2.8

รีวิว ซาโมซ่า

11 พ.ย. 2017
ปอเปี๊ยะทอด

และหาของทานเล่นช่วงเย็นไปเธอถึงหัวค่ำบริเวณด้านหน้าตลาดหางดงแห่งนี้มีของกินหลากหลายหนึ่งในนั้นก็คือร้านนี้เค้าจะขายแซนด์วิชทอดปอเปี๊ยะทอดไส้ต่างๆสามโรซ่าและก็รจะมีเกี๊ยวทอดด้วย ราคาชิ้นละ 2 บาทสำหรับปอเปี๊ยะชิ้นพอดีคำตัวแป้งกรอบดีมั้ยอืมน้ำมันมากนะรสชาติอร่อยกินกับน้ำจิ้มเป็นเมนูทานเล่นได้ดี

16 เม.ย. 2019
แวะซื้อของกินเล่นหน่อยจ้ะ

แวะซื้อของกินเล่นกันสักหน่อยครับร้านนี้ขายอยู่หน้าตลาดสดหางดงตอนกลางคืนมีปอเปี๊ยะทอดปอเปี๊ยะวุ้นเส้นซาโมซาไส้ต่างๆ และก็มี ขนมปังทอดมีเมนู ไก่ป๊อบทอดชิ้นละ 1 บาทวันนี้ได้แถมพิเศษจากแม่ค้าใจดีแถมมาให้ อีก เกือบครึ่งถุงสะใจไปเลยดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2018
ของกินเล่นยามดึก

ของทอดของที่เล่นยามดึกกันครับขายอยู่ที่หน้าตลาดหางดงช่วงเย็นมีหลายอย่างเลยแต่เกี๊ยวทอดสมุดซ่าใส่ผักใส่วุ้นเส้นปอเปี๊ยะทอดเกี๊ยวไข่นกกระทาแต่ไม่มีกระดูกซุปแป้งทอดชุบเก็ดขนมปังราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 บาทเท่านั้นถือว่าเป็นขนมของกินเล่นแก้หิวได้ดีทีเดียวคับดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2018
ของกินเล่นตอนกลางคืน

ร้านนี้ซื้อกินเป็นประจำครับหนึ่งจากหากินง่ายพิกัดความอร่อยตั้งอยู่ที่บริเวณหน้าตลาดหางดงเป็นร้านรถพ่วงที่มีทั้งเกี๊ยวไข่ทอดมีขนมปังทอดมีซาโมซ่าไส้ต่างๆ และก็มีปอเปี๊ยะวุ้นเส้นชิ้นเล็กขนาดพอดีคำสองชิ้น 5 บาทถ้าจำราคาไม่ผิดหรือไม่ก็ชิ้นละ 2 บาทนี่แหละอร่อยน้ำจิ้มหวานๆดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2017
แวะกินของทอดของกินเล่น

ของทอดของกินเล่น 5 บาท 10 บาทก็สามารถซื้อกินอร่อยได้ครับเดินไปกินไประหว่างหาของกินอย่างอื่นเพิ่มเติมร้านนี้เป็นร้านรถเข็นเล็กๆแต่รสชาติอร่อยหลายอย่างเลยทั้งซาโมซ่า ปอเปี้ยะ และเกี๊ยวไข่นกกระทาทอด น้ำจิ้มก็หวานอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
23 มิ.ย. 2017
ของทานเล่นค่ำ ย่านหางดง

นานทีจะมีโอกาสแวะกาดหางดงยามค่ำคืน วันนี้เลยเปิดแอพwongnaiหาอะไรทานเล่นจนมาสะดุดกับแซนวิชทอดของร้านนี้ ชิ้นละเพียง10บาท! ปกติแซนวิชทอดก็อ้วนอยู่แล้วเลยของเลือกไส้เป็นสลัดผักละกัน ชิมดูก็โอเคนะ ไส้เป็นพวกข้าวโพดถั่วลันเตา แต่รุ้สึกว่าแซนวิชอาจจะทอดไว้นานแป้งเลยแข็งไปนิด ส่วนซาโมซ่าไส้ผักเอามาให้เจ้าตัวเล็กทานชอบอยู่นะกินหลายคำดูเพิ่มเติม