4.2
777 เรตติ้ง (590 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว หมอมูดง

Alisa
31 ส.ค. 2024
ห ม อ มู ด ง ร้านนี้ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, น้ำพริกกุ้งสด, ปลายัดไส้, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ

ห ม อ มู ด ง ❤️ ร้านดังที่ต้องแวะ เป็นอาหารพื้นเมือง ใครที่มาภูเก็ตต้องไม่พลาดร้านนี้ ไม่ว่าใครมาก็จะต้องไปกินอาหารที่ร้านนี้กันเกือบทุกราย เพราะเค้าขึ้นชื่อเรื่องอาหารพื้นเมืองภูเก็ตที่อร่อยสุดๆ อาหารของเค้ารสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง อร่อยสุดๆ ต้องลอง !!💕 โต๊ะเยอะมาก คนก็เยอะมาก แต่อาหารอร่อยมาก เมนูซิกเนเจอร์ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยทุกเมนู ปลายัดไส้ ข้างในเหมือนๆเครื่องแกง มีรสเผ็ดหน่อยฟ หมูคั่วเกลือ แกงส้ม ผักเหมียงผัดไข่ น้ำพริก ปลาทอดขมิ้น 🕰เปิด 10.00-21.30 น. ____________________________________ พิกัด📍: ฉลอง ซอยป่าหล่าย หมู่ที่3 ซอย ป่าหล่าย ถนน เจ้าฟ้า #SouthernSpecialist #WongnaiThaiSpecialist

รีวิวที่พูดถึง
LunnyToon
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ใครมาไม่สั่งปลายัดไส้ถือว่าพลาดอย่างแรง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลายัดไส้

ร้านอาหารที่ได้มิชลิน ขับเข้าไปแบบว่าไม่น่าจะมีร้านมิชลินอยู่แถวนี้ บรรยากาศร้านเหมือนอยู่ในป่ากงกาง แต่เราไปตอนน้ำแห้ง ร้านกว้าง ที่จอดรถเยอะ ไปถึงจะมีผลไม้มาเสริฟ์ให้ทานระหว่างรออาหาร แต่รอไม่นานเลยก้อได้ทาน ที่ชอบที่สุดจะเป็นปลายัดไส้ ตัวละ 100-120฿ เราสั่งมา 2 ตัว ตัวปลาจะคล้ายๆยัดไส้ห่อหมก อร่อยมากๆๆๆ แนะนำต้องสั่งเลยเมนูนี้ เด็ดสุดในมื้อนี้ เราสั่งหมึกผัดน้ำดำ 180฿ หมึกสดกรอบดีใช้ได้ค่ะ...อ่านต่อ

chai971
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
#Rainyseason2025 ร้านอาหารพื้นบ้านภูเก็ต รสเผ็ดจัดจ้านมีรางวัลMichelin guide ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คั่วกลิ้งหมู, ปลาทูยัดไส้, หมูคั่วเกลือ

#SouthernSPL ร้านอาหารใต้เจ้าดังของภูเก็ต มีรางวัล Michelin Guide Bib gorumand ร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถันในราคาที่เป็นมิตรต่อกระเป๋า ทางร้านมีพื้นที่กว้างขวาง มีหลายโซนให้เลือกนั่งทานได้ มีที่จอดรถเยอะ คนนิยมมาทานทั้งคนพื้นที่ และ นักท่องเที่ยว ทางร้านจัดการดี ใส่ใจบริการ มาเสาร์อาทิตย์ต้องทำใจหน่อย คนเยอะ รอตามคิวครับ ทางร้านจะเป็นอาหารใต้ พื้นเมืองภูเก็ต รสชาติ...อ่านต่อ

Akapatr
15 นาทีที่แล้ว

ร้านอาหารที่มาทานซ้ำอีก คนท้องถิ่นที่นี่แนะนำให้มาทานให้เลย เป็นร้านอาหารพื้นบ้านที่รสชาติดี เมนูที่สั่งอร่อยทุกเมนู ที่สำคัญราคาไม่แพง มาภูเก็ตต้องกลับมาทานซ้ำ #SouthernSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

1 ต.ค. 2020
ร้านนี้ดี อร่อยสมชื่อ และ ไม่แพง
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
31 พ.ค. 2025
ร้านอาหารใต้ชื่อดัง

#WongnaiSongkran2025 หมอมูดง, ถึงเป็นร้านอาหารใต้ชื่อดังประจำจังหวัดอีก 1 ร้าน มาภูเก็ตทั้งทีเลยแวะมาลอง ตัวร้านบรรยากาศแบบบ้านๆ เปิดโล่งไม่มีห้องแอร์ มาทานตอนเที่ยงคนเยอะมาก อาหารผมว่าก็รออยู่พอสมควรเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้นานมาก อาหารราคาไม่แพง แต่ปริมาณก็ไม่เยอะมากเท่าไหร่นัก รสชาติโดยรวมส่วนตัวผมว่าก็โอเคนะ ใครจะมาทานแนะนำโทรมาจองก่อนดูเพิ่มเติม

Pichamon
16 เม.ย. 2025
หมอมูดงครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้

ร้านประจำของแฟน ร้านหมอมูดง เป็นร้านอาหารพื้นบ้านภูเก็ต ที่ว่ากันว่ารสชาติ กลางไ จานแรกเป็น Signature ของทางร้าน ปลายัดไส้ ราคา ไม่ถึง 100 บาท / ตัว เนื้อปลาที่เอาไปปรุงกับเครื่องแกงคล้ายๆ ห่อหมก ยัดไส้ใส้ในตัวปลาอีกที รสชาติดี หอมเครื่องแกง เผ็ดนำ หวานและเค็มตามค่ะ อารมณ์ห่อหมกแห้งๆ เมนู หมึกผัดดำ 170 บาท อร่อย เนื้อปลาหมึกเด้งสด หวานๆ เค็มๆ เมนูอื่นๆตามรูป น้ำพริกอร่อย แต่จำชื่อไม่ได้ ...อ่านต่อ

Ton Phuket
15 ก.ย. 2024
อร่อยหลายอย่างเดี๋ยว นี้ออกอาหารเร็วด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, มะม่วงน้ำปลาหวาน, ยำสาหร่ายพวงองุ่น, หอยหวานต้มกะปิ, ยำหัวปลีกุ้งสด, หมูสามชั้นทอด ใบมะกรูดกรอบ, ปลากระพงนึ่งมะนาว สูตรทางร้าน

ก็เป็นร้านอาหารซีฟู้ดเก่าแก่ เปิดมานานแล้ว รีวิวมากมาย ปัจจุบัน ก็ยังเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวนิยมมากินอยู่ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องน้ำยังไม่ปรับปรุงเลยตั้งแต่เปิดมา อาหารปรับราคาขึ้นหลายตัว แต่สั่งมาแล้ว รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม หอยหวานต้มกะปิ วัตถุดิบสด ทำให้ไม่ต้องปรุงเยอะ ใส่กะปินิดหน่อย น้ำซุปก็จะอร่อยด้วยตัวมันเอง ยำหัวปลีกุ้งสด เป็นยำแบบใส่น้ำกะทิ และน้ำพริกเผา รสชาติหวานนิดหน่อย อร่อ...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2019
อร่อยเด็ด ไม่ต้องพูดถึง ข้าวให้เยอะแล้วด้วย 555

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต