4.7

รีวิว มีนาลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม

9 ม.ค. 2019
อาหารอร่อย สะอาด บรรยากาศดี ราคาถูก

Kirathat Chermcharoong
22 ม.ค. 2023
ร้านเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ปูม้านึ่ง, ข้าวผัดปู, ปลากระพงลุยสวน, กุ้งลายเสืออบเกลือ

ยอมรับตรงๆ ว่าเข้าร้านผิด ตั้งใจจะไปร้านที่มีคนเคยพาไปเพราะร้านนั้นราคาไม่แพงอาหารสด แต่พอเลี้ยวเข้าซอยก็เข้าร้านเลย ทางร้านก็คงดูออกตอนสั่งว่าเราน่าจะมาผิดร้าน และก็ไม่ได้ยื้อจะไปเลยก็ได้ แต่บอกว่าอยากให้ลอง เราก็เกรงใจ ก็เลยเอาว๊ะ ลองดู อาหารที่มาเสริฟแต่ละอย่างบอกได้เลยว่า อร่อยว่าร้านที่จะไปจริงๆ (เค้าถึงมั่นใจที่จะให้เราเลือกเองว่าจะอยู่หรือไป) ที่ชอบที่สุดคือหมึกผัดไข่เค็ม แม่ครัวบี้ไข่จน...อ่านต่อ

ปูม้านึ่ง
AR.M
20820
22 ก.ย. 2018
อาหารทะเลที่อร่อยที่สุดในชีวิต
เมนูเด็ด: ต้มส้มปลากะพง, ปูม้านึ่ง

ที่ผ่านมา เวลาเจอร้านอาหารอร่อยๆ เราจะบอกต่อเสมอ แต่ถ้าร้านไหนอร่อยมาก รักมาก จะไม่บอกเลยเพราะกลัวคนไปเยอะแล้วคุณภาพลดลง ร้าน "ครัวป้าปุ๊ก" (แต่ก่อนชื่อครัวแม่นาง) เป็นหนึ่งในร้านที่เราเก็บมิดชิดมา 4 ปี ไม่เคยบอกใคร เพื่อนสนิทก็ไม่รู้ สาเหตุที่ไม่บอกคือ ป้าทำกับลุงอยู่ 2 คน ไม่มีลูกมือ ร้านเป็นแคร่กลางน้ำ อากาศเย็นสบาย ขายอาหารทะเล กล้าพูดได้เต็มปากว่า ร้านนี้เป็นอาหารทะเลไทยที่ "อร่อยที่สุดใ...อ่านต่อ

toon
18 ม.ค. 2020
ให้ 3 คำ “อร่อย สด ถูก” ถ้าอยากกินอาหารทะเลแบบไหนพิเศษโทรถามและสั่งล่วงหน้าก็จะดีมาก
nanpimchanokpansuk@gmail.com
เจ้าของสถานที่
22 ม.ค. 2022
ขอบคุณนะค่ะ ยินดีบริการจร้า

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.4
฿฿฿฿
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
4.7