3.2

รีวิว สเต็กตัว ป.

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
26 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารทั่วไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดซีอิ๊ว (เส้นหมี่/เส้นใหญ่), ขนมปังหน้าหมู, ข้าวต้มหมู, คาราเมล มัคคิอาโต้เย็น

ร้านอาหารข้างรร.บีทู ภูเก็ต เปิด 11.00-22.00 น. ตอนไปภูเก็ตไปซื้อกาแฟประเดิมทุกวัน ราคาไม่แพงนะ แต่อร่อย ส่วนอาหานก็เฉยๆนะ ออกจะเค็มไปหน่อย เราว่าไม่อร่อย แต่ถ้าเป็นกาแฟ เราแนะนำ อร่อยสุดในย่านนี้ละ หาของกินยากเกิ๊นน

Ton Phuket
25 ก.ค. 2017
ร้านสเต็กราคาประหยัด อยู่แถวราชภัฏ ก็ร้านนี่แหละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล มัคคิอาโต้เย็น, พ็อคช็อปซุปเปอร์

ร้านสเต็กราคาประหยัด อยู่ในย่านมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ผมมากินบ่อยร้านนี้ เพราะจะได้มาเจอน้องๆราชภัฏ !! อ้อ...อาหารเขาก็รสชาติดีด้วยครับ สเต็กชิ้นใหญ่ๆ แค่ 159 บาท เมนูอะไรต่อมิอะไร ก็ราคาไม่เกิน 150 บาท การตกแต่งร้านก็สวย มี 2 โซน open air กับห้องแอร์ ล่าสุดเปลี่ยนชื่อร้านอีกแล้ว ไม่รู้ยังเจ้าของเดิมหรือว่ายังไงดูเพิ่มเติม

5 มี.ค. 2019
สเต็กร้านโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่+ปลาดอรี่ทอด

ร้านสเต็กร้านโปรด ที่ชอบไปทานเป็นประจำ เพราะชอบในน้ำสลัดของสเต็ก น้ำสลัดที่ร้านทำเอง มีความอร่อย ยิ่งทานคู่กับปลาดอรี่ทอด เข้ากันมาก ปลาดอรี่ทอดสุกพอดี มีความกรอบนอก นุ่มใน สาวกสเต็กไม่ควรพลาด แนะนำร้านนี้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

Anut Gaddafi
29 พ.ค. 2019
สมัยก่อนทานบ่อยรู้สึกประทับใจ ตอนนี้ร้านย้ายไปไหนแล้วครับ
23 ก.ค. 2015

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4