2.8

รีวิว สเต็กลุงหนวด สุขาภิบาล 3 รามคำแหง 162/1-164

Vichan Dhepchalerm
21 ม.ค. 2016
ร้านริมถนนที่อร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทีโบน

ร้านที่มีหลายๆสาขา ส่วนมากจะเปิดช่วงกลางคืน ราคาไมาแพงเลย เฉลี่ยต่ำกว่า100 บาท ถือว่าคุ้มค่า อร่อยและอิ่ม พนักงานต้อนรับไวดี อาหารไม่ช้ามาก สั่งแล้วไม่น่าเกิน10-15นาทีก็ได้แล้ว อาหารสะอาด โต๊ะและอุปกรณ์สะอาดดี

"Oddo"
3 มิ.ย. 2015
สเต็กร่มม่วง ขวัญใจทำเลฟุตบาท

แวะเปลี่ยนบรรยากาศมาทานสเต็กบ้าง วันนี้ขอริมถนนแถวบ้าน บรรยากาศมืดกว่าปกติ พอสอบถามทราบว่ามีองค์เสด็จเลยห้ามจอดริมถนน เมื่อจะจอดรถก็มีพนักงานวิ่งเข้ามาบริการการจอด พูดจาดี อธิบายเรียบร้อย เมนนูร้านง่ายๆ มาขนาด A5 เคลือบมาแข็งแรง. สเต็กไก่ (40฿) มาส่วนอกไก่ ค่อนข้างแข็งๆ มาพร้อมกับมันฝรั่งทอดและขนมปัง 1 ชิ้น เป็นของที่พอทานได้ อิ่มกำลังดีแต่ไม่ได้รสชาติดีเป็นพิเศษ ปล. บางเมนูราคาก็ค่...อ่านต่อ

Rerk Bazz
28 ก.ค. 2016
หากินง่าย สบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอพ, สลัดผัก

3.7⭐️ ร้านสเต็กหากินง่าย คิดอะไรไม่ออกก็ร้านนี้ เพราะรสชาติกลางๆได้มาตรฐาน ราคาสบายกระเป๋า . ร้านอยู่ในย่านรามคำแหงปลายๆคนจะเยอตลอด . วันนี้สั่งเมนูประจำ พอร์คชอพ ชิ้นย่อมๆ รสดีแบบลุงหนวด ส่วนสลัดก็ยังอร่อยเหมือนเดิม หน้าตาและรสชาติของอาหาร 3.7⭐️ บรรยากาศและความสะอาด 3.6⭐️ การบริการและความรวดเร็ว 3.6⭐️ ราคาและความคุ้มค่า 3.8⭐️ ...อ่านต่อ

Happy Pan
7 ก.ย. 2014
ร้านสเต็กราคาถูกมาก

ร้านสเต็กลุงหนวดสาขานี้ ประทับใจการบริการครับ แต่น้องคนจดออเดอร์คงสับสนกับเบอร์โต๊ะ เสิร์ฟผิดตลอด อาหารจานใหญ่ fries ใส่มาเยอะมาก ชนิดว่าท่วมท้น ผักต้มก็โอเคแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเอาใส่จานไว้ก่อนแล้วเอาจานวางซ้อนกันเป็นตั้ง ผักทุกจนสัมผัสก้นจานข้างบน สเต็กปิ้งไม่สุกเต็มที่ อาจเป็นเพราะคนเยอะเลยเร่ง (คิดเอง)ดูเพิ่มเติม

Fish N ChipPork Chop
31 ม.ค. 2015
รวดเร็ว เฟรนฟรายอลังการ บริการดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นักเก็ต

ผ่านร้านนี้คนเต็มร้านตลอดเรย เพิ่งมีโอกาสได้กิน เมนูมีไมีมาก ไม่มีน้ำอัดลม เราสั่ง สเต๊กหมู โอเคเรยค่ะ หมูนุ่มมาก ได้เยอะด้วย เฟรนฟราย ให้แบบอลังการ ไม่ต้องสั่งแยกจานเรย Fish & Chip ปลาชอ้นใหญ่ค่ะ ผักก้ให้แบบจัดเต็ม แต่ที่ชอบสุดๆ คือ นักเก็ต อร่อยมากๆ ดีกว่าที่ขึ้นห้างอีก ชิ้นใหญ่มากค่ะ พนง.พูดจาเพราะทุกคนเรยค่ะดูเพิ่มเติม

นักเก็ตสเต็กหมูFish&Chip
Peerapong Jamnong
7 มิ.ย. 2015
สเต็กแห้งๆที่ได้เยอะ

ร้านนี้คนเยอะมาก เคยมาครั้งแรก งงเลย มันอร่อยเหรอ หรือยังไง หลังจากรอคิวประมาณ 10 นาที ก็ได้โต๊ะ เมนูก็มีไม่กี่อย่าง สเต็ก หมู ไก่ ไส้กรอก สลัด นักเก็ต ขนมปัง สั่งสเต็กหมูมากิน อื้อหือ ได้เยอะจริง ในจานมีหมู ขนมปัง 1 ชิ้น เฟรนช์ฟราย(ได้เยอะมาก) และแครอท 3 ชิ้น สเต็กที่ได้เป็นแบบแห้งๆไม่มีน้ำอะไรราดเลย ได้เยอะอยู่ มี 2 ชิ้น ใหญ่ 1 เล็ก 1 รสชาติก็พอทานได้ แต่ด้วยความที่มันแห้ง ทานไปสักพักอาจ...อ่านต่อ