3.9

รีวิว Starbucks เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ชั้น 1

Patcharin
24 ก.ย. 2015
โลเคชั่นใหม่อยู่ติดด้านโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Frappuccino

เห็นใน Facebook แจ้งโลเคชั่นใหม่ อยู่ชั้น 1 เหมือนเดิม แต่ติดด้านโรงแรมปทุมวันปริ้นเซส เมนูทดลอง วันแรก จัดแต่ขนมคือ Banoffee Pie และ Blueberry Cheese Cake เมนูแรก เป็นการกินเมนูนี้ครั้งแรก ชอบรสชาติที่เข้ากันของทุกเลเยอร์ ตั้งแต่ครีมด้านบน เนื้อไม่หนักไม่เบาเกินไป กล้วยนิ่มแต่ไม่มีกลิ่นแรง ชั้นคาราเมลกาแฟหอมละมุน และท้ายสุดชั้นพายรสชาติเค็มและกรอบกำลังดี รสชาติโดยรวม หวานกำลังดี เราชอบนะ ให้สี่ดาวครึ่ง ส่วนชีสเค้ก เราว่ายังไม่โดน ความหอมรสชาติน่าเข้มขึ้นอีก ราคาชิ้นละ 120 บาท เราว่าแพงไปนะ ที่ซื้อเพราะอยากลอง+โปรซื้อสองแถมหนึ่ง วันต่อมา (เมื่อวานนี้เอง) เราดื่ม Greentea Frappucino บอกแล้วว่าลดความหวานด้วย แต่หวานอะ ส่วนตัวคิดว่าหนักนมไปนิด หอมชาน้อยไปนิดนึง โหย อยากเขกหัวตัวเอง ลืมสั่งว่าเพิ่มช็อทชาใช่มั้ยเนี่ย วิปครีมแน่นออกหวาน สรุปเราน่าจะสั่งไม่ปั่นน่าจะโอกว่า ส่วนอีกแก้วของเพื่อนลองเมนูใหม่ Iced Duo Coco Mocha รสชาติดี วิปครีมเป็นรสโกโก้สีสันแปลกตาและอร่อยดีค่ะ สำหรับเมนูนี้ คนชอบไม่หวาน น่าจะชอบ เศร้ากับเมนูปั่นนิดนึง โดยรวมก็คงให้สามดาวนะคะ สถานที่ไม่ปังค่ะ จัดที่นั่งแบบว่าระยะห่างน้อยมาก นั่งแล้วอึดอัดมาก ใครที่คิดจะนั่งนานๆ คงไม่โอค่ะ ขนาดเราก็แค่นั่งดื่มแป๊บเดียว ชาวต่างชาติเยอะเกินด้วย สำหรับเครื่องดื่ม ซื้อครั้งต่อไปคงต้องตัดใจจากเมนูปั่น เพราะพ่ายแพ้ต่อรสหวาน สู้ไม่ได้จริงๆ หมายเหตุ ข้อความข้างต้นเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ

Achaya 🐰
19 เม.ย. 2021
มาลอง Sweet Potato Bun กับเค้าบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sweet Potato Bun

หลังจากได้เห็น Sweet Potato Bun โพสต์อยู่บนหน้า facebook ของใครต่อใคร เป็นกระแสอยู่พักนึงว่าหายาก หมดไว ช่วงหลังๆนี้ทาง Starbucks คงเพิ่มจำนวนการผลิต เลยเจอตามสาขาต่างๆได้บ่อยขึ้น จนเราได้มาลองที่สาขา MBK ชั้น 1 นี่เองค่ะ สาขานี้อยู่คู่ห้างนี้มานาน ตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับห้าง Tokyu เดิมนะคะ ➡️ Sweet Potato Bun - แม้ชื่อ Bun จะทำให้นึกถึงขนมปัง แต่แป้งบางๆที่ห่อหุ้มเนื้อมันหวานอยู่นั้นมีลักษณะนุ...อ่านต่อ

lukme
702004.5k
30 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
หมีบารีสต้าฮ่องกงชิม Chocolate Black Tea Frappuccino การบริการที่ประทับใจเลย
เมนูเด็ด: Chocolate Black Tea Frappuccino

Starbucks Mahboonkrong วันนี้ (27/6/2559) หมีบารีสต้าฮ้องกงรีบมาจัดเครื่องดื่มใหม่ตัวที่ 2 นั่นคือ Chocolate Black Tea Frappuccino ช็อคโกแลต แบล็กทีแฟรปปูชิโน่ เป็นช็อคโกแลตปั่นใส่ชาดำ รสจะไม่มีหว่นค่ะ แต่สั่งปั่นมีเบสหวานนิดเดียว ชากลบรสเบสรู้สึกถึงชามาก ด้านล่างมีเจลลี่ชาเอิลเกรย์สีดำ นิ่มๆมองด้ายตาเหมือนเจลลี่ในกาแฟ แต่เจลลี่นี่มีชาเอิลเกรย์ เยอะดีค่ะ (บางคนอาจจะบอกว่าเหมือนเฉาก๊วย 55) เป็นช...อ่านต่อ

