- รีวิว บะหมี่หว่องหมี่น เซ็นทรัลพระราม 3

เจอแล้ว!!!!!! เกี้ยวน้ำ, ข้าวหมูกรอบรสชาดเทพๆ ฯลฯ
Central พระรามที่ 3 เหมือนบ้านหลังที่ 2 ที่มาบ่อยจนรู้เกือบทุกซอกทุกมุม แต่ถามว่าทานมาทุกร้านรึยัง ขอตอบว่า "ยังครับ" ร้านนี้เหมือนกัน "หว่องหมิ่น" ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น G มั้งครับถ้าจำไม่ผิดนะครับ ถ้าเดินมาทาง "ฟูจิ" ร้านจะอยู่ติดกับ "Easy Buy" เลยครับ ถ้าจำความได้รู้สึกว่าเคยมาทานบะหมี่หมูแดงรอบนึงตั้งนานแล้ว จนต้องใช้คำว่า"กาลครั้งหนึ่ง"เห็นจะได้ วันนี้เช่นกันเดินหาของทานหลายร้านเลือกไม่ถูก พอมาเนอร้านนี้เข้าตัดสินใจทานมันซะเลย เพราะไม่ใช่มีแต่ก๋วยเตี๋ยว แต่มีเมนูที่เป็นข้าวด้วย และเมนูที่สั่งโดยไม่คิดเลยคือ ข้าวหมูกรอบ บอกได้เลยว่าหมูกรอบชิ้นโตมากให้เยอะ ไม่แข็ง น้ำจิ้มราดเข้ากั๊นเข้ากัน และที่สำคัญน้ำซุปที่ให้มาด้วยก็กลมกล่อม ซดจนลดฮวบๆ คราวหน้ามาจัดอีกแน่นอนสัญญา อย่างที่สองนั่นก็คือ เกี้ยวน้ำ น้ำซุปกลมกล่อม อร๊อย อร่อย ไม่อยากบรรยายมาก ต้องไปลองดู เผื่อชอบเหมือนผม แต่ถ้าไม่ชอบเหมือนผมก็ไม่เป็นไร 555 ส่วนผักกวางตุ้งราดซอสน้ำมันหอย ก็แปลกดี เกิดมาเพื่อฆ่าคะน้าฮ่องกงของ MK ชัดๆ แต่ที่ผิดหวังนิดหน่อยคือ ปลาเส้น ดูจะแห้งไปนิด และหั่นชิ้นบางไป รสชาดไม่อร่อยเท่าร้านข้างนอกที่เคยทานประจำ การบริการรวดเร็ว ทันใจสุดสุด บรรยากาศภายในร้าน เหมือนนั่งอยู่เยาวราชกลายๆ แนะนำให้ไปลองกันครับ มีเมนูใหนเด็ดอีกหรือ มีเมนูใหนไม่ค่อยเด็ดช่วยกันแนะนำทีนะครับ
Landmark ร้านบะหมี่ไข่โบราณ ครบเครื่องเรื่องอาหารกวางตุ้ง อร่อยระดับเหลา ขึ้นห้างดังเซ็นทรัลพระราม 3 ความนิยมสุดปัง
บะหมี่หว่องหมี่น ต้นตำรับ FINN Inside ชี้เป้า "บะหมี่หว่องหมี่น" เซ็นทรัล พระราม 3: บะหมี่ที่วัยรุ่นอย่างเราต้องไป เช็คอิน ที่ซึ่งถ้ากำลังมองหาอะไรอร่อยๆ เมนู ง่ายๆบะหมี่จีนสไตล์กวางตุ้ง แบบฟีลดีๆ ใจกลางเมือง ต้องพุ่งตัวมาที่ เซ็นทรัล พระราม 3 ด่วนๆ เลย! FINN Inside จะพาไปวาร์ปที่ "บะหมี่หว่องหมี่น" ร้านบะหมี่ในตำนานที่ฮิตติดลมบนมานานกว่า 20 ปี บอกเลยว่าเด็ดจริงไรจริง เปิดตำนานบะหมี่ไข่ 70 ปี ...อ่านต่อ
บะหมี่อร่อย เส้นดี ราคาดี มื้อด่วนได้เลย
