3.8
91 เรตติ้ง (75 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Hou Yuu GMM Grammy Place

photo
s o m *
1041652k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 884
Quality Review
น้องปลาน้องกุ้งจะสดไปไหน ปริ่มมมม ❤️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ไอศกรีมชาเขียว, ท้องปลาแซลม่อน, กุ้งย่าง

ร้านอยู่ตึก GMM ชั้น B1 สามารถขับรถมาจอดได้ บอก รปภ ได้เลยค่ะว่ามาทานร้านนี้ เค้าจะมีที่จอดให้สบายๆ ค่ะ (อย่าลืมนำบัตรไปประทับตราจอดฟรี 4 ชม. ด้วยนะจ้ะ) พอเดินเข้ามาชั้นล่าง จะเห็นร้านแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ซ้ายเป็น a la carte ขวาเป็นบุฟเฟ่ต์ เราก็เลี้ยวขวาเลยค่ะ 😆 (โทรจองโต๊ะก่อนได้นะคะ) ตอนนี้บุฟเฟ่ต์มีราคาเดียวนะคะ คือ 890+ (1047 net) รายการอาหารมีไม่หลากหลายนะ แต่คุณภาพปลาดิบคือชนะเลิศ ❤️❤️❤️ - แซลมอนสดและหวาน มีมันแทรก คือดีมากจริงๆ สั่งท้องปลาก็ไม่เลี่ยน ปกติจะทานท้องได้ไม่เกิน 2 ชิ้น แต่นี่ จัดไปนับไม่ถ้วนค่ะ แหะๆ 😂 (ต้องขอบคุณรีวิวจากคุณ Pearploy Stp. และ Yee_Sunee เพราะในเมนูไม่ได้เขียนว่าสั่งท้องได้ด้วยนะคะ 🙏🏻) - อีกเมนูที่รู้สึกปลื้มมากก็คือกุ้ง ที่นี่กุ้งหวานมากจริงๆ เหมือนทานกุ้งแม่น้ำเลยอ่ะ ทานพร้อมสลัดผักกรอบๆ ด้วยนะ เลิศค่า 😍 (สลัดจัดไป 3 ถ้วย 😅) - หรือจะเป็นโรลปลาไหลก็ทานได้ค่ะ แต่ปลาชิ้นเล็กไปซักหน่อย - โรลแคลิฟอเนีย ยำสาหร่าย ไข่ตุ๋น ซุปมิโสะ พวกนี้คืออร่อยตามมาตรฐาน - ส่วนสันคอหมู อันนี้รู้สึกเฉยๆ มากๆ ค่ะ - ตบท้ายด้วยของหวาน ไอติมชาเขียว ❤️ ถูกใจมาก หอมๆ มันๆ ไม่หวานมาก เห็นว่าใช้ของโมโม่ ส่วนน้ำแข็งใสถั่วแดงก็อร่อยค่ะ ทานแต่ด้านบนนะ เพราะด้านล่างหวานไปหน่อย 😅 - เครื่องดื่มมีชาเขียวร้อน เย็น น้ำอัดลมให้เลือกค่ะ บริการดีค่ะ พอดีไปช่วง 2 ทุ่ม ครัวปิด 3 ทุ่มครึ่ง เลยเป็นโต๊ะสุดท้าย พนักงานก็ยังบริการดี คอยเพิ่มลดไฟให้ตลอด บางทีก็ไฟแร๊งง กุ้งไหม้เลย 555 แต่สรุปแล้วคือดีค่ะ ชอบ อาหารไม่หลากหลายแต่คุณภาพเราว่าได้ ทั้งปลาทั้งกุ้งคือสดจริงไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 👍🏻

ซาชิมิ แซลมอน
ซาชิมิ แซลมอน
ซาชิมิ แซลมอน
ท้องปลาแซลม่อน
โรลต่างๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
กุ้งย่าง
กุ้งย่าง
น้ำแข็งใสถั่วแดง
ไอศกรีมชาเขียว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
บรรยากาศ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
18 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 6,628
Quality Review
คุณภาพคุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ

สาขานี้มากินครั้งที่ 2 เมื่อเทียบกับราคา ก็ใช้ได้ค่ะ ซูชิชุด ดูจะคุ้มราคาสุด ปลาดิบใช้ได้ ชอบ Negitoro ในชุด อร่อยดี สาหร่ายทะเลสดดี แต่น้ำสลัดไม่ค่อยชอบ คุณภาพเนื้อดีเกินคาด (เกินกว่าที่คิดไว้) รสชาติกลางๆ ได้สั่งชาเขียวถั่วแดงด้วย ถั่วแดงหวานมาก โดยรวมคุณภาพกลางไปทางดีค่ะดูเพิ่มเติม

