- รีวิว Yogurtland Esplanade Ratchada

โยเกิร์ตที่เลือกได้ตามใจคุณ มีรสธีม Kungfu Panda ด้วยนะ
เดินผ่านไปผ่านมาหลายรอบ วันนี้เลยต้องจัดสักหน่อยค่ะ กับร้าน Yogurtland พอเดินเข้าไป พนักงานก็จะพาเดินไปที่ตู้กดโยเกิร์ตเลยค่ะ มีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ ตอนแรกว่าจะสั่งแบบโยเกิร์ตธรรมดา แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ พอเลือกไม่ถูก พนักงานเลยให้ชิมรสชาติกันก่อนค่ะ รสชาติทั้ง 10 รส ก็จะมีตามด้านล่างนี้ค่ะ ช่วงนี้มีรสชาติในธีมของ Kungfu Panda ด้วยค่ะ 1) Chocolate Banana A'Peel 2) Root Beer Float 3) Pumpkin Pie 4) Master SHIFU's Honey Graham 5) BAO's Cherry Tart 6) TIGRESS's Big Pop Sorbet 7) Fresh Strawberry 8) MEI MEI's Dragon Warrior Passion Tart 9) Mango (แบบเปรี้ยวนะคะ) 10) Blueberry Tart is Back วิธีการทำโยเกิร์ตด้วยตัวเอง : ขั้นแรก ให้เลือกถ้วยกระดาษกันก่อนค่ะ โดยทางร้านจะมีถ้วยกระดาษไว้ให้เลือก 2 แบบ คือแบบอันใหญ่ กับอันเล็ก ค่ะ ขึ้นอยู่กับว่า อยากกินเยอะแค่ไหนค่ะ จากนั้นก็เลือกรสชาติโยเกิร์ตที่ชอบเลยค่ะ โดยกดเองได้เลยนะคะ ถ้าใครกดไม่เป็น พนักงานจะคอยสอนอยู่ข้างๆค่ะ พอกดโยเกิร์ตจนพอใจแล้ว ก็ไปเลือกท็อปปิ้งกันต่อเลยค่ะ ท็อปปิ้งที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบผลไม้ ช็อกโกแล็ต และอื่นๆอีกมากมายค่ะ เมื่อพอใจกับถ้วยโยเกิร์ตของตัวเองแล้ว ก็ถึงเวลาชั่งน้ำหนักค่ะ โดยราคาจะคิดตามน้ำหนักด้วย คือ 100 กรัม ราคาจะอยู่ที่ 80 บาทค่ะ และเมื่อจ่ายเงินเสร็จแล้ว พนักงานก็จะให้ช้อนพลาสติกพร้อมทิชชู่กับเรา เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ โดยรวมแล้ว ชอบตรงที่ได้ตักโยเกิร์ตเอง และเลือกท็อปปิ้งเองค่ะ แต่บางทีก็ตักเพลินจน ราคาแพงกว่าที่คิดไว้ค่ะ >__< รวมค่าเสียหายทั้งหมด 206 บาท (258 กรัม) ฮ่า ถ้าใครผ่านไป ก็แวะไปชิม ไปตักโยเกิร์ตกันได้นะคะ :)

โยเกิร์ตอร่อย ท็อปปิ้งหลากหลาย ร้านนั่งสบาย
บรรยากาศร้านน่านั่งดี ร้านโปร่ง ไม่อึดอัด โต๊ะนั่งน้อยไปนิด อาจเป็นเพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะไม่ค่อยนั่งกินที่ร้าน ซื้อแล้วเดินออกเลย ร้านนี้เป็นร้านบริการตัวเองโยเกิร์ต ไปกดเอง แล้วมาชั่งน้ำหนัก ขายเป็นกรัม รสชาติโยเกิร์ต จัดว่าอร่อย ราคาจัดว่าแพงดูเพิ่มเติม
love original flavor most
หลังจากซัดมานีมีหม้อ ของคาวร้อนๆ ไปและ ต้องจัดของหวานค่ะ ร้านนี้ว่าจะลองตั้งแต่เปิดแรกๆและ แต่ไม่เป็นไรไม่รีบ เราค่อยๆลองทีละร้านสองร้าน ตอนนี้มีโปรนะคะ ถ้าถ่ายรูป แชร์ลงเฟสบุ๊กหรือ อินสตาแกรมก็รับส่วนลดทันที 20 เปอร์เซนต์ไปเลยค่ะ ที่นี่โยเกิร์ตมีหลายรสมากค่ะ ถ้าสนใจขอพนักงานชิมก่อนก็ได้นะคะ ผสมรวมกันก็ได้ค่ะ ที่นี่คิดราคาตามน้ำหนักนะคะ จำราคาไม่ได้แล้วอ่ะดูเพิ่มเติม
ไอศครีมแสนอร่อยในราคาโปรโมชั่น
ร้าน Yogurtland ตั้งอยู่ที่ช้ัน G ในห้างเอสพลานาด รัชดา ช่วงนี้ที่สาขามีโปรโมชั่น unlimited 150 บ. กดไอศครีม หรือใส่ท๊อปปิ้งเท่าไหร่ก็ได้ วันนี้กดไป 836 g จ่ายเพียง 150 บ.เท่านั้น โปรโมชั่นนี้ถึงแค่ 15 มิย 59 ไอศครีมรสโยเกิรต์ธรรมชาติไม่มีที่สาขานี้ สามารถขอชิมรสชาติไอศครีมก่อนกดได้ เวลากดบางรสชาติไอศครีมเหลวไปหน่อย อาจจะเป็นเพราะช่วงโปรโมชั่นคนมากดเยอะ บางรสชาติกดมาก็แข็งดี ท็อปปิ้งมีหลาก...อ่านต่อ
หลายรส พช้อนไม่บาดปาก topping เยี่ยม
เป็นร้านไอติม yoghurt ร้านประจำค่ะ เพราะนอกจากให้เราลองชิมจนหนำใจก่อนซื้อแล้ว ยังมีหลายรสหมุนเวียนมาเรื่อย และยังมี topping ที่มีคุณภาพและหลายหลายมาก บางทีอยากกินนิดเดียวแก้อยากก็แค่ลดปริมาณลงแล้วชั่งตามน้ำหนักค่ะ ที่สำคัญ ช้อนร้านนี้ดีมากๆๆๆๆ ไม่บาดปากเลยค่ะดูเพิ่มเติม
แปลกดีครับ กดไอติมเอง ใส่ท๊อปปิ้งเอง เลยยยย
พอเราใส่เอง จบเขาก็จะเอาไปชั่งน้ำหนัก 100กรัม=80บาท แก้วผมนั้น 1.66กรัม แล้วก็จะมีโปรลด 20% จากการโหลดแอฟ gifmee เหลือ 100ต้นๆ ถือว่าโอเค รสชาติ ผมเลือกช๊อกโกแล๊ต. เข้มข้นมาก มากกว่า ที่เคยกินแบรนด์อื่นๆ มาเลย รสชาติ 4/5 บริการ 4/5 มีให้ชิมก่อนด้วย ราคา 4/5 ราคาสูง เคยกินเจ้าที่อยู่ พาราก้อนชั้น 3 ถูกกว่า แต่ก็อ่อนกว่า บรรยากาศ 5/5 ชิวมาก เติมน้ำเปล่าไม่อั้นดูเพิ่มเติม