- รีวิว ตำมั่ว GMM GRAMMY

รีวิว ตำมั่ว GMM GRAMMY
นึกถึงอาหารไทยอีสานรสจัด ๆ ก็แซ่บ ๆ ก็ต้องนึกถึงร้านตำมั่ว เป็นอีกร้านนึงที่เป็นสุดยอดร้านอาหารอีสานกับหลากหลายเมนูคุณภาพ ด้วยสโลแกน “อาหารรสจัดถนัดเรื่องตำ” by Chef Zra Jirarath หรือเชฟต้น ศรา จิรารัตน์ ด้วยเมนูอีสานจานด่วน ยกทัพความแซ่บมาเสิร์ฟถึงใจกลางเมืองย่านอโศก งานนี้ขอบอกต่อความแซ่บ สะอาด รวดเร็ว ตอบโจทย์คนเมืองที่ต้องแข่งกับเวลา ส่วนรสชาติมั่นใจได้ว่าไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังแน่นอน รายการอาหารที่สั่งที่ร้านตำมั่ว เกาเหลาปูม้า ขอบอกว่าต้องห้ามพลาด รสชาติจัดจ้านโดนใจมาก แซ่บนัวจนอดใจไม่ไหวต้องสั่งมาเพิ่มอีกจาน (เด็ดสุดของแหม่มเลยค่ะ) ตำยกถาด อร่อยใช้ได้อลังการดีเป็นส้มตำปูปลาร้าที่ตำด้วยพริกแห้งจะมีความหอม เผ็ดดี ส่วนเครื่องก็จะมีขนมจีน เส้นหมี่ หมูยอ ไข่เค็ม ปลากรอบ แคปหมู ตำผลไม้ เมนูนี้สั่งแบบเผ็ดมาก ๆ เลยค่ะ แต่พอทานก็ไม่เผ็ดมากนะ แค่กินน้ำตามเอง 555 ตำข้าวโพด ถือว่าเป็นอาหารลดความอ้วนเพื่อสุขภาพได้เลยน๊า เพื่อนชอบข้าวโพดมากก็เลยสั่งมาแบบไม่เผ็ดแต่แซ่บ รสชาติกำลังดี โคขุนจิ้มแจ่ว เนื้อโคขุน เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่มหวานใช้ได้ ปลากะพงโบราณ เมนูนี้อร่อยเลยค่ะ ปลากะพงตัวกำลังดี ทอดมาจนเหลืองมีความกรอบนอกนุ่มใน พร้อมน้ำยำแบบโบราณที่รสเปรี้ยวหวาน ทานตอนราดน้ำยำครบรสเลยค่ะ ปีกไก่ทอด จานนี้จัดมาหลายปีกเลยค่ะ โรยด้วยหอมเจียว ทานเปล่าก็อร่อยนะ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มไก่เลย คอหมูย่าง คอหมูชิ้นหนาใหญ่ทีเดียว ราดน้ำจิ้มแจ่วเพิ่มรสชาติอีกนิดอร่อยค่ะ หมูยอทอด หมูยอนุ่มอร่อยดี โรยต้นหอมซอยมายิ่งชอบเลย หมูทอดเชียงฮาย กับน้ำพริกข่าอ่อน ทานคู่กับน้ำพริกข่าอ่อนนี่อร่อยมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าหมูทอดกับน้ำพริกจะอร่อยขนาดนี้ ยิ่งทานกับข้าวเหนียวยิ่งฟินหมูมีติดมันกรอบนุ่ม หอมกระเทียมเจียวที่โรยมาเลย ผัดไทย เป็นผัดไทยห่อไข่กระทะร้อน 555 ผัดมาจานกำลังพอดี แกงเห็ดสามอย่าง ซดร้อน ๆ นี่อย่างกลมกล่อมเลย เห็ดทั้งสามอย่างก็สดดี และยังมีเมนูอื่นอีกมากมายที่เพื่อนสั่งมาแต่แหม่มไม่ได้กินนะ (อิ่มแล้ว) ก็จะมี ตำหน่อไม้, ตับหวาน, ตำปูปลาร้า, ปากเป็ดทอด งานนี้ได้จัดโค้กรีฟิล เติมตลอด มากินคู่กันกับอาหารอีสาน อิอิ บรรยากาศร้านตำมั่ว บรรยากาศร้านแนวอีสานแบบสมัยใหม่ เหมือนเป็นรูปตัว L นะ โต๊ะนั่งก็มีประมาณ 10-15 โต๊ะ ตกแต่งโทนสีดำ เทา ร้านสะอาดสะอ้านน่านั่งดีค่ะ เมนูของร้านตำมั่ว จะมีประเภทตำ ทอด ย่าง ยำ ลาบ ต้ม แกง และ อื่น ๆ อีกเพียบ ตามรูปเลยค่ะ การเดินทาง วันนี้ขับรถกันไปจากรัชดาเมื่อถึงสีแยกอโศกมนตรี เข้าถนนอโศกมนตรีให้มองทางซ้ายมือไว้ค่ะ (เพราะหลงมาแล้วกลับรถกันยาว ๆ เลยค่ะ 555) อาคาร GMM Grammy Place อยู่ทางซ้ายมือ ร้านอยู่ชั้น B2 มีที่จอดรถในตึกค่ะ ร้านตำมั่ว ตั้งอยู่ที่ถนนอโศกมนตรี ภายในอาคาร GMM Grammy Place ชั้น B2 เปิด-ปิดเวลา : 11.00-20.30 น. Tel : 02-258-1706 ไปอุดหนุนกันได้ค่ะ ส่วนแหม่มคงต้องฝากท้องเป็นลูกค้าประจำแล้วล่ะค่ะเพราะใกล้บ้านเลย ยิ่งเพื่อนคนไหนไปเที่ยวเมืองนอกแล้วกลับมาเปรี้ยวปากอยากทานอาหารรสแซ่บจัดจ้าน ขอให้ตรงมาร้านนี้ได้เลย
