3.8

รีวิว MK Restaurants แพชชั่น ช้อปปิ้งเดสติเนชั่น

Amonrat Boonrawd
6 ม.ค. 2019
อาหารอร่อยได้มาตรฐาน แต่บริการแย่มากก!! น้ำชาหมด น้ำจิ้มหมดวางไว้แทบจะตกขอบโต้ะ. ไม่มีเติมจ้า เฉพาะสาขาแหลมทองระยองนะ

Qu Sang
5 ม.ค. 2015
มากินเป็ดย่างถึงเมืองระยอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, เป็ดย่าง

สัปดาห์นี้ใช้ชีวิตอยู่จังหวัดระยองซะหลายวันเลย ได้มีโอกาสฝากท้องอยู่กับห้างแหลมทอง ระยอง ไปซะหลายมื้อ เพราะใกล้กับที่พักด้วย แล้วก็มีอยู่แค่ห้างเดียวในเมือง ถ้าไม่นับ Lotus, Home Pro อะไรพวกนี้นะ แต่ที่เห็นกำลังก่อสร้าง Central Rayong ครับ คาดว่าเร็ววันนี้แน่นอน เดินขึ้นมาก็จะเจอกับ MK เลยครับ อยู่ด้านหน้าสุด เห็นได้มาแต่ไกล สาขานี้ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังพอดีๆ ลูกค้าไม่เยอะมาก เหมือนเดิมเลย...อ่านต่อ

ทับทิมกรอบเป็ดย่างน้ำมะนาวข้าวอบทรงเครื่องจักรพรรดิ์
Phakhaphon
30 ก.ย. 2014
หนุ่มๆสามๆ ชามหม้อแดง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบจานเล็ก, เป็ดย่าง, ซาลาเปาไส้หมูสับ, หมี่หยก, น้ำแตงโมปั่น, ข้าวหมูแดง, สุกี้น้ำ

ตอนนี้สาขาแหลมทองระยองได้ย้ายไปอยู่ชั้นล่างแล้วน่ะครับติดกับร้านยาโยอิ แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ปรับปรุงร้านใหม่ให้ดูสะอาดหรูหร่าสวยขึ้น อาหารหลักๆคงเป็นสุกี้เหมือนเดิม เป็ดย่างหมูกรอบ หมี่หยก หมี่ผัก น้ำผลไม้ปั่น ไอติม อาหารรองเท้า ขนมจีบ ซาลาเปา ติ่มซำ ช่วงนี้มีชุดอาหารเจด้วยครับดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2014
กินอะไร ๆ กินอะไรไปกินMK
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แล้วแต่ชอบ!!!!

ไม่ต้องพูดไรมากกับMKกินกันมาทุกเพศ ทุกวัย แต่วันนี้จะมารีวิว Mk ซุปจี่ปุ่นนนนนนนนนนนนน. เริ่มที่น้ำซุปน้ำดำก่อนเลยน่ะค่ะ รสชาดออกไปทางหวาน เป็นแบบสุกี้ญี่ปุ่นต้นตำหรับ ใครที่เคยทานชาบูน้ำดำร้าน akiyosi ให้นึกภาพตามเป็นรสชาดคล้ายๆกัน แต่จะบางกว่ามากค่ะ ในเซทหมูคุโรบุตะที่สั่งมาจะมีเครื่องเคียงมาให้ก็คือของที่อยู่ในเมนูเวลาที่เรากินMKแบบธรรมดาเลยค่ะ เซทญี่ปุ่นนี้ ต้องแล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละคน...อ่านต่อ

หมูคุโรบุตะหม้อรวมน้ำจิ้มแบบเผ็ด และน้ำจิ้มถั่วเซตหมูคุโรบุตะ
18 มิ.ย. 2015
ชอบๆมากกกกก

ตอนนี้ร้านมีโปรชั่น น้ำซุบกิทจิกับหมูคูโรบูตะ ราคาประหยัเมากกกกกก แถมยังแร่อยด้วยอ่านต่อ