- รีวิว ร้านญวนกม.25 สาขาเเรก

รีวิว ร้านญวนกม.25 สาขาเเรก
ร้านอาหารญวนเก่าแก่คู่ย่านกม.25มาช้านาน อร่อย สะอาด ราคาย่อมเยาว์
แวะมาด้วยความหิวโหย เดินเข้าร้านมาเหมือนทำผิดไปป่าวหว่า เพราะกำลังจะเก็บร้านแล้ว แต่ได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานในร้าน ทำให้หายขัดเขินที่เดินเข้ามาคนเดียวตอนบ่ายสามโมง เชอน่าาาาค่ะ มาเก่ที่ เอิ่มมมมหันซ้ายกันขวาชูนิ้วว่ามีคนเดียว อ่อเท่เดนะคะ อืมมม อืม 555+ น่าเรอ ตาสะบาาา อะค่ะ 5555+ ดูเมนูแล้วอยากชิมทุกอย่าง แต่ทำได้แค่นี้เพราะมาคนเดียว อร่อยคนเดียวไม่มีเหงา หมดไป 145 บาทมื้อนี้
มากี่ครั้งก้ออร่อยไม่เคยเปลี่ยน
นึกอยากทานอาหารญวน ไม่ต้องคิดมากเลยเดินทางมาที่นี่เลยครับ สาขานี้คือต้นตำหรับ ขายมาจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลานละ ที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเฝอ แหนมเนืองลวกจิ้ม ทั้งหมูและเนื้อ เฝอ ยำหมูยอ ปากหม้อญวน บอกได้ว่าครบ ที่สำคัญ ผักสดสะอาดน้ำจิ้มอร่อย แค่นี้ก้อฟินแล้วดูเพิ่มเติม
อาหารญวนสดอร่อย ราคาย่อมเยา ต้องมาร้านนี้
ร้านอาหารญวนเก่าแก่ ที่เปิดขายกันมานานมาก ถ้าใครมีบ้านหรือทำงานอยู่ละแวกกองทัพอากาศ ต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนล่ะ สำหรับพิกัดร้านนี้ มาไม่ยากนัก ร้านอยู่ในซอยถัดจากซอยแอนเน็กมาซอยเดียว ขับเข้ามาจนเกือบสุดซอยเลย หรือจะให้ Google map นำมาก็ได้ ไม่มีหลง #เมนูเด็ด# -แหนมเนือง : จานนี้เด็ดตรงแผ่นแป้งเหนียวนุ่ม, น้ำจิ้มรสเด็ด กับผักที่สดสะอาด ต้องลองเนอะ -หมูยอหนังลวก : ต้องชิมครับ แนะนำ เด็ดทั้งหมูยอ ท...อ่านต่อ
เป็นอาหารเวียดนามที่อร่อย
อาหารเวียดนามอร่อยใกล้บ้าน อาหารแนะนำ คือเนื้อลวกจิ้ม เด็ดที่น้ำจิ้มมาก ขอกลับบ้านตลอด 555 ปอเปี๊ยะทอด ปากหม้อญวณ เย็นตาโฟแห้ง น้ำจิ้มลวกจิ้มเด็ดมาก เราชอบเอาไปจิ้มกับเมนูอื่นด้วย ทั้งปอเปี๊ยะทอด ปากหม้อญวณดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกเมนูรสชาติจัดจ้าน
ต้องบอกเลยว่ารสชาติครบทุกรสจริงๆ เมนูทุกเมนูคือรสอร่อยมาก พ่อครัวมือหนักเข้าใจทำรสชาติถูกปากคนไทยสุดๆ อีกทั้งวัตถุดิบที่ใช้ดีและไม่เหม็นคาว ได้อาหารเร็วดีไม่ต้องรอนาน ที่สำคัญคือราคาถูกมากค่ะ เมนูแนะนำคือที่ต้องสั่งแน่ๆมีดังนี้ค่ะ ยำหมูยอลวกจิ้ม ทั้งหมูและเนื้อ เย็นตาโฟแห้งสุดอร่อบดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญวน ที่มาทานกับครอบครัวตั้งแต่จำความได้ จนตอนนี้จะ40แล้ว ก็ยังคงไปทานอยู่เป็นประจำ😊
อร่อยทุกเมนูค่ะ อาหารปรุงใหม่ ร้อนๆทุกจาน ทำเร็วมากกกก รสชาติจัดจ้านทุกจาน อาหารที่เสิร์ฟก็จานไม่เล็กนะคะ อิ่มแปร้ ตัวหมูแหนมเนือง ที่ร้านก็ทำเอง แน่นๆหอมๆดีค่ะ ในร้านก็มีโต๊ะเยอะ เลือกนั่งได้ตามใจชอบ โซนในสวนก็มี ที่จอดรถ หาจอดแปะข้างทาง/ข้างบ้านคนแถวนั้นได้เลย **ขอแค่อย่าจอดปิดทางเข้า/ออกบ้านเค้า และอย่าจอดบริเวณทางแยก กีดขวางการเลี้ยวเข้าออกซอยก็พอค่ะ**ดูเพิ่มเติม