4.1

รีวิว Three Monkeys Restaurant วิชิต

Sankana P
18 มิ.ย. 2022
3ลิงในบรรยากาศเขียวชอุ่ม

ร้านอาหารตกแต่งสวย​ บรรยากาศเขียวชอุ่มมากๆ​ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ​ เหมาะกับมาจัดปาร์ตี้​ และเห็นคนโหนสลิงในหนุมานเวิล์ดลงมาให้ดูเป็นพักๆด้วย ช่วงนี้นักท่องเที่ยวเริ่มกลับมาแล้ว​ ถ้ามาช่วงพีคควรโทรมาเช็คจองที่นั่งก่อน​ อาหารโดยรวมถือว่าอร่อย​ ราคาสูงหน่อยแต่ก็คุ้มค่ากับบรรยากาศค่ะ

หน้าร้าน
ไก่ย่างวานร
Pork Steak
กุ้งลงกา (กุ้งต้มยําแห้ง)
ข้าว

Beloved Friend
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
คาเฟ่ชื่อดังในภูเก็ต ตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศป่าธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กคาราเมลแมคคาเดเมีย, Caramel Macchiato, Latte

ร้านคาเฟ่ชื่อดังของภูเก็ต ตั้งอยู่บนเขาในบริเวณของหนุมาน เวิลด์ ที่เที่ยวสุดฮิปของนักผจญภัยสาย Adventure ถึงแม้จะตั้งอยู่ในที่สูง แต่เดินทางสะดวกความชันไม่มาก มีที่จอดรถค่อนข้างกว้าง ร้านตกแต่งสไตล์บาหลี มีที่นั่งหลายโซน เราเลือกนั่งเทอเรสด้านนอก กินกาแฟไปพร้อมกับดูนักท่องเที่ยวที่มาเล่น Zipline ลอยผ่านไปมา เพลินดี เสียแต่มาตอนกลางวันอากาศร้อนไปหน่อย ร้านให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ค๊อกเทล ข...อ่านต่อ

PPom
22 ชั่วโมงที่แล้ว
กินขนมชมวิวเมือง

คาเฟ่ยอดฮิตที่ส่วนใหญ่คนมาภูเก็ตจะนึกถุง เพราะเป็นคาเฟ่ที่มีกิจกรรมต่างๆให้เล่นด้วย ก็เลยนิยมกันมา ส่วนผมมาแค่คาเฟ่ เพราะบรรยากาศร้านดี ดูร่มรื่นครับ ถ้าอากาศเย็นจะดีมาก จริงๆทางร้านมีทั้งของคาวและขนมหวาน แต่นี่มากินขนมอย่างเดียว จะมีพวกเค้กและขนมเป็นถ้วยๆ ความอร่อยก็ดีครับไม่ได้ว้าว แต่กินไปชมวิวไปก็เพลินครับ มีมุมถ่ายรูปหลายจุด สรุปหลักๆคือต้องมาเล่นกิจกรรมครับถึงจะไม่เบื่อ #BakerySPL #RainyS...อ่านต่อ

Nong Thanat
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านอาหารใกล้ชิดธรรมชาติ
เมนูเด็ด: ไก่ย่างวานร

เป็นร้านอาหารอีกหนึ่งร้านของจังหวัดภูเก็ตที่เมื่อใครหลายหลายคนมาเที่ยวภูเก็ตจะต้องมาเยี่ยมเยือนร้านอาหารนี้เนื่องจากมีจุดเด่นเรื่องของบรรยากาศของร้านที่ตั้งอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาอาหารและเครื่องดื่มอาจจะสูงเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับรสชาติและบรรยากาศของร้านถือว่าเป็นที่ยอมรับได้ มีเมนูอาหารคาวอาหารหวานเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย มีการตกแต่งจาน และแก้วเครื่องดื่มได้น่าสนใจและน่ารับประทานมาก นอกจา...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
ร้านอาหารร้านดังในภูเก็ต

Three Monkeys Restaurant | ร้านอาหารทรีมังกี้ส์ เป็นร้านดังในภูเก็ต และนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว เป็นพื้นที่เดียวกับ หนุมานเวิร์ลด ร้านตกแต่งสไตล์บาหลี บรรยากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่นมาก เหมือนเข้ามาในป่า มีทั้งอาหารไทยพื้นบ้าน อาหารยุโรป และอาหารญี่ปุ่น #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Anakin
2047548.6k
9 มี.ค. 2024
คาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติและลิงสามตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monkey balls, เอสเพรสโซ่ เลมอนโทนิค

🏡 คาเฟ่บรรยากาศดีใจกลางป่า โครงสร้างจันทันไม้ไผ่หลังคามุงจาก ใกล้ชิดธรรมชาติในแบบเอ้าท์ดอร์ โอบล้อมไปต้นไม้เขียวขจี ให้ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย ร้านอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ Hanuman World ที่มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์สนุกๆที่ท้าทายนักท่องเที่ยวอย่าง Zipline และ Roller ให้นั่งชมเพลินๆ ✨ เมนูมีครบเครื่องทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และของหวาน ทุกเมนูมีการจัดจานที่สวยงาม พิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียด เห็นได้...อ่านต่อ

Gingunther
28 พ.ค. 2024
ซี่โครงหมูย่างอร่อยเหมือนเดิม ร้านสวยกลางป่า ที่ต้องมาเชคอิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างวานร, บาร์บีคิวซี่โครงหมู, Creme Brulee

ᴛʜʀᴇᴇ ᴍᴏɴᴋᴇʏꜱ 🙈🙉🙊 ร้านอาหารฟีลกลางป่าเขา ตกแต่งเข้าได้บรรยากาศ ร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ อาหารไทย อาหารใต้ อาหารฟิวชั่นหลากหลาย รสชาติจะไม่ออกใต้จ๋า รสไม่จัดจนเกินไป ถูกปากคนกรุงเทพและต่างชาติ ต้องมาลองเมนูเด็ด ซี่โครงหมูย่างสไตล์บาหลี ชุ่มฉ่ำซอสสุดๆ probably the best ribs in the world 🍖😳 อีกเมนูแนะนำอย่างน้ำชุบหยำ เปรี้ยวหวานกำลังดี และหนุมานคลุกฝุ่น เป็นคั่วกลิ้งไก่ที่รสชาติเผ็ดกำลังดีไ...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2019
คาเฟ่กลางป่ากลางเขา 🌴🍃 แบบโครตชิวววว

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต