รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill เซ็นทรัลเวิลด์

สเปียร์เม้ว
8 ก.ย. 2024
SUKISHI สาขา CENTRAL WORLD
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึก, เนื้อย่าง, ลิ้นวัว, ปลาแซลม่อนดองซีอิ๊ว, หอยเชลล์, กุ้งแม่น้ำ, เห็ดออรินจิ, ปลาแซลมอนซาชิมิ, หมูสามชั้น

มาเซ็นทรัลเวิลด์แล้วไม่รู้จะทานอะไรก็เลยมาลงเอยที่ร้านนี้ สาขานี้จะอยู่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 6 เราเลือกมาเป็น Set Gold 699+ (Net 769) สำหรับวันที่เรามา ร้านคนค่อนข้างเยอะ เมนูอาหารตกหล่นเยอะมาก พวกซาชิมิแซลมอนต่างๆ ลายไม่ค่อยสวย เหมือนเป็นแบบแช่แข็ง แต่ก็ทานได้ ที่รู้สึกว่าโอเคเลยน่าจะเป็นแซลมอนดองซีอิ๊ว และแซลมอนซาชิมิค่ะ ในส่วนของตัววัตถุดิบปิ้งย่างอื่นๆ พวกเนื้อวัวก็โอเคดี แนะเป็นลิ้นวัวย่าง กับพวกเมนูหอยเชลล์ และหมูสามชั้นคือดีอยู่ เป็นอีกร้านที่หาทานได้ง่ายเพราะอยู่ในห้าง ราคากลางๆ คุณภาพโอเค พิกัด https://maps.app.goo.gl/aRSCzPJd249HM88M6 เวลาทำการ ทุกวัน 10:00 – 22:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiJapaneseSpecialist #YakinikuSpecialist #SushiSpecialist

เนื้อย่าง
หอยเชลล์
หมูสามชั้น

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาด้วยความอยาก กลับด้วยความฟิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ซุปกิมจิ, ชาเขียว, ยำแซลมอน, ไอศกรีมชาเขียวและบราวนี่, หอยเชลล์, แซลมอนซาซิมิ, ปลากะพง, มาร์ชเมลโลย่าง, แซลมอนดอง

รอบนี้มาเพราะมาใช้ voucher เรามี voucher ใบละ 100 บาท 2 ใบ แถมเครื่องดื่มรีฟิลแต่ แต่เครื่องดื่มหมดเขตไปก่อนเลยได้ใช้แต่ส่วนลด รอบนี้เรามากินชุด Gold ราคา 699++ ถ้ารวมน้ำแล้วจะเป็นราคา 823 Net เราว่าสำหรับชุดนี้คุ้มสุดแล้วค่ะ เพราะเราชอบแซลมอนซาซิมิ แซลมอนดอง กุ้งดอง หอยเชลล์ หมูสามชั้นหั่นหนา และปลากะพง แล้วยังมีพวก ซุปกิมจิ เกี๊ยวซ่า ยำแซลมอน เครื่องเคียงต่างๆ และอีกหลายอย่างเลยค่ะ เราไม่กิ...อ่านต่อ

29 ก.พ. 2024
ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ หลากหลายราคา มีหลายเมนูให้เลือกกิน
Riang Supod
ยอมรับเลยว่าคุณภาพของอาหารดีมาก

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเมนูน่าทานมากมายไม่ว่าจะเป็น อาหารเกาหลีแท้ๆ หรือว่าจะเป็นพวกปิ้งย่างที่เราชอบเป็นกุ้งตัวคล้ายๆ กุ้งก้ามกรามนะ กุ้งแม่น้ําของไทยนั่นเอง และส่วนเนี้อก็คือดีมาก ฟัวกราส์  หรือจะเป็นแนวซูชิที่เป็นคําๆ ก็อร่อยเช่นกันค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Zebra Bravo
10 ส.ค. 2025
รอนานกว่าที่คิด
เมนูเด็ด: ชุดข้าวผัดกิมจิหมูไข่ดาว, ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างถ่าน, ชุดข้าวหน้าหมูผัดบุลโกกิ

#KoreanSPL #RainySeason2025 ไปร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ที่สาขา Central World ชั้น 6 ที่ร้านลูกค้าเยอะ แต่ก็มีคนรอคิวอยู่แค่ 1 คิว ลงชื่อกับพนักงานแล้วยืนรอ แป๊บเดียวคิวก่อนหน้าเราก็ได้เข้าไปนั่ง เรานึกว่าคงรอต่อไม่นาน แต่ที่ไหนได้ รอไปครึ่งชั่วโมงเต็มกว่าจะได้โต๊ะ โต๊ะที่ได้เหนียวมาก ต้องใช้ทิชชู่เปียกเช็ดเองใหม่ บนเก้าอี้ก็มีเศษอาหารร่วงเต็มเลย พนักงานคงรีบมากเลยไม่ได้เก็บให...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีที่ Central World
9 ก.ค. 2025
คุณภาพอาหาร การบริการ คิดว่างั้นๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เราไปร้านนี่ตอนช่วงเย็นวันธรรมดา ลูกค้าไม่ได้เต็มร้าน เลือกโปรแบบ gold ที่ราคา net + น้ำรีฟิลแล้วตกคนละ 900 กว่าบาท อาหารหลากหลายจริงจนเลือกไม่ถูก ส่วนใหญ่ก็โอเค อย่างบิบิมบับคืออร่อยเลย แต่บางอย่างก็ไม่ค่อย ยกตัวอย่างคือ สันคอหมู เราว่าแอบเหนียวและเคี้ยวยากยังไงไม่รู้ กุ้งแม่น้ำเนื้อเละมากๆ แล้วเตาก็ไฟไม่ค่อยแรง กว่ากุ้งจะสุกคือนานเลย ไข่หวาน หวานเจี๊ยบบบเหมือนน้ำเชื่อม เอาไปย่างแล้วค่อยดีขึ้น...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 มิ.ย. 2023
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีหลายราคาให้เลือก น้ำจิ้มดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้เรามาทานแบบบุฟเฟ่ต์ เราทานแบบ Gold มาทานกับเพื่อนสาวคนกินกันเยอะมากก เราชอบน้ำจิ้มของที่นี้อร่อยไม่เหมือนที่อื่นดี เมนูอาหารเยอะ ตอนที่เราไปคนไม่เยอะเท่าไหร่ พนักงานบริการดี ชอบเมนูแซลมอลดองซีอิ๊ว กุ้งดอง เมนูอื่นๆก็โอเคดี แต่ถ้ารวมน้ำเลยจะดีมาก เพราะราคาถือว่าสูงอยู่นะดูเพิ่มเติม