สาหร่ายทะเล กรอบดีเนื้อใช้ได้420฿ คุ้มราคาอยู่อันนี้ให้ 2 ดาวพอ ไม่โดน
photo
Now
33206826
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 8,320
Quality Review
เมนูไม่เยอะแต่วัตถุดิบสดดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ร้านอยู่ใต้ดินในตึกแกรมมี่ มีเมนูไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นชุดเซ็ต ไม่ค่อยมีของทานเล่น สั่งเมนูข้าวหน้าปลาดิบรวมมา ขอให้เบิร์นไฟแซลมอนด้วย ทางร้านก็ทำมาให้ แถมป้ายซอสมิโซะมาให้นิดนึงด้วย โดยรวมก็วัตถุดิบพวกปลาดิบสดดีค่ะ เซ็ตค่อนข้างราคาสูงหน่อย ทานอิ่มพอดี ไม่มากเกินไป (แต่ด้วยราคาถ้าได้ปลาดิบเยอะกว่านี้จะดีมาก)ดูเพิ่มเติม

มีแซลมอน (ขอเบิร์นไฟ) เอนงาวะ ปลาทูน่าสับ และไข่แซลมอนค่ะ
photo
Brownie
42031.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 7,382
Quality Review
Lunch set on weekday

สั่งชุดอาหารกลางวันเนื้อย่างราคาเซ็ทละ 350 บาท มาซุป สลัด ไอศกรีม เนื้อย่างเสิร์ฟมาบนไม่ใช่จานร้อน อาหารมาถึงโต๊ะคืออาหารไม่ร้อนแล้วค่อนข้างเย็นเลยให้เค้าไปอุ่นเพิ่ม ปรากฎว่าเนื้อเลยเหนียวไปเลย แล้วมันเยอะมาก ซอสที่มากับเนื้อย่างรสชาติ mediocre มากๆๆ ไม่ได้เรื่องเลย ไอศกรีมก้อรสชาติแบบไอศกรีมเกรดถูกๆเนื้อหยาบ ทานแล้วรู้เลย ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ คิดว่าควรจะสั่งซูชิมากกว่าถ้ามาร้านนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.3k42.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 2,592
Quality Review
All you can eat ปิ้งย่าง คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, เนื้อต่างๆ

All you can eat 890++ ทานได้ 2 ชั่วโมง มีไฮไลต์เป็นแซลมอนซาชิมิ และเนื้อสัตว์ปิ้งย่างคุณภาพดี จะปิ้งเองหรือให้ทางร้านปิ้งมาให้เลยก็ได้ ศึกษางานมาดีจากรีวิวคุณPearploy Stp. เลยรู้ว่าสั่งแซลมอนซาชิมิส่วนท้องได้ด้วย (ไม่มีอยู่ในเมนู) สั่งวนไปทั้ง BBQ และซาชิมิ ก็คุ้มมากแล้วค่ะ เมนูอาจจะไม่หลากหลายเท่ากับร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป แต่ส่วนตัวชอบทานเน้นแต่เมนูเนื้อ กับซาชิมิอยู่แล้วเลยไม่มีปัญหา รสชาติ...อ่านต่อ

photo
art
15.5k6k61k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 3,643
Quality Review
Lunch set มี promotionดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Sanchoku don set จาก 650 เหลือเพียงแค่ 350 บาทเท่านั้น ร้านอาหารญี่ปุ่น Hou yuu ตั้งอยู่ใต้ตึก Gmm Grammy ในซอยอโศก ร้านตกแต่งแบบหรูหราเรียบง่าย วันนี้แวะมาทาน lunch set ข้าวหน้าแซลมอน เนงิโทโร่ engawa และ ikura ทางร้านนำเสนอมาอย่างสวยงามปลาสดทุกชิ้น ไข่ตุ๋นและสลัดรสชาติดีเยี่ยม มีไก่ทอดกับซุปรวมทั้งของหวานมาอย่างพร้อมเพรียง ถือว่าเป็น lunch sert ที่ดีงามมากดูเพิ่มเติม

photo
sasa
5551.8k6.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,859
Quality Review
ข้าวหน้าปลาดิบคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

พอดีช่วงนี้ร้านโฮวยูใต้ตึกแกรมมี่ของอากู๋ มีโปรลดอยู่เลยมาลองทานกัน บรรยากาศร้านช่วงโปรดูคนคึกคัก อาจเพราะราคาปกติค่อนข้างสูงสำหรับเซ็ตกลางวัน วันที่มาพนักงานเลยทำกันไม่ทันทีเดียว บริการค่อนข้างช้านิดนึง สำหรับอาหาร ลองสั่ง Set ข้าวหน้าปลาดิบราคา 350 บาท+ มาลองทานดูตัวข้าวกับปลาคุณภาพดี ปลาสดอร่อย ของในเซตต่างๆ ก็รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม