รีวิว Hand Burger

รวิวรรณ
ร้านนี้เป็น ฺBurger homemade
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BURGER หมู, เฟรนช์ฟรายส์

พอดีมาเยี่ยมน้องแถว ม.ลาดกระบังเห็นเด็กๆต่อคิวซื้อ Burger ก็เลยลองดู สั่งมาเป็น Burger หมู เพิ่มหมูเพิ่มชีส2แผ่น กับ เฟรนฟราย น้องที่รับ order บอกว่ารอคิวหน่อยนะคะ เพราะที่ร้านจะย่างขนมปังใหม่และหมูใหม่ทุกชิ้น เราก็โอเค รอไปๆ พอได้ทานแล้วแบบชอบมาก เพราะปกติไม่ชอบกิน Burger แต่มาร้านนี้แล้วถูกใจมากจะมาอุดหนุนอีก

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Tee
ชอบความสดใหม่ของเบอร์เกอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BURGER หมู, BURGER กุ้ง

ถ้าคุณเป็นคนชอบกินเบอร์เกอร์ไม่ควรพลาดอย่างแรง เพราะเบอร์เกอร์ร้านนี้เด็ดมาก ชอบที่พี่เจ้าของร้านตั้งใจทำสุดๆ รอนานหน่อยแต่ก็คุ้ม วันนี้สั่งเป็นเบอร์เกอร์กุ้งและเบอร์เกอร์หมู มีเมนูของหวานด้วยเป็นเบอร์เกอร์ช๊อค กินอิ่มคุ้มมากดูเพิ่มเติม

เบอร์เกอร์กุ้งคร้าบ เปิด 9โมงถึง 2 ทุ่ม
Jikajung
7 ก.พ. 2020
ร้านเด็ดลาดกระบัง เบอร์เกอร์ฟินมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BURGER หมู, BURGER เนื้อ

วันนี้หิวๆเลยไปเดินเล่นในซอยเกกี2 เดินผ่านมาหลายครั้งแต่ยังไม่เคยลอง วันนี้เห็นหน้าร้านไม่มีคนก็เลยลองสั่ง เบอร์เกอร์หมู ส่วนแฟนสั่งเบอร์เกอร์เนื้อ โหวว คือดีมากอ่ะ ชอบขนมปังกับหมูคือเข้ากันมากๆๆ เลยถามพี่เจ้าของร้านว่าขนมปังซื้อจากที่ไหน พี่เค้าบอกว่า ขนมปังทำเองจ้า ถ้าใครผ่านมาแวะมาได้หรือจะสั่งผ่าน Get Food หรือไลน์แมนก็ได้จ้าดูเพิ่มเติม

เบอร์เกอร์หมูแบบฟินๆ อร่อยยืนกินหน้าร้านเลยจ้า
Henry
I like Beef Burger
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Beef burger

First time that I eat Beef Burger so great, beef is good test and Bread very good smell, next time I will order again, I have order hash brown so good, this shop they serve hot I very like.Price is reasonable.ดูเพิ่มเติม

I have order triple beef burger, very yummy
i'mSonic
5 ก.ย. 2020
อร่อยค่ะ เบอร์เกอร์ทานแล้วรู้สึกสดใหม่ ผักมีความกรอบ หมูและซอสก็รสชาติดีค่ะ คุณภาพชีสทั่วไป คุ้มค่าราคาค่ะ
Sakda
27 ก.พ. 2020
ไก่กรอบในเบอร์เกอร์เหนียวครับ อย่างอื่นอร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: Burger ไก่กรอบ

Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