3.3

รีวิว TUMMI ทััมมี่

12 มี.ค. 2023
มื้อบรันช์เปิดใหม่ย่านลาซาล เมนูไม่เยอะ แต่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรงมาก

Ging◡̈
25 ก.ย. 2023
ร้าน all day brunch น่ารักๆบรรยากาศโฮมมี่อบอุ่น วิวสวน เหมาะกับการเริ่มต้นวันใหม่กันทั้งครอบครัว

วันนี้เราพามากินร้านอาหารเช้าเปิดใหม่ในย่านลาซาลกันบ้าง ซึ่งส่วนตัวแล้วเราชอบทานอาหารเช้าสไตล์ brunch มากๆ แต่แถวนี้มีตัวเลือกไม่เยอะพอมีร้านนี้มาเปิดเลยต้องลองมาทานกันหน่อย ข้อดีของร้านนี้นอกจากบรรยากาศแล้วยังมีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะมาทานได้ทั้งครอบครัวเลย ••พิกัดและบรรยากาศ•• ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนลาซาล 46 เป็นสถานที่ตั้งเดียวกับร้านชมชลค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถบริเวณหน้าร้านซึ่ง...อ่านต่อ

jomjammmmm__
4181937
7 พ.ค. 2024
TUMMi Brunch Club

เมนูน่าทานเยอะมาก รสชาติตามที่ควรจะเป็น แต่ว่าที่เราได้ไข่สุกไปหน่อย 📍 ลาซาล 🚙 ร้านมีที่จอดรถ 🕑 9:00-16:00 ☎️ 084-156-5161ดูเพิ่มเติม