- หน้าแรก
/
- รีวิว Café et Noús Ramkhamhaeng 118

รีวิว Café et Noús Ramkhamhaeng 118
ตัวกรอง
เรียงตาม
เปิดเฉพาะวันอาทิตย์
Café ฟีลฝรั่งเศส ให้บริการเฉพาะวันอาทิตย์ เห็นเพื่อนพูดถึงเลยลองไปดู ภายในร้านตกแต่งน่ารักดีมีเปียโนด้วย ทางเจ้าของร้านมีเล่นโชว์ 🥰 โต๊ะไม่เยอะ และนั่งไม่สบายเท่าไหร่ 😅 มีโซนสวนด้านนอกไม่กว้างเท่าไหร่พอถ่ายได้กรุบกริบ ของคาว มีให้เลือกไม่มาก และมีจำนวนจำกัด ของหวาน และ เครื่องดื่ม หลากหลาย ทุกอย่างจัดมาหน้าตาดี แต่ด้านรสชาติก็โอเค...ไม่ได้ว้าว แต่ราคาคือว้าว...แพง 🤣 ใดใดคือ บริการดี ป...อ่านต่อ
ได้รูปเยอะเว่อร์ ขนมอร่อย
ถูกใจ Tiramisu ที่สุด อยากกินอีกเลย แต่ราคาสูงกว่าอาหารอีก เสียดายไปไม่ทัน Matcha ชิ้นสุดท้าย คนก่อนเราเพิ่งรับไป เครื่องดื่มรสชาติดี มีความ unique ชอบที่นี่นะ น่าอิจฉาความสุขของเจ้าของบ้านที่ทำร้านนี้ จากความรักความชอบ ดอกไม้ก็ปลูกเอง 👍🏻👏🏻🎹ดูเพิ่มเติม
เป็นคาเฟ่ที่ตกแต่งได้น่ารักมากๆ
เป็นคาเฟ่ตกแต่งสไตล์ยุโรป ของตกแต่งร้าน น่ารักมากๆ พนักงานต้อนรับแนะนำเมนูดีมากค่ะ ร้านนี้เด่นเรื่องโฮมเมด เป็นเค้กทำเอง มีเอกลักษณ์ ข้อเสียของที่นี่คือ ไลน์อาหารคาวน้อยมาก วันนี้ มีอย่างเดียว เป็นครัวซอง ไส้แฮมชีส ส่วนเค้กและ เครื่องดื่ม มีให้เลือกเยอะค่ะดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ





































































