- รีวิว สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์

รีวิว สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์
ร้านสวยครับ อาหารอร่อย บริการดีมาก
คิดถึงอาหารทะเลสดใหม่ ต้องมาที่นี่แล้วละครับ ชอบสุดเมนูปูผัดผงกะหรี่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ เข้มข้นๆ เมนูแนะนำสำหรับครั้งนี้ ทานกับข้าวร้อนๆอร่อยสุดๆ ใครที่อยากทานหูฉลาม กระเพาะปลา สามารถทานได้ที่นี่ คุ้มค่าคุ้มราคา การบริการดีเยี่ยมไม่ผิดหวังดีงามสุด ที่สำคัญคือการบริการของพนักงาน ไปครั้งนี้ประทับใจตั้งแต่หน้าร้านจนออกจากร้านเลย เสียแต่ไม่มีที่จอดรถเป็นสัดส่วน ต้องอาศัยจอดริมถนนเอา

เมื่อมาถึงที่นี่ไม่ กินปูผัดผงกะหรี่ ทอดมันกุ้ง ถือว่ามาไม่ถึง
ปูผัดผงกะหรี่ ทอดมันกุ้ง เป็นสองเมนูที่เวลามาที่นี่ผมจะจะต้องสั่งทุกครั้งครับ สำหรับปูผัดผงกะหรี่หากกินที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่ครับปูสดเป็นปูเป็น แต่ผมก็ดีที่ที่ผ่านมามีความครีมมี่ นัว บอกไม่ถูกเลยครับเอามาคลุกข้าวทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดถือว่าอร่อยมากครับ ทอดมันกุ้งก็เป็นอีกจาน ที่สั่งมาทั้งทานเล่นและทานกับข้าวได้เลยครับ เมนูอาหารอื่นๆก็มีให้เลือกหลากหลายนะครับ วันนี้เรามากันแค่สองคนสั่งขนาดนี้ก็กิน...อ่านต่อ
เมนูปูคือที่สุดดด
บางเมนูที่รสชาติดี เช่น ออส่วน ปูผัดผงกระหรี่ แนะนำให้ดูที่เมนูแนะนำ ออส่วนทำมาดี หอยสด ส่วน ปูเป็น signatureของที่นี่อยู่แล้ว ผัดมาพร้อมไข่รสชาติดี พริกเผาไม่มากไป ราคาเหมือนจะเหมาะกับต่างชาติมากกว่าคนไทย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารทะเล สุรวงศ์
ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ สาขาสุรวงศ์ เปิดเป็นแบบภัตตาคาร อยู่ตรงหัวมุมถนน สามารถจอดรถได้ที่ตึกอาคเนย์ประกันภัยฝั่งตรงข้าม หรืออาคารบางกอกสหประกันภัย แล้วมาหักค่าจอดรถได้ อาหารที่ขึ้นชื่อเป็นเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานเล็กสุดเป็นจานเปลขนาดใหญ่อยู่กินคนเดียวเกือบไม่หมด รสชาตเค็มไปนิดต้องกินกับข้าวสวย ออส่วนจานเล็กที่สั่งก็ยังจานใหญ่อยู่ ผัดมาหอมกะทะดี ที่ร้านรับบัตรเครดิต ไม่ชาร์จ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
เมนู ปูผัดผงกระหรี่ อร่อยเสมอ
สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์ Ep 337 ร้านอาหารทะเล สมบูรณ์ โภชนา สาขา สุรวงศ์ 🦀 ร้านอาหารจีนเก่าแก่ที่อยู่คู่กันมานาน กับ เมนู ปูผัดผงกระหรี่ที่ขึ้นชื่อมาก ๆ ทานกี่ครั้งก็ชอบมาก ๆ 🦀🦀🦀 รสชาติ เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 🦀 สั่งกลับมาทานที่บ้าน รสชาติ ก็ยังอร่อย แพ็คสินค้าได้อย่างดี ไม่หก ไม่เลอะเทอะ 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ต้นตำรับปูผัดผงกะหรี่เมืองไทย สาขาสุรวงศ์
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ สมบูรณ์โภชนา สุรวงศ์ 😋😋😋 ร้านนี้ปกติถ้าจะกินก็จะกินที่สาขาแรก พอดีมีธุระพักอยู่แถวนี้ภรรยาอยากกินเลยจัดให้ไม่ต้องไปไกล ร้านอยู่หัวมุมแยกสุรวงศ์พอดี จอดรถด้านหลังนิดหน่อยที่ตึกบางกอกสหประกันภัยเอาบัตรจอดมาทางร้านจ่ายเงินให้ด้วย ยังคงคอนเซปใหญ่โตลูกค้าเยอะเหมือนเดิมส่วนใหญ่ชาวต่างชาติเลยก็ว่าได้ ราคาค่อนข้างแรงสักหน่อยแต่ก็ให้ปริมาณมาเยอะเหมือนกัน มี3ชั้นตกแต...อ่านต่อ