4.2

รีวิว Starbucks Bee hive

jeab ja
4 มิ.ย. 2015
มาทำ Coffee Tasting กับกิจกรรมดีๆ (Sip Sip Go) ทั้งอร่อยและสนุกสนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Summer Berry Panna Cotta

คราวนี้มีโอกาสได้รับเชิญจากสตาร์บัคส์ให้มาชิมกาแฟที่สาขา Bee Hive ซึ่งเป็นกิจกรรมชิมกาแฟพิเศษสำหรับสมาชิกระดับโกล์ด (Top Spender) ที่จัดขึ้นทุกๆสัปดาห์ เลยขอมาร่วมที่สาขานี้ดู Starbucks สาขา Bee Hive ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเมืองทองโครงการ 6 สังเกตง่ายๆจะอยู่ตรงกับม.สุโขทัยธรรมาธิราชค่ะ ซึ่งสาขานี้ค่อนข้างกว้างขวาง มีที่นั่งจำนวนมาก หากใครมาเป็นหมู่คณะสามารถนั่งในห้อง Community Room เพื่อใช้สำหรับประชุมหรือพบปะสังสรรค์กันได้ด้วยค่ะ วันที่ไปทำการ Tasting จะเริ่มจากตัวกาแฟ AFRICA KITAMU เป็นหลัก ซึ่งกาแฟแอฟริกาคีตามูนี้เป็นกาแฟที่มาจากแอฟริกาตะวันออก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้รสชาติเข้มข้นปานกลางแฝงไปด้วยกลิ่นหอมของผลไม้รสเปรี้ยวและดอกไม้อ่อนๆอยู่ โดยเริ่มจากการสาธิตวิธีการชงแบบร้อนและแบบเย็นให้ชมกันอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเห็นทุกขั้นตอนในการชงก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งแบบร้อนจะทานแบบสดๆไม่ใส่ไซรัป เรียกได้ว่าได้รสสัมผัสถึงตัวกาแฟแบบเต็มๆค่ะ แต่แบบเย็นจะมีการผสมมะนาวลงไปเพื่อเพิ่มความสดชื่นด้วยค่ะ หลังจากนั้นจะมีการสาธิตวิธีการชิมกาแฟที่ถูกต้องที่เรียกว่า Smell & Slurp ให้ดูกันค่ะ เป็นการดมกลิ่นก่อนให้ได้กลิ่นหอมของกาแฟ หลังจากนั้นก็ทำการซดแบบดังๆ ย้ำแบบดังๆอย่าได้อาย เพื่อให้ได้รสสัมผัสถึงรสชาติของตัวกาแฟ แล้วการทำการจดบันทึกลงใน Coffee Tasting Guide ที่ทาง Starbucks เตรียมมาให้ ซึ่งเป็นคู่มือการชิมกาแฟที่สำคัญสำหรับเหล่าพาร์ตเนอร์ที่ชิมกาแฟทั้งหลาย ต่อมาเป็นการชิมเครื่องดื่ม Frappuccino ซึ่งเป็นเครื่องดื่มพิเศษประจำ Summer นี้ คือ - Summer Berry Panna Cotta - Dark Mocha Panna Cotta ต่อจากนั้นก็มีเค้กมาให้ชิมค่ะ - เลม่อนชีสเค้ก - เค้กชาเขียวถั่วแดง - มัฟฟินช็อคโกแลตครีมชีส เรียกได้ว่านอกจากจะได้ความรู้เกี่ยวกับกาแฟแล้วยังได้ความอิ่มอร่อยในการไป Tasting ครั้งนี้ด้วยค่ะ และที่สำคัญมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความชอบในการชิมกาแฟระหว่างการทำ Coffee Tasting กับพวกเพื่อนๆด้วยค่ะ หลังจากจบการทำ Coffee Tasting แล้ว ทาง Starbucks ได้มอบถุงผ้าสีดำภายในบรรจุ Starbucks VIA® Latte จำนวน 3 กล่อง เป็นของที่ระลึกกลับบ้านด้วยค่ะ ใครที่ผ่านมาแถว Bee Hive ลองแวะมาชิมกาแฟ Starbucks ที่สาขานี้ดูนะคะ พนักงานที่นี้ตอนรับได้ประทับใจมากค่ะ

