3.8

รีวิว ครัวปรายนา

Nattapong Treesuwan
28 ก.ย. 2014
บรรยกาศดี รสชาติใช้ได้ ราคาปลายเดือน

ไม่ได้เขียนชื่อร้าผิดนะครับ ชื่อร้านครัวปรายนา บรรยกาศดี ราคาไม่แพง

tatateety
30 เม.ย. 2018
อยู่ถึงปรายนา​ ไม่ไกลเกินกว่าจะตามไปกิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปรายนา, กุ้งแช่น้ำปลา, หมึกนึ่งมะนาว, ข้าวผัดต้มยำ

ได้ยินชื่อเสียงของร้านครัวปรายนามานานพอสมควรแล้ว​ แต่เพราะหนทางอยู่ลึกลับซับซ้อนไปหน่อย​ เลยขี้เกียจไป​ สบโอกาสช่วงที่ใกล้สงกรานต์​ ลองร้านที่ไม่เคยไปอีกสักหน่อย​ หลังจากที่ได้ลองแล้ว​ ตามความเห็นส่วนตัว​ รสชาติส่วนใหญ่จะหวานนำนะ​ แต่ก็ถือว่าถูกลิ้นคนไทย​ และที่สำคัญสุดคือความคุ้มค่าแบบจัดเต็มปริมาณ​ในราคาที่ต้องร้องว้าวเลยล่ะ ร้านจะตั้งอยู่ในซอยแพรกษาซอย​ 5​ จากสุขุมวิทมาประมาณสัก​ 5​ กิโล​ จ...อ่านต่อ

NanNan
12 พ.ย. 2018
อาหารอร่อย ติดหวานนิด จานใหญ่มาก ราคาถูกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปรายนา, ส้มตำปูปลาร้า, ปลาทับทิมนึ่งมะนาว, เห็ดสามอย่างผัด

ครัวปลายนา อยู่ทางแพรกษา ถ้ามาตาม GPS ไม่หลงค่ะ เข้าออกได้หลายทาง แนนแนนมาทาง กิ่งแก้ว เลี้ยวเข้าซอยหนีรถติด ซอกแซก ไปตาม เทพgoogle map ก็มาถึงจนได้ เวลาโพล้เพล้ แสงสวย เห็นฟ้ากว้าง อากาศดี เรานั่งนอกร้าน ส่วนที่เป็น open air มีพัดลมช่วย ก็ไม่ร้อนมากค่ะ ยุงไม่มีเพราะลูกค้าเยอะมั้ง แบ่งๆกันไป อาหารสั่งมาหลายอย่าง เป็นอาหารไทย รสมือหนัก รสชาติชัด เปรี้ยวหวาน เด่น ใช้กุ้งตัวใหญ่ในการทำอาหาร เป...อ่านต่อ

Phodchani Naksahwat
8 ต.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปรายนา, ตำยำหัวปลาเก๋า

ไกลแค่ไหน รออนานแค่ไหนก็ไหวค่ะ สำหรับครัวปรายนา มีทั้งอาหารป่า อาหารแปลก เนื้อกวาง ที่ต้องสั่งคือยำปรายนาค่ะที่ทุกโต๊ะต้องสั่งค่ะ อร่อยมาก แต่ใจเย็นๆนะคะรอนานหน่อย เด็กเสริฟ2คน พ่อครัว คนเดียวค่ะ เลยอาจจะช้าๆหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
3.6k4.5k83k
9 ก.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาไม่แพง

ครัวปรายนา อยู่ซอยแพรกษา 5 อยู่ตรงข้ามกับวัดแพรกษา เข้าซอยมาร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ มีที่จอดกว้างพอควร ที่นั่งมีเป็นหลักสิบโต๊ะขึ้นค่ะ มีทั้งติดริมน้ำ และไม่ติดริมน้ำ จุคนได้พอสมควรเลยค่ะ และทางร้านมีบริการห้องคาราโอเกะด้วยนะคะ เผื่อใครสนใจมาสังสรรกันเป็นกลุ่ม ร้านเปิด 11.00-22.30 (ครัวปิด 21.30) ปิดให้บริการทุกวันอังคาร ติดต่อจองห้องคาราโอเกะ 089-6715046 ช่วงเช้า 11.00-16.30, ช่วงเย็น 17...อ่านต่อ

Aey
6 ส.ค. 2016
ของเค้าถูกและดี จริงๆ

ร้านนี้อยู่ค่อนข้างลึกลับหน่อย มาครั้งที่สองแล้ว ครั้งแรกมากับเพื่อน ทานแล้วติดใจ เลยลากน้องสาวมาทาน เมนูที่ขอแนะนำคือ ยำปรายนา จะเป็นปลานิลชุบแป้งทอด ราดด้วยน้ำยำถึงเครื่องสมุนไพรมากๆ จานใหญ่มาก แต่ราคาแค่ 150 บาท ทานกันสองคนนี่จุกเลยดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