รีวิว ชาบูชาบูนางในสาขาซอยเพชรบุรี 35 สาขาซอยเพชรบุรี 35

Yuri👄
6 เม.ย. 2017
ชาบู ชาบูนางใน เพชรบุรี 35
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักสดสะอาด, หมูเกาลูน, กุ้ง+ปลาหมึก

ชาบู ชาบู นางใน สาขาเพชรบุรี 35 ร้านนี้จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ชาบูราคา 299 บาทต่อคน ไม่จำกัดเวลาในการทาน ในเซ็ทจะรวมทั้งเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร, น้ำผลไม้ ,น้ำอัดลม และไอศกรีมด้วย ร้านติดแอร์เย็นสบายคนไม่พลุกพล่าน การบริการ : ให้การบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าดีสุดๆ ร้านสะอาด น้ำจิ้ม, น้ำซุปอร่อย มีโอกาสต้องไปซ้ำอีกค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 11.00น. - 22.00น. พิกัดร้าน : เข้าซอยเพชรบุรี 35 มาประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ตรงตึก เพชรรัตน์คลีนิคซ้ายมือค่ะ จอดรถหน้าร้านได้ เบอร์โทร : 094-710 5010 093- 945 5499

หน้าร้าน
ไอศครีม
ไอศครีม

Chaya_Angela
24 พ.ย. 2015
ชาบู ชาบู จะบุฟก็ดีหรือไม่บุฟก็ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมรสมะม่วง, ข้าวโพดหวาน, ไอศกรีมรสลิ้นจี่, ไอศกรีมรสมะขาม, ลูกชินกุ้ง

ร้านชาบูเปิดใหม่ๆเลยคร่าาาาา ซอยเพชรบุรี 35 บรรยากาศร้านโล่ง ดูสะอาดตา ที่นั่งเยอะดีค่ะ จะเลือกทานแบบบุฟเฟ่ต์ (ไม่รวมของหวานและเครื่องดื่ม) ผู้ใหญ่หัวละ 349 บาท เด็ก 179 บาท หรือแบบสั่งเป็นแต่ละรายการก็ได้ค่ะ เสิร์ฟน้ำจิ้ม 3 แบบ 1. น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว - หอมๆ นุ่มๆ หวานๆ 2. น้ำจิ้มซีฟู้ด - อร่อย แซ่บ 3. น้ำจิ้มชาบู - รสชาติออกหวาน เค็ม เปรี้ยว มีพริก กระเทียม ต้นหอม และน้ำส้ม ให้ปรุงได...อ่านต่อ

23 ธ.ค. 2015
ร้านเปิดใหม่ 2 เดือน ถ่ายรูปอาหารที่ไหนก็สวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งตัวโต, น้ำซุปหมาล่า

โอ้โห ไปกินนางในหลายที่ ที่นี่ ok เลย เปิดมา 2 เดือนเอง แถมร้านก็มีดีไซน์ ถ่ายรูปอาหารมุมไหนก็สวย • ตอนนี้มีโปรโมชั่น จากราคาคนละ 349 เหลือ 299 บาท สำหรับเทศกาลปีใหม่ • ที่นี่มีลานจอดรถ แถมมี wifi ฟรีด้วยค่ะ • ป.ล. กุ้งตัวโตมากๆ น้ำซุปอร่อย มี2ช่อง ทั้งน้ำซุปหมาล่า และน้ำซุปธรรมดาดูเพิ่มเติม

Jannipa J
3 ก.พ. 2017
ร้านอยู่ลึกสักหน่อย ทีแรกนึกว่าหลง อาหารรสชาติดีคะ มีขาดไปบางจาน บริการ​ดี​ เมนูขาดของกินเล่นหรือเปล่าแต่หาไม่เจอ​

เราสั่งมาแต่เนื้อซะส่วนใหญ่ สั่งทีละนิดนะเพราะเขาเสริฟมาจานใหญ่มาก ชอบอร่อยมากคือเส้นหมี่หยก ที่้ร้านมีไอศกรีม​ด้วยนะหลายรสมากรวมอยู่ในบุฟเฟ่ อ่อ​ สามารถสั่งคิดราคาเป็นจาน ๆ​ แทนบุฟเฟ่ได้ด้วย เครื่องดื่มมีน้ำอัดลม 3-4 รส​ และพวกน้ำพันช์ เก๊กฮวย​ กับกระเจี๊ยบรึเปล่าไม่แน่ใจ บรรยากาศเราว่าก็เป็นส่วนตัวบ้างอยู่ไม่แออัดนัก หัวละ299บาทดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World