3.0

รีวิว โจ๊กบางกอก รพ กรุงเทพ ระยอง

Pree
5 มิ.ย. 2015
ร้านโจ๊กแฟรนไชส์ สำหรับมื้อค่ำที่ต้องการความเบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กแซลมอน

โจ๊กบางกอก ร้านแฟรนไชส์โจ๊กที่มีหลายสาขา พอดีมีโอกาสได้ผ่านสาขาใกล้ ๆ บ้านเลยได้มานั่งลองทานครับ ร้านนี้มีโจ๊ก ข้าวต้ม บักกุตเต๋ ครับ ผมสั่งโจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า กับโจ๊กแซลมอนมาทาน ชอบตรงที่ให้หมูสับเป็นก้อน ๆ เยอะมาก และโจ๊กก็กลับเข้ากันได้ดีกับปลาแซลมอนอย่างคาดไม่ถึง ราคาอยู่ที่ประมาณ 40 บาทต่อชามครับ

Sunday Namtal
10 พ.ค. 2017
โจ๊กบางกอก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มหมู

พอกินได้แต่ไม่ถึงกับอร่อยมาก หมูสับอร่อย เป็นชิ้นเป็นอันค่ะ รสชาติของข้าวต้มก็โอเค หมดนี่ 65 บาท ค่ะ ข้าวต้มหมูสับ กับโจ๊กใส่ไข่ดูเพิ่มเติม

โจ๊กใส่ไข่ข้าวต้มหมูสับทอปปิ้ง