- รีวิว จ.เฮง ข้าวมันไก่ตอน ก๋วยเตี๋ยว

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
เป็นร้านที่มีครบแทบทุกอย่าง ในปริมาณที่จุก ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวมันไก่
- 2,735 #StreetfoodSPL #RainySeason2025 แวะมาทานข้าวมันไก่ร้านดังของ อ.วิเชียรบุรี (มีอยู่ร้านเดียว555) ร้านนี้มีขายหลายอย่างทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และก๋วยเตี๋ยว วันนี้ลองข้าวมันไก่ กับข้าวขาหมู สิ่งที่เหมือนกันคือ ปริมาณเยอะมาก ๆ ข้าวมัน ไก่ น้ำจิ้ม รสชาติกลาง ๆ ข้าวขาหมูออกแห้ง ๆ หน่อย น้ำซุปน้ำจิ้ม รสชาติดีครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจา...อ่านต่อ
13 พ.ค. 2023
พลังของคนรุ่นใหม่ ขยัน สู้ ๆ ครับ