จีนพากิน😋
30 พ.ย. 2023

📍 Starbucks at Bee hive เป็นหนึ่งในร้าน Starbucks ที่น่านั่งที่สุด บรรยากาศดี ร้านกว้างมาก มีที่นั่งหลากหลาย 🚘จอดรถง่าย จอดหน้าร้านได้เลย ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช วันนี้เราสั่งเป็น เมนูสตอเบอรี่ สารภาพว่าจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่สีชมพูสวยมาก รสหวานนำ ใครหาที่นั่งทำงาน นั่งคุยกับเพื่อนชิวๆ แนะนำที่นี่เบย #จีนพากิน😋 #Starbucks #Beehive #เมืองทองดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2023
กาแฟรสชาติดี ขนมให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks BeeHive Ep 424 Starbucks สาขา บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ ชั้น 1 ☕️ เปืดบริการตั้งแต่เวลา 06:30 น. ถึง 22:00 น. ☕️ เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ประทับใจในการบริการ และชอบสถานที่ที่ดูแล้วสบายตา น่านั่งจิบกสแฟแบบชิลล์ ๆ ได้เลย 😋☕️👍👍ดูเพิ่มเติม

NanNan
5 ธ.ค. 2022
ร้านกว้าง แสงส่องทั่วถึง มี armchair ให้นั่ง

Starbucks สาขานี้ กระจกกว้าง ทางเข้าได้ 2 ด้าน กระจกบานใหญ่ ทำให้แสงธรรมชาติเข้าถึง เปิดเพลงเบาๆ แอร์เย็น พนักงานดีมากเหมือนเคยลง ช่วง Christmas เมนูที่น่าดื่ม อีกตัว Toffee nut crunch Latte ขนาด ใหญ่สุด Venti ใส่ Toffee nut Syrup 5 ปั้ม ขอลดเหลือ 3 Pump หวานกำลังดี กลิ่นหอมหวานของ Toffee nut อ่อนๆ ไม่ชัดนัก ตัวโรยกรอบๆ Toffee nut crunch หวานกรอบถึงใจทีเดียว ขอน้องพนักงานให้แยก whipped ...อ่านต่อ

Tazzjang Aey
22 มี.ค. 2023
สตาร์บัคที่เมืองทองธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flat White - Hot

Starbucks ร้านนี้ตั้งอยู่ใน community Mall ที่ชื่อว่า Beehive อยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เราสามารถขับรถเข้ามาจอดในโครงการได้เลยเขาไม่แจกบัตรจอดรถ สาขานี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง เราสามารถเลือกหามุมสงบนั่งจิบกาแฟดีๆ ทำงานเพลินๆหรือจ๊ะนั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนๆก็ตามสะดวกดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
3 ธ.ค. 2022
Festive Favorite
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Toffee Nut Crunch Frappuccino

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ห้าง Beehive เมืองทอง มีที่จอดรถเยอะ ไม่ต้องรับบัตร ด้านในที่นั่งกว้างขวาง บรรยกาศสบายๆ เดือนนี้มีเมนูต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสหลายเมนู เราเลือกเป็น Toffee Nut Crunch Frappuccino(170฿) หวานน้อย รอเครื่องดื่มไม่นาน หอมอร่อยดี ทานหมดอย่างรวดเร็วดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
20 ก.ค. 2022
นั่งทำงานตอนค่ำๆก็เงียบดีนะ

หาที่นั่งทำงานเงียบๆ ช่วงเย็นๆไปจนถึงค่ำ คนจะเริ่มน้อยลงละ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน ในร้านแทบจะไม่มีลูกค้าเลย สั่งอเมริกาโน่เย็น มาดื่มแก้ง่วง กาแฟรสเบาๆดื่มง่าย มีขนมมันหวาน แป้งนุ่มๆยืดๆเหมือนแป้งโมจิ ไส้มันหวาน อุ่นร้อนๆทานเพลินดีดูเพิ่มเติม