3.4

รีวิว Domino's Pizza สีลม

natchimo
30 มิ.ย. 2022
โปร 3 ถาด 199 สุดคุ้มมมม 🤤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮาวายเอี้ยน, ค็อกเทลกุ้ง, โอปป้าไก่

วันนี้สั่ง Delivery สาขาสีลมมาค้าาาาาา พนักงานที่มาส่งบริการดี พูดจาสุภาพค่ะ โปรพิซซ่าถาดเล็ก 3 ถาด 199 สุดคุ้มมมม!!! เราเลือกเป็นพิซซ่าบางกรอบทั้งหมด อร่อยมากกคุ้มค่าคุ้มราคาเลย 💕💕💕 🍕พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน 🍕พิซซ่าหน้าโอปป้าไก่ 🍕พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง

MiNi
16 ก.ค. 2022
พิซซ่า กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ร้านนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ร้านอยู่ชั้น 2 ของอาคาร พนักงานบริการดีมาก แนะนำได้ดี ครั้งนี้เราสั่งโปรฯ แบบ 3 ถาดเล็ก ราคาประมาณ 189 บาท สามารถเลือกได้ 3 หน้า แต่จะเป็นแป้งบางกรอบนะ ฮาวายเอี้ยน เครื่องเยอะ ชีสหนักๆ อร่อยดีนะ เขียวหวานไก่ รสชาติติดหวานไปหน่อย เครื่องแกงเขียวหวานเด่นอยู่ ไก่กรอบซอสเผ็ด ไก่กรอบดี เคล้ากับซอสเผ็ด อร่อย ไม่เลี่ยน ส่วนพวกของทานเล่นอื่น ๆ เช่น ปีกไก่ ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
8 ก.ค. 2021
เป็นพิซซ่าแบรนด์ที่แป้งก็ดี เครื่องก็แน่น ราคาก็เริ่ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาการิต้า, Super Bacon, HAM AND CHEESE

ถ้าถามว่าบรรดาพิซซ่าแบรนด์ในบ้านเราชอบแป้งของเจ้าไหนที่สุด ตอบเลยว่า Domino's Pizza นี่แหละ ตั้งแต่ได้กินแป้งแบบหนานุ่มของเจ้านี้ หลังๆ คือแทบไม่ได้อุดหนุนเจ้าอื่นอีกเลย แล้วไม่ใช่แค่แป้งที่อร่อยนะ เครื่องให้เยอะด้วย ราคาก็น่ารัก ไซส์เล็กสุดราคาเริ่มที่ถาดละ 69 บาท แต่เครื่องแน่นเต็มหน้า ชีสยืดๆ ทุกคำ สำหรับสาขาสีลม หัวมุมซอยพัฒน์พงษ์ ร้านอยู่บนชั้น 2 นะจ้ะ มีประตูเข้าร้านอยู่ด้านข้าง ขึ้นบัน...อ่านต่อ

papa🎯
31 พ.ค. 2020
Delivery ข้างทาง

#สปดกรจรกม #Saveร้านอาหาร ยามนี้ การจราจรบนถนนสีลม กลับมารถติดเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ มาเจอ Domino's Pizza เปิดท้ายมอ-ไซ ขายอยู่ริมทาง หน้าอาคารซิลลิค เฮ้าส์ ต้นถนนสีลม เห็นแล้วก็ทนใจแข็งไม่ได้ อุดหนุนกันหน่อย ถาดเล็กราคา 49.- หน้า BBQ หมด เหลือแต่ Hawaiian Pizza กะ Ham & Cheese Pizza หน้าตาแห้งผาก ... เวฟให้แป้งนุ่มอีกหน่อย รีบๆกิน ซะ 🍕ดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2019
แป้งไม่ผ่าน หน้าโหรงเหรง
Alicha_16
7 ธ.ค. 2020
พิซซ่าอร่อย ราคาไม่แพง เครื่องเยอะ คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, สไปซี่ ชิกเก้น ทวิสต์ (แป้งแฮนด์ทอส) ถาดเล็ก, มาการิต้า

มากินที่ร้่าน Domino Pizza ครั้งแรก เรามาแบบงกๆ เงิ่นๆ เพราะปกติเรากินแต่ของ Pizza Company เพิ่งกิน pizza ของแบรนด์นี้ ตอนที่เจ้านายสั่งมาเลี้ยงพนักงานที่บริษัท ก็รู้สึกว่าอร่อยดี พอวันศุกร์มากินที่สาขาสีลม (พัฒน์พงษ์)​ เราสั่งพิซซ่าสไปซี่ ชิกเก้น ทวิสต์ (แป้งแฮนด์ทอส) ถาดเล็ก,, ขนมปังกระเทียม และสไปรท์​กระป๋อง บอกเลยว่าพิซซ่าสไปซี่ ชิกเก้น ทวิสต์ (แป้งแฮนด์ทอส) ถาดเล็กอร่อยมากกกกก ยิ่งใส่พริ...อ่านต่อ

Sunwest
204642.2k
1 มี.ค. 2019
ร้านพิซซ่าขึ้นลิฟต์มาชั้น2 ร้านใหญ่คนไม่เยอะ

โดมิโนพิซซ่าสาขานี้อยู่ติดถนนสีลม ต้องกดลิฟต์ขึ้นมาชั้น2 สาขานี้ร้านค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย คนไม่เยอะ สั่งที่เคาท์เตอร์ มีเวลาบอกนาทีที่รออาหาร พนักงานจะเอามาให้ที่โต๊ะ จานช้อนส้อมหยิบเองได้เลย วันนี้กินเซต299บวกน้ำอัดลมขวดใหญ่อีก20บาท พิซซ่าถาดเล็กสองถาด deluxe แบบบางกรอบ ถาดละ4ชิ้น พิซซ่ารสชาติใช้ได้ ให้ซอสซองน้อยไปนิด ไก่ทอดอร่อยดี สรุปอยากหาที่นั่งกินพิซซ่าสบายๆคนไม่เยอะมาสาขานี้เลยดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square