- รีวิว แดนข้าวมันไก่ บาย ปิง ถนนเชียงใหม่ สันกำแพงสายใหม่ (บ้านยวม)

ร้านนี้มีคนบอกว่าอร่อยหลายคน สาขาดั้งเดิมอยู่ตลาดสามแยกสันทราย เนื่องจากเป็นคนไม่ค่อยชอบที่จอดรถจอดยากๆ คนเยอะ เห็นสาขานี้ไม่ไกลบ้าน ส่งถึง อยู่แถวสันกำแพงสายใหม่ จ.เชียงใหม่ ลองสั่งมาทาน รวมๆโอเคเลย ได้เยอะอยู่ ข้าวใช้ได้ เนื้อไก่ใช้ได้ ชอบที่น้ำจิ้มอร่อยสุด

ข้าวมันไก่ เจ้าดัง สาขาบ้านยวบ รสเด็ด ราคาไม่แพง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวมันไก่ เจ้าดังย่านสันทราย มาเปิดสาขาที่ แถวบ้านยวม สมมารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ที่ร้านขายข้าวมันไก่ต้มและไก่ทอด ราคาตั้งแต่ 35 - 55 บาท วันนี้สั่ง ข้าวมันไก่ พิเศษ เนื้อหน้าอก ราคา 45 บาท ไก่เนื้อนิ่มดีครับ น้ำจิ้มรสเด็ด เหมือนกันทุกสาขา มีโอกาสมาลองชิมครับดูเพิ่มเติม
แดนข้าวมันไก่ สาขาบ้านยวม
#Wongnaisongkran2023 แดนข้าวมันไก่ บาย ปิง ถนนเชียงใหม่ สันกำแพงสายใหม่ (บ้านยวม), ร้านตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายใหม่มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ร้านเปิดตั้งแต่ 7.30 น. สั่งข้าวมันไก่ต้มกับทอดมาทาน 1 จาน ร้านมีน้ำซุปมาให้ด้วย ตัวไก่ทอดหนังไก่บางชิ้นกรอบบางชิ้นเหนียว ส่วนไก่มันใช้ได้อยู่เนื้อหนานุ่ม ตัวข้าวมันผมว่าข้าวค่อนข้างมันและจืดไปหน่อย น้ำจิ้มเป็นแบบเต้าเจี้ยวใส่ข่าและพริกเพิ่ม โดยรวมก็โอเคอ...อ่านต่อ
ร้านดังเปิดสาขา ย่านนิมมาน
ได้ยินชื่อร้านนี้มานานมาก ๆ เคยไปสาขาที่ตลาดร้านคนเยอะ พื้นลื่น แต่สาขานี้สะอาดเป็นระเบียบ เจ้าของร้านที่แจ้งว่าเป็นหลาน น่ารักมาก อาหารดูสะอาด ราคาไม่แพงจอดรถได้ที่จอดรถใกล้ๆ แล้วนำบัตรมาปั๊มที่ร้านได้ สรุปดีค่ะดูเพิ่มเติม
มื้อเช้ากับข้าวมันไก่
ร้านแดนข้าวมันไก่ by ปิง อยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ มีที๋จอดรถที่พีพี.เรสซิเด้น ผ่านมาทางนี้เลยแวะทาน สั่งข้าวมันไก่ มาทาน เนื้อชิ้นใหญ่ดี ซุปร้อนๆ ทานอร่อย ราคาไม่แพงด้วย ตามสไตล์ของแดนข้าวมันไก่ หิวๆแวะมาทานกันได้ดูเพิ่มเติม
เปิดให้นั่งแล้วนางับ
เปิดให้นั่งแล้วนะ หรือถ้าจะดีก็สั่งกลับได้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือไม่ต้องเสี่ยงติดเชื้อ ความน่ารักของร้านนี้คือ เราเดินเข้ามา จะมี alcohol gel ตามติดตัวเรามาเลย ต้องมือสะอาดนาจา แล้วค่อยกินข้าวว ราคาดีเหมือนเดิม ได้เนื้อหนาเยอะ แต่ร้านนี้ไก่จะมีความสู้ฟันกว่าหน่อย เนื้อมีรสชาติ แล้วแต่คนชอบและศรัทธาดูเพิ่มเติม