3.2

รีวิว น้องเกมส์ราดหน้ายอดผัก 1

โบว์
1 พ.ย. 2021

คิดว่านน่าจะได้เป็นร้านประจำอีกหนึ่งร้านเลยค่ะ สั่งมากินไม่เคยผิดหวังเลย รสชาติพอดีมากๆขนาดแม่เราที่ว่ากินยากยังบอกอร่อย ก็อร่อยจริงๆนั่นแหละ ราคาไม่แพงค่ะเคยสั่งพิเศษแล้วเยอะมากกินเกือบไม่หมด เลยสั่งธรรมดามาก็คืออิ่มมากๆ โดยปกติชอบหมี่กรอบค่ะ 💙

ทศพล ใจชอบ
เจ้าของสถานที่
25 ม.ค. 2022
ขอบคูฌมากๆ

Akapatr
97011k56.9k
26 เม.ย. 2021

ร้านนี่ขายจำพวกเส้นเช่น ราดหน้า และผัดซีอิ๊ว โดยจะเป็นสูตรหมูหมัก รสชาติก็จะพิเศษตรงหมูเมื่อเคี้ยวไปแล้วจะฉ่ำมาก เส้นหอมนุ่มดี ให้เยอะด้วย เหมือนรู้ว่าเราหิว เลยให้เยอะเชียว ทำเร็ว ทำดี ชอบ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
3 พ.ค. 2019
ราดหน้า​ หมี่ดรอบทอดเอง​ ผัดซีอิ๊ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบ

ร้านเล็กๆบนถนนเทพรักษ์​ มาจากบิ๊กซีสะพานใหม่อยู่ฝั่งซ้าย​ มีเตาไว้ปรุงครั้งละมากๆ จะมีหม้อไว้ใส่เส้น​ และน้ำราดหน้าอยู่ด้่านหน้า​ ลูกค้าสั่งก็หยิบให้ทีละจาน หมี่กรอบราดหน้าพิเศษ​ 40฿ เส้นใหญ่​ราดหน้า​ 35฿ เพิ่มไข่​ 10฿ น้ำไม่คิดเงิน เส้นหมี่กรอบของที่นี่ทอดเอง​ ไม่ได้ใช้แบบทอดสำเร็จ คะน้าที่ใส่มาเป็นแบบต้นเล็ก​ ไม่แก่นะแต่มาเป็นต้นๆ​ ทานยากนิดนึง​ รสชาติ​ติดหวานดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2024
อร่อย สมคำล่ำลือ
เมนูเด็ด: ราดหน้าหมูหมักใส่ไข่ พิเศษ

ร้านนี้อร่อยมากๆๆ ลองแวะมา ชิมกันดูเยอะๆๆนะครับ ใครไม่ลองถือว่าพลาดโอกาสแน่นอนดูเพิ่มเติม

ต้ า 🍁コウ丸
10 มิ.ย. 2020
กินบ่อยค่ะ^^ อร่อยสุดในย่านนี้