รีวิว ตงเอ๋อ คาเฟ่ 东儿 | Tong-Erh Cafe ลาดกระบัง 20/2

17 มิ.ย. 2020
น้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวัน คิดถึง "ตงเอ๋อ"
TA8 ถั่วแดงนม
ไมโลเด็กน้อย  Baby Milo
หวังเหล่าจี๋
น้ำชาฟัก ตงกวาฉา
น้ำแอปเปิ้ลไซดร้า
มัทฉะลาเต้  Matcha Latte
โกโก้สตรอเบอร์รี่  Strawberry Cocoa
มัทฉะ โกโก้  Matcha+Cocoa
ชาไทย โกโก้  ThaiTea+Cocoa
น้ำนมมะพร้าว
ชาไทย สไตล์ตงเอ๋อ
น้ำชามะนาว
น้ำผึ้งมะนาว เยลลี่ว่านหางจระเข้
โกโก้มิ้นท์   Cocoa Mint
TA6 เผือกหวาน
TA6 เผือกหวาน
TA9 เผือก+ถั่วแดง
TA 10 ถั่วเขียว+ถั่วแดง+เผือกหวาน
M2 หมั่นโถวปิ้ง เนยเผือก
M6 หมั่นโถวนึ่ง
M3 หมั่นโถงปิ้ง เนยถั่วแดง
M1 หมั่นโถว เนยนม
หน้าร้าน

LookplA
25 พ.ย. 2020
ร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวัน
เมนูเด็ด: มัทฉะลาเต้ Matcha Latte

ร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวันราคาไม่แรง รสชาติคือพอได้เลยนะ อร่อยดี •พุดดิ้งเฉาก๊วย+ทาโรบอล -พุดดิ้งเฉาก๊วยนิ่มกำลังดี ไม่หวานเกินไป -ทาโรบอลอร่อย หนึบหนับกำลังดี -น้ำแข็งเกล็ดเล็กดี -ราคาเบา อร่อยสมราคา -เอาไป 4ดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
21 พ.ย. 2020
น้ำแข็งใสจุกๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไมโลเด็กน้อย Baby Milo

อากาศร้อน อยากนั่งพักหาอะไรเย็นๆช่วยดับความร้อน ต้องร้านนี้เลย ตงเอ๋อ น้ำแข็งใสใต้หวัน เราเลือกเมนู signature ของทางร้านคือ TA5 ในราคา 89.- เท่านั้น น้ำแข็งใส มาด้วยส่วนผสมทาโร่บอล บุกไข่มุก เผือก ถั่วแดง พุดดิ้งเฉาก้วย เครื่องแน่นๆ ราดด้วยน้ำกะทิ หวานนิดหน่อย แต่ทานแล้วฟินมาก หมดถ้วยไม่รู้ตัว เผือกบดทางร้านจะแช่ให้เหมือนเป็นไอติม คือมันดีมากนะ สำหรับคนชอบเผือก ช่วงที่เราไปทางร้านขายดีมาก เผื...อ่านต่อ

Narupon Keawpilab (Pop)
SPONSORED REVIEW
23 ต.ค. 2019
บิงซูหนึบหนับ เย็นๆ หวานชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงซูหนึบหนับ

เมนูแนะนำของทางร้าน บิงซูหนึบหนับ น้ำลำไยที่ราดมาก็รสชาติดีมาก วัตถุดิบของทางร้านทำเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเผือก ไข่มุก ฯลฯ เมนู 4 เซียน อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด เนื้อลำไยให้มาแบบจัดเต็ม ที่เขาขายดีเพราะให้เยอะคุ้มเวอร์ๆ คนซื้อเรื่อยๆอีกหนึ่งเมนูแนะนำถั่วแดงเผือก เผือกของทางร้านให้มาเน้นๆ น่าทานมาก ถูกใจสายหวานแน่นอนดูเพิ่มเติม

ธรรมรัตน์ อังศุธานินทร์
เจ้าของสถานที่
29 พ.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ นะครับ 😊
SPONSORED REVIEW
10 มิ.ย. 2020
อร่อยมาก บริการดีเยี่ยมครับ

อร่อยดี น้ำแข็งใสบ้านเราว่าอร่อยแล้ว อันนี้อร่อยกว่าอีก มีให้เลือกส่วนผสมหลายอย่างอ่านต่อ

Phatharin Tiensawat
10 มิ.ย. 2020
น้ำแข็งใสสไตล์QQ แต่ราคาถูกกว่ามาก

ปริมาณให้เยอะ ท็อปปิ้งมีให้เลือกครบ น้ำลำไยที่ใช้ราดน้ำแข็งไม่เหม็น แบบบางร้านจะมีกลิ่นไซรัปแรงๆ ที่นี่ไม่มีกลิ่นแบบนั้น ไม่หวานเกินไป แล้วทาโร่บอลอร่อยมากดูเพิ่มเติม

มีหมั่นโถวกะพวกน้ำผลไม้แบบไต้หวันด้วย หมั่นโถวปิ้งใส่เผือกกวนคือดีมาก

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