29 เม.ย. 2016
ซัมเมอร์นี้รีบมาชิมเมนูใหม่เพรียบ mug&tumbler หมีบารีสต้าฮ่องกงก็จัดไปแล้ว
Wachi Kowwarin
18 ก.ค. 2017
โปร 1 ฟรี 1 เลยได้เจอกัน

พิกัด ชั้น 1 ในมาบุญครอง หาที่นั่งรอเวลา จึงแวะมาใช้โปรโมชั่น 1 ฟรี 1 จากบัตรสมาชิกหน่อย นานๆ เจอกันทีนะ สาขานี้ลูกค้าต่างชาติค่อนข้างเยอะ ต่อแถวอยู่นานเหมือนกัน เมนูที่สั่ง -Java Chip Frappucino Size Grande ราคา 180 บาท นานๆ ทานทีก็ดีเหมือนกัน ชอบตรงมีเนื้อช็อคโกแลตให้เคี้ยวเบาๆ -Hojicha Frappucino Size Venti ราคา 180 บาท กลิ่นชาหอมดี รสกลมกล่อมไม่หวานเกิน -Caramel Pudding ราคา 65 บาท เนื้อพ...อ่านต่อ

Grandto
9 พ.ค. 2017
ตามไปทุกสาขา ... กาแฟนางเงือกแบรนด์โปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

พอดีแวะไปทำธุระ ข้ามจากจุฬาฯมาที่มาบุญครองเลยเข้าประตูตั้งแต่ตรงส่วนที่จะต่อกับโรงแรม .... เข้ามาปุ๊บก็เจอร้านกาแฟสตาร์บัคส์ปั๊บ ตรงข้ามกับร้านบูทส์ค่ะ ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง เลยไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ ที่นั่งมีไม่เยอะ และเท่าที่เห็น จะเป็นต่างชาตินั่งซะเป็นส่วนใหญ่ พนักงานสาขานี้เลยสามารถฟุดฟิดฟอร์ไฟว์ได้ค่อนข้างดีเลย ช่วงนี้มีเมนูใหม่ออกมาให้ลองด้วย 2 รสชาติทั้งแบบกาแฟ และไม่มีกาแฟ .... แต่วันน...อ่านต่อ

nanw🌈
9 มิ.ย. 2017
เมนูเด็ด Chocolate Cruffin!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Chocolate cruffin

ร้านอยู่ชั้นล่างสุด เปิดก่อนห้างจะเปิดอีกค่ะ คนค่อนข้างเยอะ และที่ค่อนข้างน้อย ที่ลองเป็นเมนูใหม่ Chocolate Cruffin (85THB) หรือก็คือ Croissant + Muffin ได้มาชิ้นใหญ่มากก อุ่นร้อนๆ แป้งครัวซองค์กรอบนอกนุ่มใน ไส้ข้างในทะลักด้วยช็อกโกแลตข้นๆเยิ้มๆ ไม่หวานเกิน ใครชอบไส้ตู้มๆ แนะนำมากค่ะดูเพิ่มเติม

Chocolate Cruffin (85THB) Chocolate Cruffin (85THB) ชิ้นใหญ่ไส้เยิ้มChocolate ไส้ทะลักChocolate Cruffin (85THB)
WinnieTheBhu
6 พ.ค. 2018
เค้กมันม่วงมาใหม่ แวะกินก่อนดูหนัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรลเค้กมันม่วง, ลาเต้เย็น

วันนี้มารีวิวโรลเค้กธานอส เอ๊ย เค้กมันม่วง (Purple Sweet Potato Cake 140฿) นะคะ ก่อนไปดู Infinity War ช่วงนี้มีโปรซื้อขนมและได้สิทธิ์ 1 แถม 1 เครื่องดื่มเลยมาจัด เค้กเนื้อเนียนนุ่มดีค่ะ เข้ากะครีมโรล ตัวท็อปปิ้งสีม่วงด้านบนก็หอมกลิ่มมันม่วงอ่อนๆ ไม่หวานมาก ละมุนลิ้น ให้ผ่านเลย ส่วนเครื่องดื่มสั่งเฮเซลนัทลาเต้เย็นก็รสชาติดีตามมาตรฐาน สาขานี้จะแคบที่นั่งน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

THANOS

Pop.co Chamchuri Square