อาหารอีสาน ตำ ยำ ทอด
ร้านอาหารอีสานม่วน อยู่ชั้นใต้ดินตึกค่ะ มีที่นั่งทานเยอะเลย เมนูของตำยำ ทอด คือหลากหลาย •ตำยกถาดไทย 🌕🌕🌕🌑🌑 -ตำไทยรสชาติหวานนำ เลือกเผ็ดกลางไปพอได้เลย -เครื่องมีหมูยอ ไข่เค็ม พอได้ •ตำคอหมูย่าง 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูย่างติดมันเนื้อนุ่มใช้ได้ -รสชาติตำไทยเหมือนกัน #EsanSPLดูเพิ่มเติม
ส้มตำอร่อยกลางอโศก
ร้านส้มตำของคุณ เบส-ศิรุวัฒน์ อดีตผู้กำกับหนังโฆษณา เกิดที่นครพนม ครอบครัวทำร้านอาหาร ‘นครพนมอาหารอีสาน’ทีปทุมธานี ปัจจุบัน ตำมั่วเซ็นสัญญาร่วมธุรกิจกับบริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป มีทั้งหมด 150 สาขา ใน 4 ประเทศ แตกแบรนด์ร้านย่อยออกเป็น ตำมั่ว ลาวญวน และ De Tummour ถ้าจะหาร้านส้มตำอร่อยย่านอโศก แนะนำร้านนี้ค่ะ เราว่าอร่อยโดยเฉพาะ ยำเราว่าเด็ด(ยำกับส้มตำต่างกันที่ส้มตำใส่มะละกอ ยำใส่มะม่วงค่ะ...อ่านต่อ
ส้มตำเจ้าอร่อย ณ ตึกแกรมมี่
ตำมั่ว สาขา ตึกGMM Grammy ชั้นB2 เป็นร้านอาหารอีสานที่มีหลายสาขา เปิดมานาน30กว่าปี ขยายสาขากว่า100สาขา ทั้งในและต่างประเทศ มีเมนูอาหารอีสานเยอะมาก ทั้งส้มตำ ตำซั่ว ตำถาด ยำหมูยอ เนื้อย่าง แกงอ่อม ไก่ทอด คอหมูย่าง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นส้มตำลดราคา50%(บางเมนู) 16ส.ค.67 - 30ก.ย.67 ร้านเปิดทุกวัน 10:30-20:30 เบอร์ติดต่อ 094-5177551 #WongnaiThaiSpecialist #ESanSpecialistดูเพิ่มเติม
📍ตำมั่ว สาขาตึก GMM Grammy
📍ตำมั่ว สาขาตึก GMM Grammy ชั้น2 มื้อเที่ยงวันนี้ สั่ง delivery ร้านตำมั่วมา เขียนไปว่า ทุกอย่างเผ็ดน้อย เผ็ดน้อยทุกอย่างยกเว้นส้มตำ เราสั่งเป็นชุด #ม่วนแซ่บ 1 ในชุดมี #ตำปูปลาร้า แซ่บ เผ็ด แยกน้ำกับมะละกอมาให้ #ปีกไก่ทอด กรอบมากกกกก #ลาบหมู อันนี้อร่อยที่สุด มีทั้งหมู ตับ มันหมู #เห็ดทอดสามเกลอ อร่อยมาก ทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานกับน้ำจิ้มหวานๆ แล้วก็สั่ง #ต้มแซ่บ เพิ่ม รสชาติเค็มนำ เปรี้ยวแซ่บ ...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ ไก่ทอดอร่อย ใต้ตึกGrammy
เป็นร้านส้มตำแต่แนะนำให้สั่งเป็นยำนะคะจะอร่อยกว่า ต่างกันที่ส้มตำใส่มะละกอ ยำใส่มะม่วงค่ะ แต่มากินกับน้แงคนอีสานนางบอกยไแซ่บกว่า ร้านนี้ไก่ทอดอร่อยค่ะแนะนำเลย ไก่แม่น้ำโขงก็โอเครแต่มันมาทั้งตัวสู้ไม่ไหว ส่วนอาหารอื่นๆก็โอเครค่ะ หมูยอทอดที่นี่รสชาติเหมือนไข่เจียวค่ะนายชอบดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำใต้ตึก GMM grammy อโศก
ร้านส้มตำที่บริษัทชอบมากิน เพราะรสโอเคร ราคาปานกลาง และจานไม่ใหญ่ทำให้สั่งได้หลากหลาย อาหารแนะนำคือ ไก่ทอดค่ะ และ ยำผักหวานกุ้งสดต้องสั่งทุกครั้ง 🤤 ส่วนส้มตำต่างๆรสชาติใช่ได้ค่ะ หวานนิดๆตามสไตค์ส้มตำกรุงเทพ ตามรูปคือเผ็ดปานกลางเพราะน้องบางคนกินเผ็ดไม่ค่อยได้ค่ะ ที่นี่หมูยอดทอดหินแล้วเหมือนไข่เจียวค่ะ🤣 คือฟูนุ่มถ้ามีโอกาสลองสั่งทานดูนะคะ คอหมูย่างก็ดีงามนะคะไม่มันเท่าไหร่ แต่เห็นน้องสั่งซ...อ่านต่อ