4.2

รีวิว Gelate วัดหลวงพ่อโสธร

Oporl♡
6 เม.ย. 2015
หนีร้อน(มาก)จากวัดมาร้านไอติม! สุดฟิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟรุ๊ตโยเกิร์ต

วันนี้มาทำบุญที่วัดหลวงพ่อโสธร เป็นวันที่อากาศร้อนมากกกกก. พอทำบุญจากวัดเสร็จ. ก็กะจะกลับบ้านเลยไปเลย. จอดไว้ที่ลานจอดรถฟรีตรงข้ามวัด. แต่ตาดันไปเห็นคำว่าItalian ice cream ก็เลยรู้าึกว่าหนีร้อนกินติมก่อนดีดว่า. พอได้เข้ามาในร้านแล้วรู้สึกว่าแอร์เย็นนนน เหงื่อที่หลังที่หนาวขึ้นมาเลย มาถึงเรื่องไอติมแย้วว มีรสชาติเยอะมากกก. เรียกได้ว่าตั้งแต่เข้าร้านไอติมมามีร้านนี้รสชาติเยอะที่สุด. 4555555 รสชาติดีหมดเขาให้ชิมก่อนได้ ราคาก็สมรสชาติและขนาด. มีหลายไซต์กันเลยก็ ปอสั่งรสฟรุ๊ตโยเกิรต์กับราสเบอร์รี่ไปหวานซ้อนเปรี้ยวเย็นชื่นใจมาก แค่2สกูปนี้ก็อิ่มแย่ละ 55 แล้วก็รสทีรามิสุกับไวท์ช็อคโกแลต อร่อยดีแต่ไม่ได้ถ่ายรูป บรรยากาศร้านก็ดี. แต่ที่ประทับใจสุดๆนี้คือแอร์ รู้สึกฟิน 555

sudtharawee
26 ก.ค. 2015
ไอติมอร่อยเวอร์ เกรดพรีเมี่ยมม๊วกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Creamerychessecake

🏠 บรรรยายกาศ : เย็นชื่นช้ำเพราะติดแอร์ 55555 ตกแต่งได้สวยมาก ออกแบบหวานๆ เหมาะกับคู่รัก😍 น่านั่งมากก เหมาะกับการหนีร้อนจากวัด อยู่ใกล้วัดโยธรด้วยยย 🚩เมนู : ไอศกรีมสกูป 5 ลูก มีรส - Double chocolate ช็อตโกแลตขมได้ใจ มีปนหวานแบบไอศกรีม ไม่เลี่ยนเลย ชอบมากกกกก จริงๆมันคือดาร์กช็อตโกแลต ใครคอชอบแบบดาร์กๆ แนวแนะเลยยย 😂✨👍👌🏻 - Creamery cheesecake รสชาติคล้ายวนิลา แต่ไม่มีกลิ่นวานิลา หวานแต่ไ...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2014
ร้านไอติมนั่งแช่ที่ฟินสุดในแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: amaletto, malaka, terblerone

กินมาตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆจนตอนนี้ลูกละ 55 บาททท แต่ดีขึ้นตรงมีโปรบ้างไรบ้าง ชุด 5 ลูก /200บาท นี่คุ้มสุดจริงๆ 40บาท/ลูก เท่านั้นค่ะ เราชอบพนักงาน น่ารักดีทุกคนเลย ให้ชิมนำเสนอสุดพลัง รู้จริงเรื่องรสชาดพอใช้ได้เลยทีเดียว เลิฟนะยูว ที่เด็ด เรายกให้ 3 สาย สายแอล(ผสม L ก ฮ) // สายช็อค // สายเชอเบท จริงๆไปร้านนี้ไม่มีผิดหวังบรรยากาศดี เพลงสบาย สะอาด อร่อย อ้อ พวกกาแฟปั่น 65 คือแพงกว่าร้านอื่น 5-15...อ่านต่อ

ระบุแคลด้วยนะยูววบรรยากาศร้านมี Wifi ฟรีด้วย
11 ธ.ค. 2014
ช่วยกันไปอุดหนุนหน่อยเหอะ please ผมกลัวว่ามันจะมีอันเป็นไปซะก่อน

ไอติมหลายรสอร่อยครับเมื่อเทียบกับไอติมทั่วไป สายไหมสีฟ้าก็อร่อย วานิลลากับชาเขียวก็โอเค เอ๊ะมันเป็นแฟรนไชส์ใช่ไหมเนี่ย กาแฟก็พอกินได้ แต่ร้านนี้คนน้อยจุงเบย มันหลบมุมอยู่ข้างในมั้งคนไม่ค่อยเห็น โซนเค้กเจ๊งไปแล้วเพราะรสชาติมันแย่อ่านต่อ

7 พ.ย. 2013
Gelate ไอศครีมนุ่มลิ้น^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสสายไหม

ร้าน Gelate อยู่ตรงข้ามวัดหลวงพ่อโสธรค่ะ หาไม่ยาก ป้ายร้านค่อนข้างใหญ่ เดินเข้าไปจะมีที่นั่งในร้านค่อนข้างเยอะ ร้านมีแอร์นะคะ ตกแต่งดี ดูclassic สไตล์อิตาลี มีโซนโซฟาและเก้าอี้ค่ะ นั่งสบาย ตู้ไอศครีมจะอยู่หน้าร้านมี2ตู้ ฝั่งหนึ่งจะเป็นแนวผลไม้ อีกฝั่งจ้ะเป็นพวกชอกโกแลต กาแฟ นมนะคะ แล้วแต่ชอบ แต่แบบแท่งก็มีนะคะ ภาชนะใส่มี 3 แบบ คือ แบบถ้วย แบบโคนวาฟเฟิล แบบกล่องสำหรับกลับบ้าน ครั้งแรกเรากิน...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2013

นั่งจิบกาแฟอร่อยๆ ไอครีม low fat ราคาเบาๆ มีwifi นั่งทำงานได้ครับดูเพิ่มเติม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง