4.3

รีวิว Sakae The PARQ

toey rachit
5 พ.ย. 2024
"SAKAE" ชาบูน้องใหม่ในเครือ Oishi เป็น SET เริ่มตั้งแต่ Starter ชุดผัก จานหลัก ของหวาน จัดมาครบ

BKKfoodguide
7 ก.ย. 2024
สุกี้ผักไม่อั้น ถูกใจคนรักผัก

#สุกี้ผักไม่อั้น #น้ำจิ้มเด็ด 🍲 sukiyaki set 💰 from ฿490 🏠 SAKAE, the parq 🐷 อยากกินสุกี้แบบเป็นเซ็ท ร้านนี้ปักหมุดมานานแล้ว ได้มาลองสักที ร้านเค้าจะเป็นเซ็ทเริ่มที่ 490 มีหมู/เนื้อ ในเซ็ทก็จะมี starter ที่เป็นสลัดมะเขือเทศหรือเต้าหู้ อร่อยทั้งคู่ ไข่ดิบ เนื้อสัตว์ ข้าวหรือเส้น ละก็ไอติมยูซุตบท้าย น้ำซุปก็จะเป็นสุกี้หรือชาบู เราแนะนำสุกี้แล้วพอจะเติมซุปให้เอาน้ำชาบูมาเติมจะได้ไม่เค็มเกิน ซอ...อ่านต่อ

Piepie17
5 ส.ค. 2022
ราคาค่อนข้างสูงมาก พนง.บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สั่งชุดเนื้อ แบบ unlimited flow ก้อคือเป็น buffet เนื้อจะมาจากเนื้อในชุด 900 บาท +หมู + ปลา ในราคา ประมาณ1300 บาท++ ใดๆเลยคือ พนง.บริการดีมาก👍👍👍 บริการระดับโรงแรม เนื้อคุณภาพok ไม่ถึงกะนิ่มมาก มีความสากหน่อยๆ เส้นอูด้ง เป็นแบบเส้นเล็ก อร่อยดี ผักเติมได้ตลอด ปลา ไม่ผ่าน หั่นมาแบบถอดเกร็ดไม่หมด เคี้ยวโดนเกร็ดหลายชิ้น เราเลยใช้วิธีตัดหนังออกแทน ไอติมยูสุ เปรี้ยวๆล้างปากดีมาก ชอบๆดูเพิ่มเติม

a_U_m แคลอรี่ลั้นลา ^0^
43.3k1921.4k
9 ม.ค. 2021
อร่อยสุดฟินกับเนื้อวากิว A4 ที่ “ซาคาเอะ” ชาบูพรีเมียม รสชาติแท้สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เซตสุกี้ยากี้เนื้อ 3 ซามูไร

ขอยกให้ SAKAE เป็นชาบูเวรี่พรีเมียมเลยค่ะ เพราะเขาใส่จิตวิญญานในการทำอาหาร และการบริการแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า “Omotenashi” โอโมเตะนาชิ หรือแปลเป็นภาษาง่ายๆ คือใส่ใจกันทุกกระเบียดนิ้วเลยทีเดียวค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ใกล้บันไดเลื่อนด้านหน้าโครงการ The PARQ Life ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยลายไม้ธรรมชาติสลับสีทอง โดดเด่นด้วยจอภาพมัลติมีเดียที่ฉายภาพบรรยากาศและศิลปวัฒนธรรมญี่ปุ่นในวิวพาโนราม...อ่านต่อ

“เซตสุกี้ยากี้เนื้อ 3 ซามูไร” (ราคา 1,150 บาท) “เซตเนื้อหมูพรีเมียม” ราคา 490 บาท
9 ม.ค. 2021
Thanchaya Jane
18 ก.ย. 2022
ชาบูเนื้อพรีเมี่ยมมมมมม ❤️ ซาคาเอะ

SAKAE, the PARQ ร้านชาบูพรีเมี่ยม ร้านอยู่ชั้น 2 ในโครงการ The PARQ Life ค่ะ วันนี้ที่เจนสั่งมาเป็น Combination Beef Set (เซทเนื้อ 3 ซามูไร) จะมีเนื้อวากิว A4 , เนื้อวากิว F1 และ เนื้อ Sakae signature อร่อยทั้งสามอันเลยค่ะ เนื้อคุณภาพดีมากๆค่ะ นุ่มละลาย ส่วนทางร้านน้ำชาบูให้เลือก 2 แบบนะคะ มีน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น(น้ำดำ) กับ น้ำซุปชาบูชาบู(น้ำใส) เจนเลือกน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น(น้ำดำ)ค่ะ อร่อยมากกก ...อ่านต่อ

Souris, c’est bon!
27 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เซต เนื้อวากิว F1

คุณภาพของเนื้อเกินราคามากๆ ค่ะ ลองสั่งเนื้อ Wagyu F1 คือดีงามที่สุดเลยค่ะ สามารถสั่งชุดปกติ แล้วลองทานเนื้อคุณภาพสูงได้ในราคาที่จับต้องได้ พนักงานสาขานี้น่ารักมากๆๆๆ ทุกคน บริการดีไม่ขาดตกบกพร่องเลย คอบสอบถามเติมน้ำซุป แนะนำตลอดน่ารักมากๆ เลยค่ะ แนะนำมาวันเสาร์อาทิตย์เพราะคนไม่เยอะ ที่จอดสะดวกค่ะดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