- รีวิว Wine Connection Cheese Bar Robertson Quay

Raclette ชีสสส
ร้านไวน์มีหลายสาขาในสิงคโปร์และกทม สั่งชีส raclette จะเสิร์ฟกับ cold cut 4 อย่าง คือ Serrano ham, pork roulade, beef pastrami, และ cooked ham มีมันฝรั่งอบ สลัด กับขนมปัง ด้วย ถ้าสั่งเมนูนี้มาทานกับไวน์แดง ฟินเลยค่ะ

สาขานี้อร่อยน้อยกว่าที่ cuppage road
มาทานร้านนี้กับเพื่อนๆบ่อยเหมือนกัน ร้านกว้างที่นั่งเยอะ มีทั้งห้องแอร์ และด้านนอกฝั่งใกล้น้ำพุ และอีกฝั่งที่ติดถนน พวกสลัดสดกรอบอร่อย พิซซ่าพอได้ ทาปาส meat balls,garlic prawns, olives ใช้ได้อยู่ค่ะ ที่ไม่อร่อยคือ calamari ทอดเหี่ยวๆ mozzarella ทอดมาเละๆดูเพิ่มเติม
คนรักไวน์และชีส
พูดถึง wine connection คงนึกถึงความหลายหลายของไวน์ ที่มีให้เลือกจากหลายประเทศและหลายราคา แต่แวะมาที่สาขานี้ เพราะความเป็น cheese bar เหมาะสำหรับคนรักชีส (และไวน์) โดยเฉพาะ ชีสมีหลาย set หลายแบบ ที่นำเข้ามาจากยุโรป cold cuts และผลไม้สามารถ customised ได้สำหรับ platter เรา ที่ Robertson quay จะมี wine connection 2 ร้าน อยู่ใกล้ๆกัน อันนึงเป็นแบบทั่วไป ส่วนชีสบาร์จะอยู่ตรงหัวมุมดูเพิ่มเติม