็ ok นะ แต่ส่วนตัวชอบทานชีสอยู่แล้ว ร้านนี้ชีสค่อนข้างดีนะ ดีกว่าชีสในร้านหมูกระทะหลายร้านมาก บริการก็ค่อนข้างดี เอาเป็นว่าถ้าอยากมากินชีสต้องร้านนี้เลยละกัน สายชีทไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม
ร้านหมูกระทะ ชีสร้อน
ร้านหมูกระทะ ติดกับร้านเมียงดง อยู่ในโครงการโชตนามอลล์ค่ะ มีเมนูหมู กุ้ง ปลาหมึก เนื้อ และอาหารให้เราเลือก หลากหลาย ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นชีส ค่ะ เพราะ พอโดนกระทะชีสก็ละลาย เป็นเส้นยืด หอมน่าทานเชียวค่ะ หากเลือกทานชีส ตกท่านล่ะ 259 ค่ะ ร้านนี้มีน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะให้ลูกค้าทำเองด้วยนะค่ะดูเพิ่มเติม