ร้านบะหมี่ที่เปิดอยู่ชั้นล่างสุดใกล้ทางขึ้นลงหาไม่ยากครับ ที่นี่ให้บริการเป็น บะหมี่เกี๊ยวหมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยวหมูหมูกรอบ เน้นบะหมี่ ซึ่งก็จริงเพราะเส้นดีมาก เส้นเล็กๆอร่อยมาก หมูแดงดี หมูกรอบดี เรื่องรสชาดถือว่าใช้ได้ ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคา การบริการรวดเร็วทันใจ นอกจากนั้นเมนูข้าวก็มีให้บริการด้วยนะครับดูเพิ่มเติม
บะหมี่หมูแดง เกี๊ยวน้ำ อร๊อย อร่อย
#Wongnai2025 เคยใช้บริการร้านบะหมี่โหวเส็กที่ซีคอนสแควร์ และร้านบะหมี่หว่องหมิ่นที่เซ็นทรัลพระราม 3 มาแล้ว แต่ไม่เคยรู้ว่าจริงๆ เป็นร้านเดียวกัน และเป็นร้านเดียวกับบะหมี่แพร่งภูธรด้วย เพิ่งจะมารู้เพราะซื้ออาหารจากร้านบะหมี่หว่องหมิ่นที่เซ็นทรัลพระราม 3 แล้วถุงหิ้วเขียนชื่อทั้ง 3 ร้านไว้ด้วยกัน ร้านบะหมี่หว่องหมิ่นเปิดขายในเซ็นทรัลพระราม 3 มานานมาก เคยเขียนรีวิวไว้ตั้งแต่ 5 ปีก่อนด้วย นา...อ่านต่อ
ร้านบะหมีรุ่นเดอะ
ชื่อเสียงของบะหมี่ร้านนี้มีมายาวนาน ได้ยินมานานมากแต่ไม่เคยมีโอกาสได้เข้ามาลิ้มลอง ครั้งนี้เจอกันที่เซ็นทรัลพระรามสาม ร้านอยู่ชั้นล่างสุด ค่อนข้างจะหลบมุมไปหน่อย แต่ลูกค้าก็เยอะนะ เป็นรุ่นวัยกลางคนขึ้นไป แสดงว่าชื่อเสียงมีมานานจริง จัดไปกับชุดบะหมี่หมูแดง ไม่ผิดหวังรสดั้งเดิม อร่อยดูเพิ่มเติม
หว่องหมิ่น (Wongmin) สาขาเซนทรัลพระราม3 ร้านบะหมี่เกี๊ยวที่อยู่ยงคงกระพันที่เซนทรัลพระราม3 มานาน ร้านอื่นๆเปลี่ยนไปแต่ร้านนี้ยังคงอยู่ชั้น G ติดร้านอาหารญี่ปุ่นฟูจิ ร้านเดียวกับที่แพร่งภูธร (สาขาดั้งเดิม) 🍜จุดเด่นที่ชอบคือ เส้นบะหมี่ที่ร้านทำเอง เส้นเล็กๆ เหนียวนุ่ม หอมกลิ่นไข่ จะเลือกทานเป็นบะหมี่หมูแดง หมูกรอบ ปู เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง ก็อร่อยทุกแบบ เมนูข้าวก็มีค่ะ ร้านนี้ตอบโจทย์วั...อ่านต่อ
บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง หมูกรอบ
ร้านบะหมี่เล็กๆ ตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับร้านฟูจิ ภายในร้านจัดโต๊ะเรียงแบบ 3 แถว เมนูอาหารจะมี บะหมี่ ข้าว ติ่มซำ หมูแดง หมูกรอบ ราคาเริ่มต้นไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงจนเกินไป รสชาติอาหารใช้ได้ครับ การบริการรวดเร็ว ช่วงเที่ยงลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่รอไม่นานครับดูเพิ่มเติม