- รีวิว กลมกล่อม ปลวกแดง

รีวิว กลมกล่อม ปลวกแดง
strawberry honey toast ขนมปังเนื้อนุ่มราดด้วยน้ำผึ้งและซอสสตรอว์เบอร์รี่เข้ากันดีกับวิปครีมฟูนุ่ม
กาแฟคาปูชิโน่ กาแฟแก้วโปรด มีส่วนประกอบคือเอสเพรสโซ่ นม และฟองนม โรยหน้าด้วยผงโกโก้หรือผงชินเนมอนเล็กน้อย ทำได้ทั้งร้อนและเย็น คาปูชิโน่แตกต่างจากลาเต้ตรงสัดส่วนของนมและฟองนม โดยลาเต้จะมีปริมาณนมเป็นส่วนใหญ่และฟองนมเพียงเล็กน้อย รสชาตกาแฟที่หอมกรุ่น กับฟองนมละเอียดเนียนนุ่ม สูตรเฉพาะของกลมกล่อมที่จะทำให้คุณรักคาปูชิโน่มากขึ้น

คาเฟ่น่ารักๆในร้านขายเฟอ
ถ้ามาซื้อของ เรามีร้านให้นั่งรอเก๋ๆ ที่รสชาติดีด้วยนะคะ มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม ครบเลยค่ะ ราคาดีด้วย ร้านสีอบอุ่นนั่งสบายๆเก้าอี้ดีเลย เหมือนไปเทสสินค้า •คาปูชิโน่เย็น 🌕🌕🌕🌗🌑 -กาแฟคั่วเข้มดีเลยหอมดลิ่นกาแฟใช้ได้ -ชงกับนมหวานน้อยกำลังดี มันนัวนมอยู่เลย •ยราวนี่ 🌕🌕🌕🌗🌑 -บราวนี่ช็อกโกแลตเข้มข้นในระดับดีเลย เนื้อมีความหนึบหนับ ทานเข้ากับกาแฟอร่อยดี #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
กาแฟกลมกล่อม ย่านศรีราชา
ร้านกาแฟริมถนน 3191 แถวศรีราชา อยู่หน้าร้านเฟอร์นิเจอร์ อย่าเผลอขับเลยนะคะ กาแฟแบล็คโทนิค (Esspresso+lime+Soda) เป็นกาแฟช๊อตผสมน้ำมะนาว มีความซ่าของโซดา ทานแล้วสดชื่นดีจัง ช็อคโกแลตเย็น เข้มข้นมากๆ หอมนมด้วยดูเพิ่มเติม
กลายเป็นร้านประจำไปซะแล้วร้านนี้
แวะมาอีกแล้ววันนี้ นั่งยาวๆทำงานไป วันนี้เมนูเดิม อริกาโน่เย็น รสชาติเหมือนเดิม สดชื่นกลมกล่อม แอร์เย็นๆ ที่เสียยปลั๊กไฟฟ้าก็เยอะ เหมาะสำหรับนั่งทำงานเป็นอย่างยิ่ง แต่ช่วงเทึ่ยงคนเยอะหน่อยนะครับ วันนี้โต๊ะเต็มเลยดูเพิ่มเติม
กลมกล่อม ร้านกาแฟ น่ารักๆ
ร้านกาแฟน่ารักๆ รสชาติเครื่องดื่มเข้มๆ หอมอร่อย เป็นร้านที่ชาเขียวมัทฉะอร่อยมากค่ะ -ชาเขียวมัทฉะ เข้ม หอม เราให้ 10/10 - ส่วนเค้กบราวนี่ก็หวาน นุ่ม เนื้อแน่น ให้ 8/10 สำหรับคนที่ชอบชาเขียวค่ะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่อร่อยๆ ย่านปลวกแดง
ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ที่เสริฟเครื่องดื่มอร่อยๆ พร้อมเบเกอรี่โฮมเมดหลายเมนู เครื่องดื่มร้อนอร่อยทำสดใหม่แก้วต่อแก้ว แต่ถ้าสั่งชาเย็นจะได้ชาที่ชงเตรียมไว้แล้ว ตรงนี้ไม่ค่อยประทับใจเลยหักคะแนนไป ที่ร้านค่อนข้างกว้าง มีปลั๊กให้เสียบพร้อมนั่งทำงานนอกสถานที่หรือคุยงานได้เลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีบิงซู ฮันนี่โทส ให้ลิ้มลองด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่ง เค้กและเครื่องดื่ม อร่อย
ร้านนี้เปิดทุกวัน แต่ปิดเร็วนะคะ 6 โมงเย็นก็ปิดแล้วค่ะ ร้านอยู่ติดกับร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ให้สังเกตุตึกสีแดงๆค่ะ ลูกค้าจอดรถริมถนนหน้าร้านได้ค่ะ โซน outdoor เหมือนจะมี 2-3 โต๊ะ ซึ่งเป็นโต๊ะเล็กๆ นั่งได้ประมาณโต๊ะละ 2 คนค่ะ ที่นั่งส่วนใหญ่อยู่ indoor ค่ะ มีทั้งด้านล่างที่นั่งหน้า counter และ ด้านบนค่ะ เป็นโซฟา ติดแอร์ ฝาผนังวาดลวดลายเป็นรูปแมว น่ารักดีค่ะ มีน้ำเปล่า และน้ำตาล วางไว้ตรงกลางร้าน ให...อ่านต่อ