- รีวิว Starbucks อาคารเอเชียอาคเนย์ ประกันภัย

Pure matcha latte เมนูใหม่ที่ชอบ สาขานี้เปิดถึงสี่ทุ่ม คนไม่เยอะ แอร์เย็น
หาร้านกาแฟนั่งหลังเลิกงานแถวสีลม พอดีช่วงนี้มีโปรซื้อ1แถม1 เลยมาลองกินเมนูใหม่ Pure matcha latte รอบนี้ลองแบบร้อน แก้วgrande 160 บาท แอบหวานไปนิด ควรสั่งลดหวาน ปกติกินเย็นคิดว่าหวานพอดี ร้อนได้เต็มแก้ว หายอยากไปเลย สาขานี้ที่นั่งเยอะสบาย พนักงานบริการดี แอร์เย็นไปนิด คนไม่เยอะมาก

สาขานี้นั่งสบาย เพดานสูง คนไม่เยอะ
สาขานี้อยู่ใต้ตึกอาคเนย์ ริมถนนสีลม เพิ่งมีได้ไม่นาน ที่นั่งมีไม่เยอะมาก เพดานสูง ดูโปร่ง บรรยากาศน่านั่ง มาลองเมนูใหม่ที่ออกมาช่วงวาเลนไทน์นี้เท่านั้น Signature Chocolate Cream Chip Freppucino (185฿) มีขนาดเดียว (กลาง) เราสั่งหวานน้อย เพิ่มวิปครีม รสชาติธรรมดาๆ ไม่ขม ไม่เข้มข้นเท่าไร่ดูเพิ่มเติม
หมีน้อยสตาร์มาร้านสตาร์บัคส์ อาคเนย์ประกันภัย starbucks acane building เปิดใหม่
หมีน้อยสตาร์พาชิม Dark Caramel coffee Sphere frappuccino จัดแก้วใหญ่ไปเลยกาแฟ 2 ช็อตปั่นกับนมไซรัปคาราเมลและลาดด้วยซอสคาราเมลเข้มข้นด้านในแก้ว(ภาพประกอบเป็นก้อนสีน้ำตาลสี่เหลี่ยม) ทำให้มีความหอมของคาราเมลมากขึ้น มีเม็ดเพิร์ลรสกาแฟของประเทศบราซิลมาให้ลิ่มลองก็จะแตกในปาก ดังปุ๊ๆๆๆๆ ด้านบนมีวิปครีมนิดหน่อย โดยรวมจะคล้ายกับกาแฟคาราเมลปั่นแต่คาราเมลเข้มข้น ส่วนความหวานเหมือนกัน หากว่าหวานให้ลดไซรัปแ...อ่านต่อ
ร้านใหม่ กว้างดี
สาขานี้เพิ่งเปิดมาได้วันนี้3วัน ถือเป็นสาขาแรกหลังจากthai bev ขึ้นมาบริหาร มาถึงก็รอเปิดร้านเลย พนักงานหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสดี สิ่งประทับใจแรกคือ พนักงานจำชื่อผมได้ ทั้งๆที่เพิ่งเปิดใหม่ ในร้านมีที่นั่งหลายโต๊ะ จัดเป็นสัดส่วนดี ดูแล้วโปร่งไม่อึดอัด เช้าๆแวะกันมาได้ครับ สาขานี้มีเครื่องดื่มที่ใส่ไอศกรีมด้วยนะครับ เช่น cold brew float , cold brew maltดูเพิ่มเติม